Những mẹo hay để chàng càng yêu mình hơn

Những mẹo hay để chàng càng yêu mình hơn

Thứ Ba, 08 Tháng 11 2016 13:45

Bạn yêu anh ấy nhưng không biết tình cảm anh ấy dành cho mình có tương xứng không. Sau đây là những mẹo hay bạn nên bỏ túi ngay để chinh phục hoàn toàn anh chàng.

Những mẹo hay để chàng càng yêu mình hơn

Những mẹo hay để chàng càng yêu mình hơn

Tạo ham muốn.

‘Theo tình thì tình chạy, trốn tình thì tình theo’. Câu nói này chưa bao giờ sai. Thông thường ‘con cá hụt là con cá to’. Nên khiến chàng cảm thấy phải theo đuổi bạn, đừng quá dễ dàng với chàng trong thời gian đầu. Hãy để chàng thỏa mãn đam mê chinh phục.

Có cuộc sống sôi động.

Nếu bạn thể hiện là người sống chan hòa, cởi mở, chàng sẽ cảm thấy hãnh diện. Niềm vui sẽ nhân đôi khi người yêu mình được lòng những người xung quanh.

Chia sẻ những thắc mắc khó nói một cách thông minh và tinh tế.

Không nên than vãn quá nhiều, làm vậy bạn sẽ dễ bị đánh giá là chán ngắt và chàng có thể sẽ chạy mất. Ngược lại, hãy nói ra vấn đề của mình với thái độ khôn khéo hoặc khiến cho anh ấy cảm thấy muốn chia sẻ. Quan trọng là phải biết cân bằng và không đi quá xa vấn đề để có một cuộc thảo luận có tính xây dựng. Khi bạn có thể giải quyết vấn đề với thái độ bình tĩnh, anh ấy sẽ càng yêu bạn hơn.

Trở thành một phần cuộc sống của chàng.

Chạm tới tâm hồn là đã nửa đường tới con tim. Xây dựng những thói quen để vun đắp tình cảm lứa đôi : đi ăn hàng vào thứ ba, xem phim vào tối thứ sáu. Những thói quen đấy chứng tỏ cho chàng rằng bạn sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc.

Ai cũng cần có không gian riêng.

Xa mặt cách lòng nhưng không vì thế mà lúc nào cũng bám rịt lấy nhau. Nhất là khi anh ấy thấy không thoải mái. Bạn cứ để mỗi người có khoảng tự do của riêng mình. Nếu anh ấy thực sự quan tâm đến bạn thì đương nhiên anh ấy sẽ nhớ tới bạn.

Tạo nên những bất ngờ thú vị.

Nhàm chán là điều nguy hiểm phải tránh. Những điều lặp đi lặp lại sẽ làm mất hứng và có thể dẫn tới chia tay. Hãy tạo ra những bất ngờ thú vị, ví dụ cho anh ấy biết là bạn cũng quan tâm đến bóng đá hay game, cũng giống như bạn thích mua sắm. Đôi khi bạn là chú mèo con ngoan ngoãn nhưng đôi lúc lại là một cô báo nóng bỏng. Nhưng điều đấy không có nghĩa là đánh mất bản sắc của chính bạn.

Đầy nhiệt huyết.

Đừng lúc nào cũng tỏ ra dễ thương, mong manh, hãy cho chàng thấy bạn lạc quan và độc lập. Không gì quyến rũ hơn là được thấy một cô gái tự tin, vui vẻ, năng động và biết hưởng thụ cuộc sống.

Tags: tình yêu, phụ nữ, tình cảm,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi