Chỉ cần 12 phút bạn có thể tán đổ chàng

Chỉ cần 12 phút bạn có thể tán đổ chàng

Thứ Ba, 21 Tháng 03 2017 09:47

Bạn có muốn thử bí quyết trong 12 phút tán đổ bất cứ chàng trai nào không? Đó là bí quyết đến từ nghiên cứu của ĐH Kansas

Trong nghiên cứu mới nhất của  tiến sĩ Jeffrey Hall cùng đồng nghiệp thuộc ĐH Kansas chỉ với 12 phút với bí kíp dưới đây, cô gái có thể chinh phục được bất cứ chàng trai nào mà không quá vất vả.

102 người cả nam và nữ được nghiên cứu, họ chưa gặp nhau bao giờ và được đưa đến gặp gỡ nhau trong vòng 12 phút. Họ nói chuyện và được quay lại bằng video, kết luận đã được các nhà khoa học đưa ra sau khi xem video.

Quan sát thái độ của người ấy trong 1-3 phút đầu

Quan sát thái độ của người ấy trong 1-3 phút đầu

1 - 3 phút đầu tiên – để ý thái độ của người ấy với bạn

Nếu người ấy tỏ ra cởi mở với bạn, được thể hiện bằng những lời khen ngợi, sự hào hứng góp vui vào câu chuyện bạn nói thì đó là dấu hiệu tốt cho thấy, bạn đang có ấn tượng tốt với người ấy.

Phút thứ 4 đến thứ 6 - nghiêng đầu về phía đối phương

Hãy quan sát, những dấu  hiệu cho thấy sự thờ ơ như cô ấy vắt chéo chân hay tay liên tục cầm điện thoại, không chú ý đến câu hỏi của bạn mà chỉ nhún vai trả lời cho qua, lúc này, bạn không được mất lòng tin, hãy cố gắng nhiều hơn trong giai đoạn tiếp theo.

Trong 3 phút tiếp theo, bạn sẽ biết được người ấy có bị bạn thu hút hay không? Chú ý đến dấu hiệu mà họ quan tâm đến bạn như hứng thú với câu chuyện bạn nói, hướng đầu về phía bạn để nghe lời bạn rõ hơn, hay bàn tay họ mở ra, một cách tự nhiên, chứ không co nắm lại.

7 - 9 phút - đưa ra lời khen ngợi, chú ý ánh mắt, nụ cười

Đây là thời điểm đã xác đinh được xem hai bạn đã ấn tượng về đối phương chưa? Nếu có thì có thể xác định chắc chắn hơn qua việc đưa ra lời khen ngợi không ngớt thốt ra, nụ cười, ánh mắt trìu mến. Lúc này, hai bạn đã muốn tiến tới một mối quan hệ mới.

Cảm tình từ ánh mắt đến nụ cười

Cảm tình từ ánh mắt đến nụ cười

10 - 12 phút - "hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn"

Dấu hiệu cho thấy chàng đã thích bạn đó là anh ta nhìn bạn một cách chăm chú. Còn bạn thì đã nhen nhóm một sự tin tường và có thể bắt đầu tiết lộ một vài thông tin cá nhân

Gần cuối, nữ giới thường dùng ánh mắt để thể hiện sự thích thú. Một chút va chạm nhẹ sẽ khiến cảm tình được vun đắp

Một cách vô ý chạm tay nhau hay "tia lửa điện" từ ánh mắt rồi quay đi - tất cả sẽ khiến cho trái tim của hai người đập loạn nhịp. Theo các chuyên gia, điều này sẽ tạo cảm hứng và ham muốn khám phá, tìm hiểu đối phương nhiều hơn.

Tags: chinh phục chàng, bí quyết chinh phục chàng,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi