7 tuýp phụ nữ đàn ông khao khát 'một lần trong đời' được hẹn hò

7 tuýp phụ nữ đàn ông khao khát 'một lần trong đời' được hẹn hò

Thứ Sáu, 24 Tháng 06 2016 16:09

Đàn ông khi tìm kiếm một mối quan hệ, họ thường rất nghiêm túc lựa chọn hình mẫu của riêng mình. Cùng khám phá xem hình mẫu lý tưởng mà đàn ông thích và muốn hẹn hò nhé!

Ngoại hình ưa nhìn và có khí chất

7 tuýp phụ nữ đàn ông khao khát 'một lần trong đời' được hẹn hò

Mọi cô gái có cá tính và có khí chất toát ra từ vẻ đẹp hình thể lẫn nội tâm luôn là thứ hút hồn cánh mày râu nhất.

Nếu một cô gái chỉ đẹp về ngoại hình nhưng không có khí chất, thì đàn ông chỉ thích chứ không chọn làm người gắn bó cả đời với mình. Bởi, trong một mối quan hệ lâu dài đòi hỏi rất nhiều yếu tố, ngoại hình tuy nói lên được một phần về hình mẫu mà chàng mong muốn, nhưng nếu nội tâm không tốt thì về lâu dài tình cảm cũng "đường ai nấy đi".

Chính vì vậy, chỉ cần ngoại hình ưa nhìn một chút cũng đủ chinh phục được trái tim khô khan của chàng. Thế nên, một cô gái như vậy luôn là hình mẫu lý tưởng và được ưu tiên hàng đầu khi chàng muốn hẹn hò.

Cá tính

Ngoại hình không phải là yếu tố duy nhất mà đàn ông muốn tìm kiếm ở phụ nữ. Cá tính cũng rất cần thiết, nó giúp khắc hoạ rõ bản thân bạn với đối phương.
 
Do đó, những cô gái cá tính thường rất thu hút đàn ông. Bạn cần biểu hiện trí thông minh, cá tính của chính mình ra một cách tự nhiên và thu hút. Đảm bảo rằng, những anh chàng sẽ không thể cưỡng nổi sức quyến rũ tiềm ẩn của bạn đâu.

Thẳng thắn và tinh tế

Những cô gái tinh tế trong giao tiếp luôn là thỏi nam châm hút các chàng trai. Các cô gái nên biết cách thẳng thắn trong những vấn đề để tránh những tình huống khó xử có thể xảy ra sau này.
 
Đừng dùng cách nói bóng gió hoặc hàm ý để bày tỏ sự không đồng tình của mình với cử chỉ và hành vi của chàng, cùng đừng nên đi thẳng vào vấn đề một cách khô khan. Những cô gái tinh tế luôn nhận được đánh giá cao của đàn ông.

Ngọt ngào, đầy sức sống

7 tuýp phụ nữ đàn ông khao khát 'một lần trong đời' được hẹn hò

Nếu luôn tràn đầy sức sống và năng lượng có nghĩa là bạn đã thuộc danh sách những mẫu phụ nữ đàn ông muốn hẹn hò rồi đấy.
 
Đàn ông thường bị hấp dẫn bởi những phụ nữ ngọt ngào, những cô gái năng động, thoải mái và khả năng xử lý tình huống linh hoạt. Vì thế, khi hẹn hò, bạn nên lựa chọn những hoạt động thư giãn, thoải mái và giàu năng lượng.

Bình đẳng

Những cô gái bình đẳng trong chuyện yêu đương sẽ chứng tỏ mình là người thích hợp nhất cho các mối quan hệ lâu dài. Thế nên bạn hãy nhìn nhận xem, mình thực sự có coi anh ấy bình đẳng trong mối quan hệ không? Nếu chưa hãy thay đổi ngay nhé.
 
Ví dụ như, nếu những công việc nhẹ nhàng, hay bạn có thể làm được thì đừng quá "mè nheo" tỏ ra yếu đuối và bắt chàng làm. Thuở đầu thì chàng còn cười nói, về lâu dài, họ sẽ cảm thấy chán ngay. Thế nên, những cô nàng tỏ ra bình đằng trong đa số công việc của một mối quan hệ luôn là hình mẫu lý tưởng mà chàng muốn hẹn hò nhất.

Thân thiện, gần gũi

Các chàng trai đều muốn ở bên những cô gái dễ gần gũi và tốt nhất là không tạo áp lực cho họ. Thế nên khi hẹn hò hãy tạo không khí thân thiện, hãy làm cho đối phương cảm thấy thoải mái khi trò chuyện, bạn sẽ chiến thắng trái tim anh ấy trong thời gian không xa đâu.
 
Hãy chia sẻ với anh ấy những kế hoạch, dự định và mong muốn trong tương lai của bạn, đồng thời hãy nên tập trung và hưởng ứng các câu chuyện hài hước của anh ấy. Như thế 2 người sẽ có khoảng thời gian thú vị bên nhau đấy.

Không gây áp lực

Đàn ông bao giờ cũng tâm lý sợ bị ràng buộc bởi những hứa hẹn liên quan tới hôn nhân khi chưa sẵn sàng. Thế nên khi hen hò, hãy dành thời gian và sự quan tâm cho người ấy mà đừng nên tạo những áp lực không đáng có. Những áp lực đôi khi chính là nguyên nhân phá hỏng mối quan hệ của bạn đấy!
 
Theo: phununews.vn

Tags: hẹn hò, hình mẫu lý tưởng, tuýp phụ nữ, đàn ông,


Thuốc hay thầy giỏi