Những loại thực phẩm có tác dụng tương đương với thuốc tránh thai

Những loại thực phẩm có tác dụng tương đương với thuốc tránh thai

Thứ Hai, 10 Tháng 10 2016 11:08

Trong cuộc sống không chỉ là bao cao su, vòng tránh thai, thuốc tránh thai mới có thể tránh thai. Thực tế, trên bàn ăn của chúng ta hàng ngày cũng có không ít những món ăn có hiệu quả tránh thai.

Cà rốt có tác dụng tránh thai khá tốt.

Cà rốt có tác dụng tránh thai khá tốt.

1. Cà rốt

Cà rốt rất giàu chất carotene, nhiều vitamine và các thành phần dinh dưỡng khác rất có lợi cho cơ thể. Một số nghiên cứu của các chuyên gia Mỹ cho thấy, phụ nữ sau khi ăn nhiều cà rốt, một lượng lớn carotene sẽ khiến cho bị tắc kinh và cưỡng chế các chức năng rụng trứng bình thường của buồng trứng. Cà rốt có tác dụng tránh thai khá tốt.

2. Café

Theo nghiên cứu của sở nghiên cứu khoa học vệ sinh môi trường của nước Mỹ: Café có ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề mang thai. Trong số những phụ nữ uống một ly café mỗi ngày, khả năng mang thai chỉ bằng 1/2 phụ nữ uống nước ngọt. Cho nên café là lựa chọn tránh thai thứ 2.

3. Tỏi

Tính cách của người ăn nhiều tỏi hơn bình thường rất thẳng thẳn, bên cạnh đó, còn có tác dụng tiêu diệt tinh trùng, tránh thai.

4. Đu đủ

Đu đủ là loại thuốc tránh thai cực kỳ hữu hiệu. Bởi hàm lượng Enzyme papain trong đu đủ khá cao, có công dụng tránh thai, từ đó đạt được hiệu quả tránh thai.

5. Rượu

Rượu có tác dụng tiêu diệt tinh trùng, tránh thai.

Rượu có thể tiêu diệt tinh trùng, tránh thai.

Theo một vài nghiên cứu khoa học cho thấy, thành phần chính trong rượu có chứa ethanol, ethanol làm tăng cao nồng độ catecholamine trong cơ thể, co thắt huyết quản, tinh hoàn phát triển không hoàn toàn, thậm chí còn bị hiện tượng co thắt tinh hoàn, biểu hiện tăng sinh tuyến vú, khả năng sinh tinh kém. Những người kiểu này dễ bị bệnh không phát triển dục tính nam, tức là sinh trưởng, đời sau sẽ bị biến dị khá lớn. Phụ nữ có thể dẫn đến kinh nguyệt không đều, tắc kinh, biến dị trứng, vô sinh hay ngừng rụng trứng.

6. Rau cần

Theo thực nhiệm của các bác sỹ nước ngoài cho thấy rằng, đàn ông ăn quá nhiều rau cần có thể khiến cho tinh hoàn bị cưỡng chế, từ đó có tác dụng sát tinh, giảm thiểu số lượng tinh trùng. Thanh niên nam giới có sức khỏe tốt, khả năng sinh dục tốt ăn liên tục rau cần trong nhiều ngày, lượng tinh trùng sẽ giảm rõ rệt, thậm chí còn khó có thể thụ thai được, tình trạng này sẽ trở lại bình thường sau vài tháng ngừng ăn rau cần.

Tags: cà rốt, tránh thai, khả năng mang thai, buồng trứng,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi