Nấm linh chi xanh có tác dụng chữa ung thư vú

Nấm linh chi xanh có tác dụng chữa ung thư vú

Thứ Sáu, 14 Tháng 06 2019 11:38

Nấm linh chi xanh là vị thuốc vô cùng quý giá đối với người ung thư: ung thư thực quản, ung thư gan, ung thư vú, các thành phần hiếm gặp ở linh chi giúp loại bỏ tế bào ung thư và bảo vệ tế bào khỏe mạnh.

Ung thư vú gồm một số loại:

Ung thư vú

Ung thư biểu mô tuyến vú (tại chỗ và xâm lấn): phổ biến nhất.

Ung thư biểu mô tiểu thùy vú (tại chỗ và xâm lấn).

Ung thư vú hỗn hợp.

Ung thư vú thể viêm.

Ung thư vú thể nhầy.

Nấm linh chi xanh là vị thuốc quý giá đối với người ung thư:  ung thư vú ,  ung thư gan , ung thư thực quản, các thành phần hiếm gặp ở linh chi giúp loại bỏ các tế bào ung thư và bảo vệ tế bào khỏe mạnh. Nấm linh chi xanh được ứng dụng hiệu quả trong điều trị ung thư vú.

Nam linh chi xanh chua ung thu vu

Nấm linh chi xanh chữa bệnh ung thư vú

Nấm linh chi xanh chữa bệnh ung thư vú

Nấm linh chi xanh được chia làm sáu loại khác nhau: Thanh chi (xanh),  hồng chi (đỏ), hoàng chi (vàng), hắc chi (đen), bạch chi (trắng), tử chi (tím đỏ).

Trong nấm linh chi xanh có chứa dược chất rất quý hiếm có tác dụng kích thích tế bào trong cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên chống lại sự phát triển của tế bào ung thư. Đồng thời, sẽ thúc đẩy tế bào ung thư tự chết đi. Làm giảm khả năng di căn xa của các tế bào ung thư vú.

Ngoài ra, thì nấm linh chi xanh có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm sự tấn công của các hóa chất ung thư vào cơ thể. Từ đó sẽ giúp cho cơ thể bệnh nhân miễn dịch tốt, giảm đi những tác dụng phụ của hóa chất lên cơ thể bệnh nhân hóa trị và xạ trị ung thư.

Bài thuốc chữa ung thư vú bằng nấm linh chi xanh

Trong nấm Linh chi xanh còn có những hoạt chất có tính oxi hóa mạnh như: Polysaccharide, triterpen, beta-glucan,  giúp ngăn ngừa triệt để mầm mống gây bệnh và ức chế sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư.

Chất có trong nấm linh chi xanh sẽ cải thiện và làm giảm thiểu căn bệnh rõ rệt. Đồng thời, nấm Linh chi Xanh có giàu khoáng chất và các vitamin giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Đối với mỗi loại ung thư, thì bài thuốc chữa bệnh bằng nấm linh chi lại khác nhau. Bệnh ung thư vú cần dùng nấm hồng chi (loại mọc ở rễ cây lim xanh) kết hợp với loại nấm hoàng chi (loại này mọc ở sát gốc cây, còn gọi là linh chi vương hay linh chi ngàn năm) 35 gram, xạ đen rừng, rễ mật nhân.

Đem hỗn hợp trên sắc với một lít nước trong vòng một giờ, sau đó uống trong ngày. Bài thuốc này nên dùng liên tục trong vòng từ hai – năm tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bệnh nhân cũng nên uống thêm nước dừa xiêm. Kiêng trứng, cà phê,  ớt, rượu bia và các chất kích thích khác.

Đặc biệt, với những thành phần polysarccharides có trong linh chi này sẽ có tác dụng khống chế lại sự lây lan và phát triển của những tế bào ung thư. Do đó, nấm Linh chi được dùng phổ biến trong việc điều trị bệnh ung thư và có tác dụng hỗ trợ trong quá trình điều trị sau hóa trị, và xạ trị.

Với những biểu hiện khác thường hoặc là những biến chứng lạ xảy ra trên cơ thể đặc biệt là vùng ngực, tuyến vú. Bạn nên đến ngay cơ sở ý tế để được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa. Làm theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ, kết hợp ăn uống, ngủ nghỉ điều hộ cũng như hoạt động vận động phù hợp. Có thể kết hợp cùng với các bài thuốc dân gian từ Đông y lần Tây y trong điều trị bệnh để đẩy lùi bệnh ung thư vú ở nữ giới.

Các sản phẩm từ Nấm Linh Chi hữu cơ của HQGANO được sản xuất từ Nấm Linh Chi còn nguyên bào tử được nuôi trồng hoàn toàn thiên nhiên với quy trình khép kín, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm theo chuẩn của Bộ Y tế.

Tags: ung thư vú, nấm linh xanh, nấm linh xanh chữa ung thư vú,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền