Dâm Dương Hoắc Mộc Nhân Đường: Thần dược phòng the của vua chúa triều Nguyễn

Dâm Dương Hoắc Mộc Nhân Đường: Thần dược phòng the của vua chúa triều Nguyễn

Thứ Hai, 15 Tháng 10 2018 08:43

Từ các bài thuốc bí truyền chuyên giúp các vua chúa triều Nguyễn thăng hoa trong đời sống phòng the, nhà thuốc Mộc Nhân Đường đã truyền lại cho hậu thế ngày nay qua sản phẩm thuốc đông y Dâm Dương Hoắc Mộc Nhân Đường nổi tiếng. Trải qua 4 đời giữ gìn, phát triển, sản phẩm đem lại hiệu quả chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… tuyệt vời cho nam giới, đem lại đời sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn.

Dâm Dương Hoắc Mộc Nhân Đường – Thần dược phòng the của vua chúa

Ngày xưa, khi trong cung có hàng trăm phi tần mỹ nữ xinh đẹp, các thái y triều Nguyễn không chỉ có vai trò chữa bệnh cho vua mà còn có trách nhiệm giúp các vị vua chúa của mình bồi bổ sức khỏe đặc biệt là khỏe trong “chuyện ấy”. Chủ nhân phòng khám Mộc Nhân Đường ngày xưa từng làm thái y triều Nguyễn, không chỉ tiếp thu được bí quyết phòng the cổ xưa của các đấng quân vương qua hệ thống sách cổ của triều đình mà còn trực tiếp nghiên cứu cùng hàng loạt thái y danh tiếng sáng tạo ra bài thuốc phù hợp với thời đại. Khi về nghĩ dưỡng tại quê nhà, ông đã mở phòng khám Mộc Nhân Đường và truyền bài thuốc quý ấy cho con cháu, đến nay, bài thuốc đã trải qua 4 đời, từ bài thuốc đông y dạng sắc được chuyển thể sang thuốc bào chế dạng viên được sản xuất bởi công ty cổ phần Nam Dược Mộc Nhân Đường. Sản phẩm được công nhận bởi bộ Y tế và lưu hành toàn quốc với hiệu quả nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cho các đấng mày râu thấy mình như bậc quân vương xưa hoàn toàn làm chủ cuộc yêu của mình

Những thảo dược như: Dâm dương hoắc, thục địa, ba kích, phá cố chỉ, hoài sơn, bạch tật lê, đương quy, nhục thung dung, khiếm thực, tam thất…từ xưa đã chứng minh hiệu quả cao trong việc: Bổ tạng thận và bổi bổ 4 tạng khác là: Can, Tỳ, Phế, Tâm.. từ đó giúp các đấng vương quân như mãnh hổ chốn khuê phòng. Xuất phát từ nguyên nhân Thận là tạng chủ về sinh dục, nên các thái y luôn cho rằng phải bồi bổ thận để có lại khả năng tình dục mạnh mẽ, bền bỉ, giải quyết tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý bên cạnh đó còn phải tập trung vào ngũ tạng bằng các vị thuốc khác nhau…Bởi Thận nằm trong ngũ tạng và có mối quan hệ mật thiết với ngũ tạng; khi ngũ tạng suy yếu, Thận cũng sẽ bị ảnh hưởng nên bồi bổ cả 5 tạng Thận, Can, Tỳ, Phế, Tâm là điều kiện cần thiết và đủ để trị tận gốc căn bệnh.

Ngày nay khi nghiên cứu đầy đủ bài thuốc có 10  vị thuốc quý ấy có mặt trong viên thuốc Dâm Dương Hoắc Mộc Nhân Đường, các chuyên gia chú ý nhiều nhất đến vị thuốc Dâm Dương Hoắc và công nhận tác động tích cực trong việc Bổ thận tráng dương, khu phong trừ thấp, chủ trị chứng liệt dương, vô sinh…. Tương truyền, lá dâm dương hoắc ngày xưa các mục tử thường lấy cho dê ăn để làm tăng khả năng giao phối của chúng nên mới có chuyện một con dê đực có thể quan hệ với hàng chục con dê cái trong đàn liên tục mà không thấy dấu hiệu mệt mỏi.

Đối với sức khỏe tình dục của đàn ông, y học hiện đại ghi nhận, trong dâm dương hoắc có chứa hàm lượng L-Arginine rất cao (L-Arginine là chất kích thích sản xuất hoóc-môn tăng trưởng, tăng cường sinh dục, thiếu chất này sẽ làm ảnh hưởng đến sự ham muốn của các đấng mày râu do đó Dâm Dương Hoắc được coi một loại thảo dược có tác dụng như viagra

Dâm Dương Hoắc Mộc Nhân Đường – khẳng định thế mạnh y học cổ truyền trên thị trường thuốc yếu sinh lý

Từ khi ra đời, Dâm Dương Hoắc Mộc Nhân Đường đã tạo nên tiếng vang trong thị trường thuốc yếu sinh lý và khẳng định thế mạnh của y học cổ truyền  trong lĩnh vực còn nhiều mới mẻ này của Việt Nam.

Theo phản hồi của người sử dụng, nhiều thuốc tây chữa yếu sinh lý trên thị trường như thuốc dạng gel, dạng xịt, dạng uống… cho hiệu quả nhanh, nhưng hậu quả như con dao hai lưỡi, tác dụng chỉ có tính tạm thời, được 1-2 lần đầu nhưng sau thì nhờn thuốc và có tác dụng phụ như vô sinh, liệt dương… Tuy nhiên, Dâm Dương Hoắc Mộc Nhân Đường thì điều trị theo phương pháp y học cổ truyền cho hiệu quả an toàn bền vững.

Thuốc Dâm Dương Hoắc Mộc Nhân Đường tuân thủ nguyên tắc của chữa trị bằng y học cổ truyền tức là  trị bệnh từ căn nguyên, ngăn chặn tái phát. Với quan điểm cơ thể là một thể hợp nhất, chỉ khỏe mạnh khi âm dương, ngũ hành được cân bằng. Do đó, việc chữa yếu sinh lý, tăng cường sức mạnh đàn ông của thuốc Dâm Dương Hoắc Mộc Nhân Đường bên cạnh việc bồi bổ tạng thận và 4 tạng phủ khác còn nhằm mục đích lập lại trạng thái cân bằng của âm dương, ngũ hành trong cơ thể. Nguyên nhân suy giảm sinh lý ở nam giới được xác định do thận khí hư tổn, can kinh thấp nhiệt, tâm tỳ khuy tổn nên Dâm Dương Hoắc Mộc Nhân Đường được xây dựng trên một công thức chuẩn với tỉ lệ vàng giữa các vị thuốc sao cho với nguyên nhân bệnh và cơ địa người bệnh.

Thuốc đã được khẳng định tính an toàn cao với nguyên liệu làm từ thuốc đông y an toàn lành tính, có tác động từ từ nhưng bền vững, không gây phản ứng phụ và biến chứng. Với nguyên liệu bào chế từ thảo dược thiên nhiên, được nuôi trồng và thu hái đúng quy trình, không sử dụng hóa học hay chất bảo quản, thuốc Dâm Dược hoắc Mộc Nhân Đường được đánh giá cao về độ thân thiện với sức khỏe con người.

Thuốc Dâm Dương Hoắc Mộc Nhân Đường đạt hiệu quả chữa yếu sinh lý cao đã được nghiên cứu phù hợp với đại đa số người bệnh đủ thành phần lứa tuổi và cơ địa khác nhau. Sử dụng sản phẩm này, hầu hết người bệnh không gặp phản ứng phụ, tiến triển rõ rệt sau 2 tháng kiên trì sử dụng sản phẩm, hiệu quả mang tính bền vững.

Trong một thử nghiệm trên 1000 nam giới yếu sinh lý sử dụng Dâm Dương Hoắc Mộc Nhân Đường thì cho kết quả như sau:

692 người (69.2 %) lấy lại “phong độ” sau liệu trình dưới 3 tháng.

270 người (27%) cải thiện chức năng sinh lý sau liệu trình 5 tháng.

38 người (chiếm 3,8%) có tiến triển chậm, do cơ thể khó hấp thu dược chất, chưa thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ.

Với những lợi ích mà Dâm Dương Hoắc Mộc Nhân Đường mang lại cho người sử dụng, thuốc xứng đáng là giải pháp vàng cho phái mạnh Việt trong đẩy lùi yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… , tìm được niềm vui trong cuộc sống vợ chồng.

Tags: thần dược phòng the, thuốc chữa yếu sinh lý, dâm dương hoắc Mộc Nhân Đường,


Thuốc hay thầy giỏi