Cách chữa ho lạ lùng nhưng hiệu quả từ lá trầu không

Cách chữa ho lạ lùng nhưng hiệu quả từ lá trầu không

Thứ Năm, 23 Tháng 11 2017 11:23

Thời tiết giao mùa trẻ rất hay bị ho, hắt hơi, viêm phế quản, sổ mũi, viêm họng. Mà vừa rồi mình có xem TV thấy Việt Nam có rất nhiều người dùng kháng thuốc kháng sinh chữa bệnh cho bé, nhưng phương pháp này không tốt cho bé.

TCĐY  xin chia sẻ bài thuốc chữa ho bằng lá trầu không cho bé, cả người lớn cũng có thể áp dụng bài thuốc này nhé!

thời tiết giao mùa bé hay bị ho, viêm phế quản

thời tiết giao mùa bé hay bị ho, viêm phế quản

Cách chữa ho bằng lá trầu không

Nguyên liệu:

- Lá trầu không
- Mật ong hoặc là đường phèn

Cách làm:

Lá trầu không có tác dụng chữa ho cho bé

Lá trầu không có tác dụng chữa ho cho bé​

- Các mẹ ấy 5 lá trầu không rửa sạch, rồi giã nát, đổ 300ml nước sôi vừa nấu, rồi ngâm trong vòng 30 phút. Xong lọc lấy nước và cho thêm 6 thìa mật ong( bé dưới 1 tuổi thì có thể thay bằng đường phèn). Mỗi lần cho bé uống 3 thìa, và liệu trình là ngày 2 lần sau khi cho bé ăn.

Chỉ  sau3 ngày bé khỏe re, hết ho và hết sổ mũi, khò khè, các mẹ hãy  cho bé uống thêm 3 ngày nữa cho dứt hẳn nhé. Với những bé bị viêm phế quản cung có thể áp dụng được phương pháp này nhé. Nếu các mẹ cho bé dùng kháng sinh không đỡ thì có thể áp dụng phương pháp chữa ho bằng lá trầu không này nhé!

Hy vọng với những chia sẻ của TCĐY sgiúp được nhiều bé. Do TCĐY tổng hợp những ý kiến của các mẹ và có nhận được chia sẻ về bài thuốc này. Các mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bài thuốc này nhé.
 

Tags: lá trầu không, chữa ho bằng lá trầu không, bài thuốc chữa ho,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi