Mập “yêu” lâu hơn và các yếu tố ảnh hưởng đến “chuyện ấy”

Mập “yêu” lâu hơn và các yếu tố ảnh hưởng đến “chuyện ấy”

Thứ Năm, 22 Tháng 03 2018 10:19

Khi chàng mập hơn thì lại làm chuyện ấy lâu hơn. Khoa học đã chỉ ra một số yếu tố ảnh hưởng đến bản lĩnh phái mạnh trong đó có yếu tố ốm, mập.

Mập “yêu” lâu hơn

Nhiều người nghĩ rằng các chàng mập sẽ có "bản lĩnh đàn ông" hơn người có trọng lượng bình thường. Bởi một nghiên cứu khoa học được công bố trên tạp chí quốc tế chuyên nghiên cứu về chứng bất lực The International Journal of Impotence Research tiết lộ, khi chỉ số khối cơ thể BMI của nam giới càng lớn thì thời gian kéo dài hoạt động tình dục càng lâu.

Các nhà khoa học Thổ Nhĩ Kỳ đã nghiên cứu và chứng minh chất béo cơ thể có thể giúp các ông xuất tinh trễ hơn nhờ chứa nồng độ hormone tình dục estradiol (hormone sinh dục nữ khiến chậm xuất tinh) cao hơn.

Đạp xe ảnh hưởng đến khả năng cương dương

Theo nghiên cứu do Trung tâm Khoa học sức khỏe A&M ở Texas (Mỹ) thực hiện, đạp xe đạp đường dài sẽ gây hại cho chuyện ấy của phái mạnh. Các nhà khoa học lý giải, điều đó khiến số lượng tinh trùng ít đi, gây rối loạn chức năng cương dương...

Chân ấm, nhanh “lên đỉnh”

Các nhà khoa học của Đại học Groningen (Hà Lan) đã chỉ  ra mối liên quan giữa bàn chân và bộ phận sinh dục được phản ánh trên não. Khi kích thích bàn chân hoặc giữ ấm chân bạn sẽ giúp bạn tình có thêm nhiều hưng phấn, để quãng đường đến với cực khoái càng gần hơn.

Bỏ bê chăm sóc răng

Việc bỏ bê chăm sóc răng miệng đã được chứng minh có ảnh hưởng đến hơi thở, ngoài ra còn ảnh hưởng đến "bản lĩnh đàn ông", dựa trên một nghiên cứu công bố trên Tạp chí Y học tình dục (Anh). Các nhà khoa học đã chỉ ra những người có bệnh răng miệng có thể bị rối loạn chức năng cương dương nhiều hơn.

Có thể giải thích như sau: Lợi là nơi vi khuẩn ẩn náu, vi khuẩn này có thể đi vào máu, làm tắc mạch máu, do đó làm giảm nguồn cung cấp máu đến các cơ quan quan trọng trong cơ thể, trong đó có cơ quan sinh dục của đàn ông.

 

Tags: các yếu tố ảnh hưởng đến bản lĩnh phái mạnh, yếu tố ảnh hưởng đến chuyện ấy,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi