Bị đau lưng và nhâm nhẩm đau bụng có phải sảy thai?

Bị đau lưng và nhâm nhẩm đau bụng có phải sảy thai?

Thứ Tư, 13 Tháng 06 2018 15:57

Chào bác sĩ! Ngày 5/6 em siêu âm được 4 tuần, kích thước túi ối 5.8mm. 3 ngày sau em bị ra dịch nâu. Em siêu âm túi ối 6.7 và khám phụ khoa thấy huyết đen. Bác sĩ kết luận dọa sảy và kê thuốc em uống. 9/6 em thấy ra nhiều hơn, nên đã vào viện khám.

Ở viện bác sĩ siêu âm đầu dò túi ối 1 cm, niêm mạc 2. 3cm, doughlas không có dịch và khám phụ khoa vẫn thấy huyết đen. Bác sĩ lại kết luận không có gì bất thường. Máu ra là máu cũ và dặn nếu ra máu đỏ tươi thì quay lại khám. Nhưng đến bây giờ là sau 2 ngày em vẫn thấy hơi đau lưng và nhâm nhẩm đau bụng, huyết đen vẫn còn. Em lo lắm. Bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn!

Chào bạn!

Với những biểu hiện như vậy có thể bạn đang trong tình trạng dọa sẩy thai rồi. Đối với dọa sẩy thai thì tùy mức độ mà có những hướng xử trí khác nhau, nặng phải nhập viện, nhẹ hơn thì nghỉ ngơi tại nhà và hạn chế vận động, làm những công việc nhẹ nhàng, sử dụng thuốc giảm co bóp tử cung, thuốc nội tiết tiêm hoặc là uống hoặc đặt âm đạo, thuốc bổ vitamin nữa. Bạn hãy đi khám lại tại bệnh viện chuyên khoa sản tuyến cao hơn kiểm tra nhé.

Chúc bạn khỏe.

Tags: dọa sảy thai, ra huyết nâu,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền