Top bài thuốc chữa yếu sinh lý cho phái mạnh

Top bài thuốc chữa yếu sinh lý cho phái mạnh

Thứ Ba, 18 Tháng 09 2018 11:52

Yếu sinh lý là điều bất hạnh và xấu hổ lớn nhất của một người đàn ông trên đời này. Không chỉ khiến giảm chất lượng "yêu" mà bạn còn có nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

Dưới đây là một số bài thuốc, món ăn giúp chữa yếu sinh lý nam giới, xuất tinh sớm, có nguy cơ vô sinh hiếm muộn:

 - Món ăn từ thịt chim sẻ: Theo Y học cổ truyền, thịt chim sẻ có vị ngọt, tính ấm; vào thận; có tác dụng tráng dương ích tinh ôn kiện cân cốt, sáp niệu, chỉ khái suyễn, có tác dụng chữa yếu sinh lý, đau lưng mỏi gối, tăng cường ham muốn cho nam giới.

Để làm món ăn chữa yếu sinh lý tuyệt vời, bạn cần chuẩn bị chim sẻ 5 con, 10g đại hồi, 10g tiểu hồi, gừng tỏi vừa đủ. Cách làm như sau: Làm sạch chim, rán chim sẻ với bơ và gừng tỏi đập dập rồi thêm nước sôi, và các vị thuốc trên vào đun nhỏ khoảng 1 giờ rồi ăn. Món ăn có tác dụng chữa các chứng yếu sinh lý như liệt dương, suy giảm tình dục, di tinh tảo tiết.

- Cháo cá ngựa nấu tôm tươi: Lấy 20g cá ngựa (hải mã sống), 20g tôm tươi, 15g nhân sâm, 29g hoàng kỳ, 30g liên nhục, 16g kỷ tử, cùng 50g gạo thơm, một ít gừng và gia vị. Vo sạch gạo, tôm và cá ngựa làm sạch, quết nhuyễn. Cho các nguyên liệu cùng lượng nước vừa đủ vào nồi rồi đem nấu cháo. Nấu vừa chín tới thì cho gừng vào, nêm nếm gia vị vừa miệng. Dùng lúc cháo còn nóng ấm. Dùng liên tục 3-5 lần mỗi tuần.

- Ba ba nấu dâm dương hoắc: Sử dụng một con ba ba, cùng các vị thuốc: dâm dương hoắc, kỷ tử, ngọc trúc, đảng sâm (mỗi thứ 30g), ba kích, bắc kỳ, đỗ trọng, tục đoạn (mỗi thứ 20g), 12g thục địa, 50g liên nhục, cùng sả, hành, tỏi, các gia vị.

Ba ba làm sạch, cắt miếng rồi ướp cùng với các gia vị độ 10 phút. Đem các vị thuốc bắc kỳ, ba kích, dâm dương hoắc, đỗ trọng, tục đoạn, thục địa cho vào nồi cùng lượng nước vừa đủ nấu độ 15 phút, rồi gạn lấy nước, bỏ bã.

Cho dầu ăn vào chảo nóng, rồi phi hành, tỏi, sả đã băm nhỏ cho thơm rồi cho thịt đã ướp vào đảo sơ qua cho thịt săn lại. Tiếp tục cho các vị thuốc còn lại gồm liên nhục, kỷ tử, ngọc trúc, đảng sâm vào đảo chung với thịt. Sau đó lấy nước thuốc đã nấu trên cho vào và nấu tiếp chừng 15 phút, khi vừa chín tới, nêm nếm gia vị vừa miệng.

- Đuôi heo nấu đỗ trọng: Sử dụng 50g đuôi heo, 20g đỗ trọng, 20 ba kích, 20g tục đoạn, 20g nhục thung dung, 30g đậu đen, cùng các gia vị. Đuôi heo rửa sạch rồi đem hầm với các vị thuốc trên, nêm nếm gia vị vừa dùng. Dùng liên tục vài ngày như thế sẽ có hiệu quả.

 

Tags: bài thuốc chữa yếu sinh lý, bài thuốc tăng cường chức năng nam giới,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền