Thuốc hay thầy giỏi
 • Viện y học thuốc nam của lương y Nguyễn Thị Nghê chính thức khai trương chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh

  25/06/2020 16:04:25

  Ngày 24 tháng 6 vừa qua, viện y học thuốc nam của Lương y Nguyễn Thị Nghê chính thức khai trương chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay trong ngày đầu khai trương chi nhánh, đã có 124 bệnh nhân ồ ạt kéo đến phòng khám để được điều trị bằng phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hơp với Tây y của lương y Nguyễn Thị Nghê đã tạo tiếng vang lớn trong suốt thời gian vừa qua.

  >> Xem tiếp

  Viện y học thuốc nam của lương y Nguyễn Thị Nghê chính thức khai trương chi nhánh tại Cần Thơ

  25/06/2020 15:08:27

  Ngày 23 tháng 6 vừa qua, viện y học thuốc nam của Lương y Nguyễn Thị Nghê chính thức khai trương chi nhánh tại Cần Thơ. Ngay trong ngày đầu khai trương chi nhánh, đã có 137 bệnh nhân ồ ạt kéo đến phòng khám để được điều trị bằng phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hơp với Tây y của lương y Nguyễn Thị Nghê đã tạo tiếng vang lớn trong suốt thời gian vừa qua. Ngay từ sớm đã có rất nhiều bệnh nhân đến chờ đợi để được Lương y Nguyễn Thị Nghê thăm khám Viện y học thuốc nam của lương y Nguyễn Thị Nghê được khai trương tại KDC Hồng Loan, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ. Ngay trong ngày khai trương chi nhánh, lương y Nguyễn Thị Nghê đã đón tiếp 137 bệnh nhân tiểu đường tại nơi đây và những tỉnh thành lân cận. Nga

  >> Xem tiếp

 • NHỮNG LOẠI THẢO DƯỢC CỨU TINH CỦA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

  09/04/2020 15:43:23

  Bệnh tiểu đường được xem là một căn bệnh thế kỷ đáng báo động trên toàn thế giới. Nếu không tích cực chữa trị bệnh có thể dẫn đến các tổn thương mạch máu, tăng nguy cơ bị bệnh động mạch vành, đột quỵ, mù lòa, tổn thương thần kinh, hoặc phải đoạn chi. Trước thực trạng đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chiết xuất một số hoạt chất từ thảo dược có tác dụng hạ lượng đường trong máu rất tốt. Công trình nghiên cứu này được Tổ chức Y tế Thế giới WHO ghi nhận trong sách yếu lược chữa bệnh toàn cầu.

  >> Xem tiếp

  Lương y Nguyễn Thị Hiền với tấm lòng nhân ái 10 năm chữa trĩ miễn phí cho trẻ em

  28/03/2020 09:35:25

  Để những mầm xanh trở thành những thân cây cứng cáp thì không thể thiếu những ánh nắng ấm áp. Để những trẻ em không may mắn mắc bệnh tật được sống một tuổi thơ khỏe mạnh thì không thế thiếu được những vòng tay tử tế luôn dang rộng yêu thương. Và câu chuyện về một con người tể chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là câu chuyện về lương y Nguyễn Thị Hiền. Suốt 10 năm qua, nữ lương y này đã mang cái tâm của người thầy thuốc ngược xuôi khắp nơi để nhận chữa bệnh miễn phí cho trẻ em, giúp các em viết tiếp tuổi thơ tươi đẹp của chính mình.

  >> Xem tiếp

 • Lương y Nguyễn Thị Nghê: kho thuốc sống của người Mường ở Hòa Bình

  16/03/2020 13:52:52

  Người Mường ở Lương Sơn – Hòa Bình từ bao đời nay đã được mệnh danh là cái nôi của thuốc Nam. Sự kiện Tổ chức y tế thế giới WHO đưa thuốc Nam vào danh mục chữa bệnh trên toàn thế giới là thành quả to lớn của ngưởi dân nơi đây trong việc gìn giữ, phát triển nghề thuốc. Và một trong những người có công lớn nhất làm nên thành tựu này chính là lương y Nguyễn Thị Nghê –“kho thuốc sống” của người Mường đồng thời cũng là người nghiên cứu ra phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y nổi tiếng khắp cả nước.

  >> Xem tiếp

  Lương y Nguyễn Thị Nghê: Chúng mạo danh tôi để lừa đảo bán thuốc rởm một cách trơ trẽn

  28/11/2019 09:00:21

  Trả lời phỏng vấn, lương y Nguyễn Thị Nghê bức xúc cho biết: Cả tuần nay, tôi thật sự ức chế khi có hàng trăm người gọi điện hỏi tôi về loại thuốc họ mua mà tôi không hề bán. Điều quan trọng là uống thuốc không hề khỏi bệnh mà giá cắt cổ. Chính vì thế, tôi viết mấy dòng này để vạch mặt chúng nó (lũ kinh doanh khốn nạn đã mạo danh tôi bán thuốc rởm) và cũng là để bà con hiểu rõ hơn về tôi.

  >> Xem tiếp

 • Tin vui cho các bệnh nhân mắc trĩ tại Hồ Chí Minh: Lương y Nguyễn Thị Hiền đã chính thức mở phòng khám chữa bệnh trĩ tại TP.Hồ Chí Minh

  30/10/2019 11:13:36

  Tin vui cho các bệnh nhân ở miền Nam là tháng 12 năm 2018, lương y Nguyễn Thị Hiền quyết định mở chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh tại số nhà 105/10 - Đường 59 - P.14 quận Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh. Đây là thực sự là tin mừng đối với hàng nghìn bệnh nhân mắc trĩ tại đây khi không có điều kiện ra Hà Nội thăm khám.

  >> Xem tiếp

  Lương y Nguyễn Thị Nghê với phương pháp đột phá chữa tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với tây y

  15/10/2019 08:58:31

  Lương y Nguyễn Thị Nghê là cái tên rất nổi tiếng trong giới y khoa Việt Nam với nhiều đóng góp cho nền y học khi đã nghiên cứu và sáng tạo ra một phương pháp đột phá mới chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y. Trong suốt 5 năm qua, cô đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp Việt Nam ổn định đường huyết chỉ và tránh được những biến chứng nguy hiểm của thuốc tây.

  >> Xem tiếp

 • Độc đáo bài thuốc Nam từ lá cây rừng chữa dứt điểm bệnh gout và xương khớp của lương y Hoàng Văn Tuấn

  03/10/2019 11:05:01

  Gout và xương khớp là căn bệnh mãn tính, gây tốn kém về tiền bạc cũng như ảnh hưởng lớn tới lao động, sinh hoạt của hàng triệu người nước ta. Trong những năm qua, ngành y tế đã tốn không biết bao nhiêu công trình nghiên cứu, nhưng vẫn chưa tìm ra một phương pháp hữu hiệu nhất mang lại hiệu quả cho người bệnh. Tuy nhiên, bài thuốc Nam từ lá cây rừng của lương y Hoàng Văn Tuấn đã được biết đến với hiệu quả chữa trị dứt điểm bệnh gout, xương khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm… cho hàng nghìn người. Với thành công đó, lương y Hoàng Văn Tuấn được mệnh danh là “cao thủ đắp thuốc xứ Mường” hay “kho thuốc sống của người Mường Hòa Bình”.

  >> Xem tiếp

  Lương y Hoàng Văn Tuấn: Kì nhân xứ Mường với biệt tài chữa gout và xương khớp

  03/10/2019 10:37:51

  Khi mắc bệnh xương khớp, gout… bệnh nhân đối diện với nỗi đau đớn về thể chất, tốn kém về tiền bạc và bế tắc trong phương pháp chữa. Người bệnh thường bi quan cho rằng sẽ không thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh mãn tính này. Tuy nhiên, vượt qua được định kiến đó, Ths - lương y Hoàng Văn Tuấn “kì nhân xứ Mường”, “kho thuốc sống của người Mường” sở hữu bí quyết độc đáo chữa khỏi bệnh gout, thoái hóa, thoát vị, gãy xương và hàng chục biến thể bệnh xương khớp khác.

  >> Xem tiếp

 • Kì diệu bài thuốc Nam bí truyền của người Mường chữa khỏi bệnh gout và xương khớp cho hàng nghìn người

  30/09/2019 15:31:05

  Với bài thuốc Nam bí truyền dân tộc Mường chữa xương khớp và gout kết hợp với tinh hoa vật lí trị liệu hiện đại, Ths - lương y Hoàng Văn Tuấn Lương Sơn, Hòa Bình đã cứu hàng nghìn bệnh nhân mắc xương khớp, gout lâu năm thoát khỏi đau đớn trong thời gian ngắn.

  >> Xem tiếp

  Những phòng khám đông y tốt ở Hà Nội

  26/09/2019 13:48:51

  Trong xã hội hiện nay, người bệnh đang trở nên tin tưởng dùng thuốc đông y để chữa bệnh bởi ưu điểm của đông y là an toàn, lành tính, chi phí thấp mà tránh được các biến chứng nguy hiểm của tây y như nhờn thuốc, kháng thuốc hay suy gan suy thận. Tại Hà Nội, có một số phòng khám Đông y uy tín đã chiếm được lòng tin của người bệnh, thu hút số lượng bệnh nhân đông đảo hơn cả bệnh viện thu nhỏ. Dưới đây là danh sách 4 phòng khám đông y tốt nhất Hà Nội hiện giờ để các bạn tham khảo.

  >> Xem tiếp

 • Thầy thuốc giỏi nhất Việt Nam

  24/09/2019 14:54:31

  ​Mang trên mình sứ mệnh chữa bệnh cứu người, họ không chỉ có tài năng mà còn có cái tâm trong sáng. Với các đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà, họ xứng danh là những “thầy thuốc giỏi nhất Việt Nam”. Đó chính là: lương y Võ Hoàng Yên chữa bệnh câm điếc, lương y Hoàng Văn Tuấn chữa xương khớp, Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ, lương y Nguyễn Thị Nghê chữa tiểu đường, lương y Nguyễn Thị Hường chữa gout và xương khớp, lương y Nguyễn Thị Nga chữa bệnh gan và lương y Nguyễn Thị Phú chữa tiểu đường … Mỗi người một chuyên môn, một lĩnh vực, nhưng điểm chung của các thầy thuốc này đều là sở hữu một tài năng và nhân cách lớn, có nhiều cống hiến cho cuộc đời.

  >> Xem tiếp

  Top 7 lương y giỏi nhất Việt Nam

  24/09/2019 14:40:54

  Họ không chỉ là những thầy thuốc có tài năng vượt trội được cộng đồng ghi nhận mà bản thân còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện với tấm lòng nhân ái lớn. Bệnh nhân khắp cả nước đều yêu mến gọi họ là “7 lương y giỏi nhất Việt Nam”.

  >> Xem tiếp

 • Thầy thuốc đông y giỏi ở Hà Nội

  24/09/2019 14:08:16

  Hà Nội là nơi hội tụ nhiều bác sĩ giỏi nhất cả nước, trong đó có 6 vị lương y được giới y khoa Việt Nam đánh giá cao vì có nhiều đóng góp cho xã hội trong việc mang lại cơ hội khỏi bệnh cho hàng ngàn người. Họ được bệnh nhân tôn vinh và ngưỡng mộ gọi là các thầy thuốc của nhân nhân. Những vị lương y đó là: Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ, lương y Nguyễn Thị Nghê chữa tiểu đường, lương y Nguyễn Thị Hường chữa gout và xương khớp, lương y Hoàng Văn Tuấn chữa xương khớp, lương y Nguyễn Thị Nga chữa bệnh gan và lương y Nguyễn Thị Phú chữa tiểu đường…

  >> Xem tiếp

  Lương y Nguyễn Thị Nghê: Nữ lương y Việt Nam đầu tiên sở hữu phương pháp đột phá chữa tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với tây y

  18/09/2019 08:43:43

  Lương y Nguyễn Thị Nghê là cái tên rất nổi tiếng trong giới y khoa Việt Nam với nhiều đóng góp cho nền y học khi nghiên cứu ra một phương pháp đột phá mới chữa bệnh tiểu đường. Đó chính là phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y. Phương pháp này đã và đang mang lại hiệu quả rất lớn, giúp hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết chỉ trong một thời gian điều trị.

  >> Xem tiếp

 • Bài thuốc Nam từ lá cây rừng chữa khỏi bệnh tiểu đường của vị lương y xứ Mường

  18/09/2019 08:28:43

  Thừa kế bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn kết hợp với các bí quyết của bà con dân tộc ít người Tây Bắc, lương y Nguyễn Thị Nghê đã nghiên cứu thành công phương pháp chữa tiểu đường mới sử dụng thuốc Nam kết hợp với tây y. Với phương pháp này, cô đã được giới y khoa Việt Nam đánh giá cao và giúp cho hàng nghìn bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết, tránh được các biến chứng nguy hiểm.

  >> Xem tiếp

  Trung tâm vật lý trị liệu Mộc Nhân Đường của lương y Hoàng Văn Tuấn: Ngôi nhà xanh cho bệnh nhân xương khớp

  08/08/2019 14:03:35

  Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dưới hình thức trung tâm vật lý trị liệu, phục hồi chức năng kết hợp nghỉ dưỡng, trung tâm vật lý trị liệu Mộc Nhân Đường của Thạc sĩ, lương y Hoàng Văn Tuấn ở Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội thu hút hàng trăm bệnh nhân xương khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, thoái hóa… đến nghỉ ngơi, trị liệu mỗi ngày. Bệnh nhân khắp cả nước đã coi đây như một ngôi nhà thứ 2 của mình trong hành trình tìm lại cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và bình an.

  >> Xem tiếp

 • Sự thật về lương y Nguyễn Thị Nghê chữa bệnh tiểu đường

  05/08/2019 11:07:09

  Thời gian vừa qua, một số tờ báo đã phản ánh lương y Nguyễn Thị Nghê lừa đảo, không có giấy phép hoạt động mà vẫn mở phòng khám. Vậy sự thật ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua cuộc điều tra tại phòng khám của vị nữ lương y này.

  >> Xem tiếp

  Sự thật về lương y Nguyễn Thị Nghê Hòa Bình chữa bệnh tiểu đường

  05/08/2019 11:07:00

  Lương y Nguyễn Thị Nghê là cái tên rất nổi tiếng trên mạng xã hội và giới truyền thông Việt Nam bởi sở hữu một phương pháp mang tính mới mẻ và đột phá với nền y học Việt Nam trong việc chữa tiểu đường đó là dùng thuốc Nam kết hợp với tây y. Những thành tựu của cô trong phương pháp này được ứng dụng thành công trên hàng ngàn người bệnh tiểu đường khắp cả nước.

  >> Xem tiếp

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền