Trị bệnh đau dạ dày hiệu quả bằng những thảo dược quý từ thiên nhiên

Trị bệnh đau dạ dày hiệu quả bằng những thảo dược quý từ thiên nhiên

Thứ Tư, 28 Tháng 06 2017 14:55

Bài thuốc chữa đau dạ dày của bác sĩ Kim Đoan có hội tụ đủ những thảo dược thiên nhiên quý hiếm mà lại có công dụng chữa bệnh rất hiệu quả như: Ô tặc cốt, dạ cẩm, mộc hương, cam thảo, sài hồ ,...

Kết hợp những hiểu biết về y học y cổ truyền và y học hiện đại trong suốt quá trình hơn hai mươi tư năm gắn bó với ngành y, Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Đoan được hàng nghìn bệnh nhân nhắc tới.

Lương y Nguyễn Thị Kim Đoan điều trị bệnh dạ dày

Bác sĩ Đông y Nguyễn Thị Kim Đoan đang khám cho bệnh nhân

Được biết, bác sĩ Đông y Nguyễn Thị Kim Đoan xuất thân trong một gia đình hiếu học, mơ ước trở thành một bác sĩ giỏi từ nhỏ đã khiến cô đỗ vào trường Đại học y Hà Nội với số điểm cao. Sau 6 năm miệt mài đèn sách học tập và phấn đấu tại trường,  học bác sĩ đa khoa, chuyên ngành về y học cổ truyền cô trở về công tác tại bệnh viện Chương Mỹ- Hà Nội vào năm 1992. Hiện tại cô là trưởng khoa Đông y tại bệnh viện.

Lương y Nguyễn Thị Kim Đoan điều trị bệnh dạ dày

Rất đông bệnh nhân đang ngồi chờ khám bệnh

Hiện tại, bác sĩ Đông y Nguyễn Thị Kim Đoan đã hoàn thành đề tài nghiên cứu nhận bằng bác sĩ chuyên khoa hai ( tương đương với bằng tiến sĩ lâm sàng). Cô tiết lộ, đề tài cô mà cô nghiên cứu là bệnh dạ dày. Để hoàn thành được chuyên đề không phải chỉ ngày một ngày hai mà đó là kết quả của cả quá trình dài hơn 24 năm bốc thuốc, khám điều trị bệnh cùng những kiến thức cô tự trau dồi, tìm hiểu mới có được.

Bác sĩ Đông y Kim Đoan tâm sự, để hoàn thành được chuyên đề này, đòi hỏi người thực hiện phải có một hệ thống những  kiến thức nền tảng vững chắc vừa rộng, vừa sâu về bệnh dạ dày.  Áp dụng triệt để những vốn hiểu biết sẵn có, bác sĩ Kim Đoan đã đúc rút ra bài thuốc điều trị bệnh dạ dày vô cùng hiệu quả, vừa có tác dụng làm lành những tổn thương dạ dày, vừa có thể bồi bổ cơ thể.

Bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày

Lương y Nguyễn Thị Kim Đoan điều trị bệnh dạ dày

Những vị thuốc quý được lương y bảo quản rất kỹ

Người bệnh dạ dày có thể có  những biểu hiện cấp tính như đau thượng vị,  ăn kém, không muốn ăn, ợ hơi, ợ chua, chướng bụng. Nhưng cũng có những trường hợp mà người mắc bệnh không biểu hiện gì rõ rệt, lúc đau lúc không, uống thuốc rông dài thì thấy đỡ tưởng và tưởng là khỏi những sau một thời gian ngắn bệnh lại tái phát nặng hơn, đáng tiếc hơn nếu không khám điều trị kịp thời có thể bị ung thư hoá đe doạ đến tính mạng .

Hé lộ về một số vị thuốc quý trong bài thuốc điều trị dạ dày này, bác sĩ Đông y Kim Đoan cho biết, ngoài những vị thuốc rất thông dụng điều trị dạ dày, cô dùng trọng tâm năm loại thảo dược quý hiếm là: Ô tặc cốt, dạ cẩm, Mộc hương, Cam thảo, Sài hồ bắc vào bài thuốc điều trị dạ dày. Bài thuốc này sẽ có tác dụng băng xe niêm mạc dạ dày, trung hòa axit dạ dày, giảm tiết axit dạ dày, điều hoà cơ thể, diệt vi khuẩn gây bệnh ...sau một thời gian kiên trì uống thuốc và điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý bệnh dạ dày sẽ dần biến mất.

Lương y Nguyễn Thị Kim Đoan điều trị bệnh dạ dày

Lượng bệnh nhân đến phòng khám ngày càng đông

Chị Yến cho biết, cách đây 1 tháng, chị được một người bạn làm cùng xưởng may giới thiệu đến lấy thuốc của Bác sĩ Đông y Kim Đoan nên đã xin nghỉ làm tìm đến tận nơi xem sao. Và  sau khi uống thuốc chị cho biết: “Tôi uống thuốc của bác sĩ Đoan được 15 ngày thì đã cảm thấy sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể, những cơn đau ở vùng thượng vị không còn thường xuyên như trước nữa. Lần này tôi đến đây để cảm ơn bác sĩ và lấy thêm một tháng thuốc để điều trị dứt điểm, giá mà biết bác sĩ Kim Đoan sớm hơn thì tôi đã không mất nhiều tiền bạc, công sức điều trị dạ dày trước đó”, chị Yến nói thêm.

Lương y Nguyễn Thị Kim Đoan điều trị bệnh dạ dày

Xe của bệnh nhân để ngoài phòng khám của BSĐY Kim Đoan

Cũng lúc đó, tâm sự với chúng tôi, Bác sĩ Đông y Kim Đoan nói, chính người bệnh là  một động lực lớn để cô có thêm quyết tâm gắn bó cả cuộc đời mình với nghề y. Nhìn thấy họ quằn quại với cơn đau, cô lại muốn vùi đầu vào nghiên cứu, mong sao sớm tìm ra những phương thuốc tốt để điều trị trị, giúp cho bệnh nhân sớm trở lại với cuộc sống khỏe mạnh thường ngày. Làm việc bằng tâm huyết và bằng tấm lòng của một vị bác sĩ mẫu mực, bác sĩ Kim Đoan đã để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người bệnh. Chính sự tin tưởng và kính phục của bệnh nhân trên khắp nơi đã khiến cô có được tiếng vang như ngày hôm nay. Chia tay bác sĩ Kim Đoan, chúng tôi chúc cô luôn có thật nhiều sức khỏe và nhiệt huyết với nghề như hiện tại để có thể giúp đỡ ngày càng nhiều hơn nữa những bệnh nhân bị dạ dày mãn tính gây nhiều đau đớn, sớm trả họ về với cuộc sống bình yên và khỏe mạnh.

Bác sĩ : Nguyễn Thị Kim Đoan

Điện thoại: 0971065708

Tags: chữa bệnh dạ dày, bệnh dạ dày, viêm loét dạ dày, Nguyễn Thị Kim Đoan,


Thuốc hay thầy giỏi