Những bài thuốc chữa tiểu đường " kiếm đâu cũng có"

Những bài thuốc chữa tiểu đường " kiếm đâu cũng có"

Thứ Năm, 08 Tháng 12 2016 11:11

Bệnh tiểu đường nguyên nhân dẫn đến những bệnh: tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt. Những nguyên liệu như: mướp đắng, húng chó... hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất hiệu quả.

Mướp đắng

Quả mướp đắng có tác dụng hạ đường huyết trong máu

Quả mướp đắng có tác dụng hạ đường huyết trong máu

Mướp đắng hay có tên gọi khác là khổ qua, được ưu tiên xếp hàng đầu trong danh sách những cây thuốc chữa bệnh tiểu đường tốt nhất. Và đặc biệt rất có hiệu quả với tiểu đường type 2. Mướp đắng có tác dụng làm giảm lượng đường huyết trong máu cho bệnh nhân tiểu đường. Hãy uống một ly nước ép khổ qua tươi mỗi ngày để điều trị bệnh.

Cây húng quế

Cây húng quế là loại rau thơm dùng để ăn sống, những trong Đông y nó được coi là cây thuốc chữa tiểu đường có tác dụng kiểm soát lượng đường huyết. Nếu ai bị tiểu đường thì lấy một nắm húng quế vò nát, đem luộc trong một ly nước từ đêm hôm trước, để lọc uống vào sáng hôm sau. Hoặc có thế nhai một vài là húng quế trong ngày cũng có tác dụng tương tự.

Lá xoài non

Uống nước lá xoài non chữa bệnh tiểu đường

Uống nước lá xoài non chữa bệnh tiểu đường

Sử dụng 5 lá xoài non, cắt sợi rồi cho vào cốc, đổ nước sôi vào rồi để qua đêm. Sáng thức dậy bạn uống hết ly nước xoài này, bỏ lại phần xác. Một cách làm nữa là có thể lấy lá xoài non phơi khô rồi tán thành bột mịn, mỗi ngày uống khoảng nửa muỗng cà phê bột lá xoài pha với một ly nước đầy, uống vào buổi sáng và chiều, có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường rất tốt.

Lưu ý:

Bài thuốc này có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu rất là công hiệu nên đặc biệt lưu ý không áp dụng nhiều lần trong ngày vì có thể khiến cho lượng đường huyết giảm quá thấp gây nên chứng hạ đường huyết rất nguy hiểm.

Khi bạn uống các loại thuốc khác thì không nên uống nước lá xoài ngay mà tốt nhất là uống cách nhau chừng 2 - 3 tiếng để không làm ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ tới các loại thuốc điều trị khác.

Tags: chữa tiểu đường, chữa bệnh tiểu đường, điều trị tiểu đường, giảm lượng đường trong máu, hạ đường huyết,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền