5 loại thực phẩm vàng chống lại ung thư dạ dày

Hotline: 098788867

5 loại thực phẩm vàng chống lại ung thư dạ dày

Thứ Hai, 01 Tháng 02 2016 16:34

Một số nguyên nhân ung thư dạ dày có liên quan đến ăn uống, và liệu thực phẩm dung nạp theo chính nguồn này có thể ngăn chặn ung thư dạ dày? Câu trả lời là có.hực phẩm nếu ăn thường xuyên có thể ngăn ngừa hoặc làm giảm tỷ lệ mắc ung thư dạ dày.

Gần đây, các chuyên gia dinh dưỡng nước ngoài thông qua nghiên cứu đã cho thấy nếu bạn thường xuyên ăn các loại thực phẩm sau đây có thể ngăn ngừa hoặc làm giảm tỷ lệ mắc ung thư dạ dày.

Nấm

Các loại thực phẩm này bao gồm các loại nấm và thực phẩm từ nấm. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng nấm có chứa các chất chống ung thư. Nấm đen, nấm trắng chứa polysaccharide tỷ lệ chống ung thư là rất cao. Các loại thực phẩm từ nấm giàu chất xơ thô và calcium (canxi thực phẩm) không chỉ có hiệu ứng chống ung thư, mà còn cải thiện khả năng miễn dịch cơ thể.

Tỏi

Tỏi được công nhận là thực phẩm chống ung thư, có tác dụng chống ung thư quan trọng. Theo điều tra dịch tễ học trên một nhóm người ăn tỏi sống, tỷ lệ mắc ung thư dạ dày là rất thấp, bởi vì tỏi có thể làm giảm đáng kể hàm lượng nitrit dạ dày, giảm sự tổng hợp của amoni nitrit, do đó có tác dụng chống ung thư.

Hành tây

Ăn hành có thể làm giảm hàm lượng nitrit dạ dày, điều quan trọng là hành tây có chứa những chất của quercetin gỗ sồi, vốn là chất chống ung thư tự nhiên. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thường xuyên ăn hành, tỷ lệ mắc ung thư dạ dày ít hơn những người không ăn hành tây 25%, tỷ lệ tử vong của ung thư dạ dày thấp hơn 30%.

 

Tags: chữa ung thư dạ dày, chống ung thư dạ dày, ung thư dạ dày,


Thuốc hay thầy giỏi