Chưa kịp 'sướng', đã suýt chết vì bao cao su

Chưa kịp 'sướng', đã suýt chết vì bao cao su

Thứ Hai, 01 Tháng 02 2016 15:19

Việc bao cao su có thể tuột ra và rơi vào tử cung của người nữ trong quá trình sinh hoạt tình dục là có thể xảy ra.

Cấp cứu vì bao cao su lọt vào tử cung

Đêm ngày 04/12, bác sĩ Trịnh Hồng Quân, phòng khám Nam khoa Hoa Hồng, Đống Đa, Hà Nội nhận được cuộc điện thoại của 1 người quen. Theo mô tả của người gọi điện, bạn gái của anh ta bị 1 sự cố hy hữu là bao cao su lọt vào bên trong khiến đau bụng dữ dội.

Bác sĩ Quân lập tức bảo anh này đưa bạn gái đến phòng khám để xử lý gấp sự cố. Khi đến nơi, người bệnh ôm bụng đau quằn quại không thở nổi.

Bác sĩ Quân tiến hành khám cho bệnh nhân thì thấy 1 chiếc bao cao su đã lọt sâu vào tận trong tử cung. Đây chính là nguyên nhân gây đau đớn cho bệnh nhân.

Sau khi gắp được chiếc bao cao su ra, bệnh nhân hoàn hồn ngượng ngập kể cho bác sĩ nghe tình huống gây nên sự cố.

Chị năm nay 40 tuổi, đã li dị chồng nên sống độc thân. Thời gian này chị có mối quan hệ tình cảm với 1 người chính là người quen của bác sĩ.

chua kịp sướng đã suýt chết vì bao cao su

Không sử dụng bao cao su an toàn sẽ gây hại cho người sử dụng

Bình thường, khi sinh hoạt tình dục, anh chị vẫn dùng bao cao su như một biện pháp tránh thai an toàn và không xảy ra sự cố gì.. Lần này anh đổi sang một loại bao mới thì xảy ra chuyện dở khóc dở cười trên.

Bác sĩ Trịnh Hồng Quân cho biết, việc bao cao su có thể tuột ra và rơi vào tử cung của người nữ trong quá trình sinh hoạt tình dục là có thể xảy ra, trong thực tế cũng không hiếm.

Nguyên nhân là do các quý ông sử dụng loại bao cao su không đúng kích cỡ, rộng hơn so với kích thước của 'cậu nhỏ' khiến cho bao không ôm khít, có thể tuột ra trong quá trình thao tác, thậm chí rơi hẳn vào bên trong tử cung của bạn tình.

Nhiều người khi bị bao cao su lọt vào bên trong hay xấu hổ nên tìm cách tự lấy ra gây tổn thương cơ quan sinh dục, hoặc có khi vì ngại mà họ cố gắng chịu đựng đến khi đau đớn không chịu được thì mới đến cơ sở y tế.

Dùng bao cao su nên để ý kích cỡ

Theo bác sĩ Trịnh Hồng Quân, khi sử dụng bao cao su rất ít người để ý đến kích cỡ của bao vì nghĩ rằng chúng là vật có độ đàn hồi, co giãn tốt thì sẽ phù hợp với mọi kích cỡ.

Quan niệm đó thật sự sai lầm vì tuy có thể co giãn nên nhiều người không nhận ra nhưng thực ra bao cao su có các kích cỡ khác nhau.

Bác sĩ Quân cho biết, kích cỡ dương vật của đàn ông trên thế giới khác nhau.

Có những khu vực ví dụ như Pháp, đàn ông sở hữu 1 'cậu nhỏ' có kích thước khủng lên tới 15,75cm (khi cương cứng), cũng có nơi như Hàn Quốc đàn ông sở hữu 'cậu nhỏ' khá bé chỉ 9,4cm.

Đàn ông Việt Nam được xếp vào nhóm có kích thước dương vật trung bình khoảng 12,82cm.

Vì sự khác nhau giữa các kích cỡ cậu nhỏ nên bao cao su cũng chia làm các kích cỡ khác nhau gồm 3 size 49mm, 52mm và 55mm tính theo chu vi trung bình của 'cậu nhỏ'.

Đàn ông Việt Nam sở hữu 1 'cậu nhỏ' trung bình, vì vậy việc lựa chọn bao cao su cũng khá dễ dàng, nhiều khi sân siu giữa các kích cỡ khác nhau cũng không có sự khác biệt nhiều lắm. Tuy nhiên, theo khảo sát, kích thước phù hợp với họ là loại 49mm.

Trong một số trường hợp, việc sử dụng sai kích cỡ bao cao su dẫn đến việc bao bị lỏng, không ôm sát khiến cho nam giới thao tác khó khăn, dễ tuột ra ngoài gây những tai nạn phòng the hy hữu.

Theo T.T/Soha.vn/Ttvn

 

Tags: chuyện ấy, tai nạn phòng the, bao cao su,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền