Bạn có tin rau má điều trị bệnh tiểu đường vô cùng hiệu quả không?

Bạn có tin rau má điều trị bệnh tiểu đường vô cùng hiệu quả không?

Thứ Tư, 07 Tháng 12 2016 13:38

Các bạn đã biết đến công dụng của rau má chữa rất nhiều bệnh, còn có công dụng làm đẹp. Nhưng ít ai ngờ rằng nó còn có tác dụng đặc biệt hơn nữa trong việc điều trị bệnh tiểu đường.

Xung quanh chúng ta có rất nhiều loại cây cỏ, thảo dược có tác dụng giúp ổn định đường huyết và ngăn ngừa sự xuất hiện các biến chứng của bệnh tiểu đường, các bạn có thể tham khảo và áp dụng để điều trị bệnh được hiệu quả.

Theo các sách thuốc cổ, rau má có vị đắng, tính hàn, vào được 3 kinh can, tỳ và thận, có công dụng thanh nhiệt lợi thấp, tiêu thũng giải độc. Rau má được dùng để chữa các chứng bệnh như tiết tả về mùa hè,khái huyết, thổ huyết, bệnh kiết lỵ, vàng da do thấp nhiệt, sỏi đường tiết niệu, tiện huyết, đau mắt đỏ, nhọt độc, tổn thương do sang chấn, bỏng, viêm họng, dị ứng mẩn ngứa... và đặc biệt đây là loại thuốc chữa bệnh tiểu đường vô cùng hiệu nghiệm.

Điều trị bệnh tiểu đường bằng thuốc nam không gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe hơn nữa còn mang lại những hiệu quả bất ngờ hơn sử dụng phương pháp điều trị bằng Tây y. Vì vậy nên những năm gần đây, nhiều người chọn phương pháp điều trị tiểu đường bằng Đông y 

Ray má chữa rất nhiều loại bệnh, những phụ nữ muốn có làn da khỏe mạnh, hết mụn, cũng đã sử dụng nước ép rau má hoặc đắp mặt trực tiếp và có kết quả bất ngờ. Tuy nhiên nước ép rau má tươi, không cho đường còn có tác dụng hạ đường huyết và ngăn ngừa biến chứng căn bệnh này.

Bạn chỉ cần xay rau má tươi lấy nước uống ngày từ 2 đến 3 ly. Đây là cách trị tiểu đường cũng rất hiệu quả, tùy theo  thể bệnh nặng hay nhẹ mà chúng ta điều chỉnh số lượng uống rau má mỗi ngày.

Tags: rau má, điều trị tiểu đường, bệnh tiểu đường,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền