Bệnh nhân tử vong vì bị bác sĩ đấm

Bệnh nhân tử vong vì bị bác sĩ đấm

Thứ Hai, 11 Tháng 01 2016 13:21

Người đàn ông Nga đang được khám sức khỏe thì bác sĩ xông vào cùng nữ y tá. Cô này chỉ vào bệnh nhân, vị bác sĩ hét lên rồi thẳng tay đấm người bệnh.

Sự việc xảy ra tại bệnh viện phía nam thành phố Belgorod (Nga). Vị bác sĩ tên Ilya Zelendinov được giới truyền thông đặt biệt danh "bác sĩ boxer", Inquirer đưa tin.

Trong báo cáo công bố hôm 9/1, Ủy ban Điều tra Belgorod cho biết đêm 29/12/2015, bệnh nhân Yevgeny Bakhtin 56 tuổi đã "đá một y tá trong quá trình xét nghiệm". Quá tức giận, bác sĩ Zelendinov xông vào phòng khám, hét lên "Tại sao ông dám động vào y tá?" rồi đấm thẳng vào mặt Bakhtin. Bệnh nhân ngã ra đất, vị bác sĩ tiếp tục ẩu đả với người đi cùng Bakhtin.

[Caption]

Camera ghi lại vụ việc. Bác sĩ Zelendinov giơ tay chuẩn bị đấm bệnh nhân Bakhtin (cởi trần). Ảnh: Inquirer.

Vài phút sau, các nhân viên phát hiện bệnh nhân nằm trên đất đã ngừng thở và cố cứu sống ông nhưng không kịp. Nguyên nhân tử vong của Bakhtin được xác định là "chấn thương sọ não do đập đầu vào sàn nhà". 

Hiện Zelendinov đã bị sa thải và có thể sẽ chịu 2 năm tù giam vì tội ngộ sát. Bộ trưởng Y tế Nga Veronika Skvortsova yêu cầu các cơ quan giám sát y tế quốc gia vào cuộc.

Minh Nguyên

Theo vnexpress

Tags: bác sĩ, bệnh nhân, y tá,


Thuốc hay thầy giỏi