Mẹ đùi to, mông to sẽ giúp con thông minh hơn

Mẹ đùi to, mông to sẽ giúp con thông minh hơn

Thứ Ba, 06 Tháng 03 2018 14:51

Khoa học đã chứng minh: Mẹ đùi to, mông to sinh con ra con sẽ thông minh hơn đấy nhé.

Những phụ nữ có đùi và mông to nên tự hào vì hai bộ phận này của cơ thể mình bởi có lợi cho sinh sản. Các chàng trai chú ý đặc điểm này để chọn vợ  nhé.

Lí do:

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng, chất béo ở đùi và mông của người mẹ rất tốt cho sự phát triển trí não của trẻ.

Trường Đại học Oxford đã  nghiên cứu vào năm 2010 và có kết luận: mẹ có mông to sẽ tốt cho sức khỏe của trẻ bởi lượng axit béo Omega 3 dồi dào được trữ ở bộ phận này của cơ thể. Đây là những loại axit béo giống nhau có ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của trẻ.

Các nghiên cứu đã cho thấy, sự phát triển trí não của trẻ sơ sinh phụ thuộc vào chất béo được tách ra trực tiếp từ đùi và mông của người mẹ, đặc biệt những mẹ cho con bú sữa mẹ thì càng chịu tác động này.

Trong một nghiên cứu khác, các nhà khoa học ở trường Đại học Pittsburgh công bố vào năm 2015, chất béo ở khu vực này là nền tảng quan trọng để xây dựng bộ não của trẻ.

Theo giáo sư Will Lassek - một nhà dịch tễ học tại Đại học Pittsburgh đã tìm ra được mối liên quan giữa lượng DHA, trí thông minh và lượng mỡ mà người mẹ đang tích trữ trong cơ thể sau khi sinh. Nghiên cứu của ông được xuất bản trên những tờ báo khóa học cũng như trong sách Why Women Need Fat.

Các lợi ích khác của bà mẹ có mông to, đùi to

1. Tăng khả năng sinh được những đứa trẻ khỏe mạnh hơn

Theo nghiên cứu năm 2010 của Đại học Oxford phụ nữ với vòng ba to thường có những đứa con khỏe mạnh hơn vì tích lũy hàm lượng chất béo Omega-3 cao. Nghiên cứu đã được chứng minh cho thấy chất béo này chứa trong sữa mẹ sẽ trở thành một phần của những bữa ăn cân bằng cho trẻ.

 2. Tăng khả năng sinh sản hơn đáng kể so với những chị em khác

Bạn có biết giữa tỉ lệ eo - hông thấp có liên quan với sự thất thường của chu kỳ kinh nguyệt. Những phụ nữ có mông to thường có chu kỳ đều hơn. Mà rõ ràng chu kỳ kinh đều là bằng chứng quan trọng cho thấy việc trứng rụng thường xuyên hơn và tỉ lệ thụ thai cao hơn.

3. Hấp dẫn đàn ông hơn

Một cách tự nhiên, đàn ông bị cuốn hút trước đường cong trên cơ thể phụ nữ, nhất là vòng 3 nảy nở. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, suốt nhiều thế kỷ, đường cong 45 độ giúp người phụ nữ tìm kiếm thức ăn ở cuối thai kỳ và khi nuôi con mà không bị tổn thương vùng lưng.

Cũng có bằng chứng cho thấy những phụ nữ không có đường cong này sẽ khó khăn khi di chuyển hơn trong thời kỳ mang thai. Phụ nữ vòng ba to một cách vô thức có liên quan với việc tăng hoạt động và năng suất khi mang thai. Với nhiều đàn ông, đây là một đặc điểm khiến họ coi những phụ nữ này là một người bạn đời lý tưởng.

Tags: Mẹ mông to đùi to đẻ con thông con, để con thông minh, cách sinh con thông minh, phụ nữ vượng phu, mẹ đùi to mông to có lợi cho sinh sản,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi