Lương y Nguyễn Thị Nghê chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc nam chính thức khai trương chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Lương y Nguyễn Thị Nghê chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc nam chính thức khai trương chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ Ba, 07 Tháng 07 2020 14:59

Ngày 7 tháng 7, viện y học thuốc nam của Lương y Nguyễn Thị Nghê chính thức khai trương chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay trong ngày đầu khai trương chi nhánh, đã có 137 bệnh nhân ồ ạt kéo đến phòng khám để được điều trị bằng phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hơp với Tây y của lương y Nguyễn Thị Nghê đã tạo tiếng vang lớn trong suốt thời gian vừa qua

Bệnh nhân đang chờ để được Lương y Nguyễn Thị Nghê trực tiếp thăm khám

Viện y học thuốc nam của lương y Nguyễn Thị Nghê được khai trương tại Số nhà 99a Phạm Thị Giây, ấp Tam Đông 2, xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh. Ngay trong ngày khai trương chi nhánh, lương y Nguyễn Thị Nghê đã đón tiếp 137 bệnh nhân tiểu đường tại nơi đây và những tỉnh thành lân cận.

Buổi thăm khám được diễn ra vào lúc 6h sáng đến 14h trưa cùng ngày, 137 bệnh nhân đăng ký vui vẻ chờ đợi để được lương y Nguyễn Thị Nghê trực tiếp thăm khám. Không gian phòng khám trở nên chật trội hơn khi có quá nhiều bệnh nhân ồ ạt đổ về phòng khám của lương y Nghê, không chỉ riêng Tp. Hồ Chí Minh mà ở những tỉnh thành lân cận khác khi nhận được thông tin cũng đến tận nơi để được lương y Nghê trực tiếp thăm khám. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng hơn 1 bệnh nhân vẫn vui vẻ chờ đợi để được lương y Nguyễn Thị Nghê trực tiếp thăm khám.

Lương y Nguyễn Thị Nghê đang thăm khám cho bệnh nhân

Những bệnh nhân tại chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh tỏ ra rất phấn khởi khi lương y Nghê đã sắp xếp thời gian về tận Tp. Hồ Chí Minh thăm khám cho bệnh nhân. Bệnh nhân thay vì phải lên tận Hà Nội để thăm khám như trước đây, họ đã có thể thăm khám ngay gần nhà, vừa thuận tiện cho việc di chuyển lại tiết kiệm chi phí điều trị bệnh. Rất nhiều bệnh nhân gửi lời cảm ơn đến lương y Nghê vì tấm lòng của chị.

Lương y Nguyễn Thị Nghê chụp cùng bà con dân tộc Mường

Sinh ra trong một gia đình truyền thống tại tỉnh Hòa Bình, ngay từ nhỏ lương y đã có cơ hội tìm hiểu về những loại thuốc. Đam mê với nghề thuốc, lương y Nghê đã không ngừng học hỏi với hi vọng mang thuốc nam ra thế giới. Hiện chị đã là giám đốc viện y học thuốc nam tại Việt Nam và được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động tại các chi nhánh. Lương y Nguyễn Thị Nghê cũng là người đầu tiên áp dụng kết hợp thuốc nam cùng với thuốc tây trong phương pháp điều trị bệnh tiểu đường. Phương pháp điều trị của Lương y Nghê đã tạo tiếng vang lớn trên khắp cả nước và được đông đảo người dân cả nước và những bệnh nhân tiểu đường biết đến phương pháp nói riêng và thuốc nam nói chung.

Lương y Nguyễn Thị Nghê đang bốc thuốc

Ngày 25-5-2019 vừa qua, thuốc nam đã được tổ chức thế giới WHO công nhận là phương thuốc chữa bệnh trên toàn thế giới. Trước khi được WHO công nhận thì hàng năm có hàng ngàn lái buôn đổ về Lương Sơn – Hòa Bình để thu mua thuốc nam bán đi Trung Quốc. “Nằm trên mỏ vàng nhưng không biết sử dụng” là câu nói của người dân tỉnh Hòa Bình nói về thuốc nam.

Không khí tại buổi khám của lương y Nguyễn Thị Nghê

Theo nghiên cứu của tổ chức thế giới WHO thì tác dụng của thuốc nam ngoài chữa bệnh như những bài thuốc khác thì thuốc nam còn có tác dụng phòng bệnh và đào thải độc tố bên trong cơ thể người bệnh. Theo nghiên cứu, phòng bệnh để tránh tình trạng bệnh tình trở nặng rồi người bệnh mới chữa trị, lúc đấy bệnh tình trở nặng và rất khó điều trị dứt điểm. Ngoài ra thuốc nam còn có thể đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, việc phải sống chung với thuốc tây suốt đời làm tích tụ độc tố trong cơ thể người bệnh, gần như những bệnh nhân không chết vì bệnh tiểu đường mà chết vì độc tố của thuốc tây. Vì vậy, việc kết hợp thuốc nam vào điều trị bệnh tiểu đường cùng tây y sẽ giúp đào thải độc tố bị tích tụ ra khỏi cơ thể. Từ đó, người bệnh có thể chung sống mạnh khỏe như người bình thường với bệnh tiểu đường suốt đời.

Rất nhiều bệnh nhân chờ để được lương y Nguyễn Thị Nghê trực tiếp thăm khám

Phương pháp kết hợp thuốc nam với tây y là bài thuốc được lương y Nghê áp dụng và sử dụng đầu tiên, phương pháp của lương y Nguyễn Thị Nghê đã tạo tiếng vang lớn trên khắp cả nước. Nên mỗi dịp cuối tuần có hàng trăm bệnh nhân trên cả nước đổ về phòng khám của lương y với mong muốn được lương y Nghê trực tiếp thăm khám. Hiểu được nỗi vất vả của bệnh nhân trên cả nước lương y Nguyễn Thị Nghê đã sắp xếp lịch thăm khám tại các chi nhánh trải dài từ Hà Nội đến Cà Mau với mong muốn hỗ trợ người bệnh trong quá trình điều trị bệnh.

Thuốc nam khẳng định vị thế của mình trên thế giới nên ngày càng được nhiều người bệnh tin tưởng và sử dụng nhiều hơn. Hiểu được tầm quan trọng của thuốc nam, một số đối tượng xấu đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người bệnh để lừa bán thuốc dưới nhiều dạng khác nhau như: viên nén, cao, bột thuốc và thực phẩm chức năng mà không có khả năng chữa bệnh với mục đích kiếm lời.

Mọi người rất vui vẻ chờ đợi để được lương y Nghê thăm khám

Theo tổ chức thế giới WHO thì thuốc nam chỉ đạt hiệu quả sử dụng khi sắc, đun, nấu, hầm để hàm lượng dưỡng chất được giữ lại trong thuốc. Ngoài ra thuốc được điều chế dưới dạng viên nén, cao thuốc, bột và thực phẩm chức năng không có tác dụng điều trị bệnh. Vì vậy để tránh những đối tượng xấu lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người bệnh, nên khuyến cáo người bệnh nên đến thăm khám trực tiếp để được chuẩn đoán về tình trạng bệnh tình, tránh lừa đảo và được lương y đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất nên mọi người cố gắng sắp xếp thời gian và công việc đến thăm khám trực tiếp tại các phòng khám ở khắp các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Không gian rộng rãi tại các phòng khám của lương y Nghê

Như quý vị đã biết, thuốc nam đã được WHO công nhận là phương thuốc giúp chăm sóc khỏe cộng đồng trên toàn thế giới. Phương pháp điều trị bệnh tiểu đường của lương y Nguyễn Thị Nghê dã tạo tiếng vang lớn trên khắp cả nước nên người dân đổ về Lương Sơn – Hòa Bình ngày một đông. Phương pháp kết hợp thuốc nam cùng với tây y đã mang lại thành công vang rội khi có rất nhiều bệnh nhân tiểu đường khỏi bệnh và tránh được những biến chứng của thuốc tây trong điều trị bệnh tiểu đường. Những buổi hội thảo cũng được tổ chức rộng rãi với rất nhiều y, bác sĩ trên cả nước đổ về mang đến cho mọi người cái nhìn chính xác hơn về thuốc nam. Với mong muốn chúng ta cùng chung tay bảo vệ thuốc nam và lan tỏa sức mạnh của thuốc nam ra khắp thế giới và trở lại vị trí xứng đáng của nó.

Tags: chữa bệnh tiểu đường, Lương y nguyễn thị nghê chữa bệnh tiểu đường, lương y Nguyễn Thị Nghê,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền