Thầy thuốc giỏi nhất Việt Nam

Thầy thuốc giỏi nhất Việt Nam

Thứ Ba, 24 Tháng 09 2019 14:54

​Mang trên mình sứ mệnh chữa bệnh cứu người, họ không chỉ có tài năng mà còn có cái tâm trong sáng. Với các đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà, họ xứng danh là những “thầy thuốc giỏi nhất Việt Nam”. Đó chính là: lương y Võ Hoàng Yên chữa bệnh câm điếc, lương y Hoàng Văn Tuấn chữa xương khớp, Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ, lương y Nguyễn Thị Nghê chữa tiểu đường, lương y Nguyễn Thị Hường chữa gout và xương khớp, lương y Nguyễn Thị Nga chữa bệnh gan và lương y Nguyễn Thị Phú chữa tiểu đường … Mỗi người một chuyên môn, một lĩnh vực, nhưng điểm chung của các thầy thuốc này đều là sở hữu một tài năng và nhân cách lớn, có nhiều cống hiến cho cuộc đời.

1. Lương y Võ Hoàng Yên chữa bệnh câm, điếc

Lương y Võ Hoàng Yên được cộng đồng mạng Việt Nam nhắc đến như “Thần y” chữa bệnh câm điếc bẩm sinh, đặc biệt là cho trẻ em. Không chỉ có biệt tài chữa bệnh, ông còn có tấm lòng nhân hậu với hàng loạt các hoạt động từ thiện từ Bắc vào Nam.

Lương y Võ Hoàng Yên có tuổi đời còn rất trẻ, ông sinh năm 1975, tại Cái Nước, Cà Mau. Tuổi thơ của ông gắn với sự nghèo khó, nên  ông không ở cùng với bố mẹ, ông được gửi vào chùa Hưng Nghĩa Tự (thị trấn Cái Nước) học chữ. Chính tại ngôi chùa này, ông ông đã bén duyên với nghề chữa bệnh cứu người. Người thầy đầu tiên cũng là người thầy tuyệt vời nhất của ông chính là lương y Trần Văn Ba. Lương y Ba đã dạy ông các bài học căn bản về y học cổ truyền, các phương pháp xoa bóp, bấm huyệt. Không chỉ say mê nghiên cứu theo hướng của thầy chỉ dạy, lương y Võ Hoàng Yên còn tìm học các tinh tuý của môn võ cổ truyền vá các kiến thức về huyệt đạo trên cơ thể. Với những đúc rút riêng mang tính khám phá, ông đã thành công trong việc day ấn huyệt chữa bệnh, đặc biệt là các trường hợp câm điếc bẩm sinh.

Nói về tài năng xuất chúng của lương  y Võ Hoàng Yên, ông Nguyễn Đình Trác – Chủ tịch Hội Đông y tỉnh Hà Tĩnh nhận định: “Tôi đã chứng kiến 4 bệnh nhân câm sau khi được xoa bóp, ấn huyệt ở cổ và lưỡi của thầy đã nói được. Kết quả về lâu dài thì còn phải theo dõi mới khẳng định nhưng trước mắt thì thật quá tốt”.

Không chỉ được bệnh nhân thán phục, lương y Võ Hoàng Yên còn được các vị lãnh đạo các cấp rất tin tưởng và mời về khám bệnh cho dân của tình mình. Trong các buổi khám, không chỉ bộc lộ tài năng lớn, mà lương y Võ Hoàng Yên còn khám bệnh hoàn toàn miễn phí. Ông đã mang lại cơ hội khỏi bệnh cho đông đảo bệnh nhân nghèo ở xa và hoàn toàn miễn phí.

Với danh tiếng nổi như cồn, lương y Võ Hoàng Yên đã tổ chức rất nhiều Hội thảo về phương pháp chữa bệnh của mình tại Bình Phước, Cà Mau… cả trong nước và nước ngoài để giúp đỡ người bệnh. Ông giới thiệu và trực tiếp dùng phương pháp xoa bóp day ấn huyệt để chữa trị cho các trường hợp câm điếc khác nhau và đạt được nhiều thành công lớn. Rất thần kì khi có nhiều người bệnh câm điếc chỉ sau 1 vài động tác bấm huyệt, day chữa của ông mà có thể cất tiếng gọi người thân trước sự chứng kiến của hàng trăm người có mặt. Với tác dụng nhanh và hiệu quả tức thời, các phương pháp xoa bóp bấm huyệt và chữa theo y học cổ truyền của lương y Võ Hoàng Yên đang là thách thức cho các nhà nghiên cứu tìm hiểu và ứng dụng vào công việc khám chữa bệnh cho người dân. Ông mở ra hướng đi mới cho y học hiện đại trong việc ứng dụng y học cổ truyền vào chữa bệnh, đặc biệt là bệnh câm điếc.

2. Lương y Hoàng Văn Tuấn chữa bệnh gout, xương khớp, tiểu đường, gan, thận, dạ dày…

Ths - Lương y Hoàng Văn Tuấn Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Dược liệu thuốc Nam, giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường từ lâu được biết đến như là “Kho thuốc sống của người Mường Hòa Bình” bởi ông là truyền nhân duy nhất xứ Mường sở hữu hàng trăm bài thuốc gia truyền độc nhất chữa gout, xương khớp, tiểu đường, gan, thận, dạ dày, đại tràng, huyết áp cao, thấp, yếu sinh lý, vô sinh, hiếm muộn, lậu, giang mai ngứa lở, mề đay, sởi, quai bị, thủy đậu … Là cái tên nổi tiếng trong giới y khoa Việt Nam vì các đóng góp cho nền y học nước nhà những bài thuốc quý, các công trình nghiên cứu khoa học có giá trị cao. Các đóng góp của ông được đánh giá cao ở các khía cạnh: Lưu giữ tinh hoa thuốc Nam gia truyền dân tộc Mường, vận dụng được thế mạnh của vật lí trị liệu hiện đại  và có ứng dụng hiệu quả trên hàng ngàn người bệnh. Với các ưu điểm này, phương pháp chữa bệnh của ông nổi tiếng khắp Việt Nam và trên thế giới.

Thực tế chữa bệnh ở Việt Nam là: tây y đang chiếm vị trí độc tôn, người bệnh chủ yếu tin dùng vào tây y và coi đây như giải pháp duy nhất. Tuy nhiên, chữa tây y ưu điểm là giảm đau, giảm viêm và thuyên giảm bệnh ngay lập tức nhưng với 1 số bệnh, về lâu dài thì không chữa được tận gốc căn nguyên gây bệnh. Bệnh nhân sẽ phải đối mặt với các biến chứng như: kháng thuốc, suy gan, suy thận, … Phát huy được các thế mạnh về y học cổ truyền và vật lí trị liệu, lương y Hoàng Văn Tuấn đã đưa ra một phương pháp đột phá giúp khắc phục được các nhược điểm của tây y và giúp người bệnh đi sâu vào căn nguyên gây bệnh, chữa khỏi bệnh là khỏi hoàn toàn.

Lương y Tuấn đang khám cho  các bệnh nhân

Các phương pháp giúp lương y Tuấn chữa bệnh thành công rất đa dạng. Chủ đạo là bài thuốc Nam gia truyền dân tộc Mường tập trung khôi phục chức năng từ bên trong, chữa tận gốc căn nguyên gây bệnh. Tiếp đó là loại máy móc hiện đại làm vật lí trị liệu cho các bệnh xương khớp như: máy kéo giãn cột sống cổ, lưng, máy điện sinh học, đèn chiếu sáng sinh học, đèn chiếu hồng ngoại, máy siêu âm trị liệu, bồn xục ngâm chân, phi thuyền ánh sáng …. Đặc biệt, bài thuốc đắp lá từ bên ngoài được coi là thần dược để hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, viêm nhiễm.

Lương y Tuấn cùng các mế người Mường chuẩn bị thuốc

Đắp thuốc cho bệnh nhân

Trung tâm vật lý trị liệu kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đồng quê của lương y Hoàng Văn Tuấn là mô hình lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam dành cho bệnh nhân xương khớp đang được giới y khoa và đông đảo bệnh nhân đánh giá cao. Trung tâm này đặt tại xóm 9 Đồng Mít, Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội với quy mô rộng hơn 3 hecta. Sở hữu hàng chục cây xanh cổ thụ, cánh đồng rau xanh mát, hoa trái quanh năm, hồ cá rộng rãi… các bệnh nhân đã được chữa bệnh trên tinh thần thư giãn thoải mái. Các hoạt động trị liệu nghỉ dưỡng như câu cá, trồng rau, làm vườn, tập thể dục…được đan xen nhau đem lại sự thích thú cho người bệnh. Các bệnh nhân được hòan toàn miễn phí ăn ở, tiết kiệm được chi phí chữa bệnh đáng kể.

Trung tâm vật lý trị liệu mô hình nghỉ dưỡng đồng quê của lương y Tuấn

Với vai trò tiên phong sở hữu một phương pháp mới chữa bệnh cho người Việt, Ths - lương y Hoàng Văn Tuấn đã mở ra một hướng đi mới trong việc điều trị bệnh tại Việt Nam, vừa bảo tồn, phát triển giá trị y bản địa, vừa tạo ra quan điểm chữa bệnh mới thoát khỏi thế độc tôn của tây y. Người bệnh từ này có nhiều lựa chọn hơn để điều trị bệnh cho mình.

Lương  y Tuấn đi thu mua nguyên liệu ở vùng dân tộc ít người

Lương y Tuấn bên kho thuốc Nam khổng lồ

Không chỉ là một thầy thuốc có tài, mà Ths – lương y Hoàng Văn Tuấn còn là người có tâm. Trong suốt 10 năm qua, ông đã giúp cho hàng ngàn người bệnh được sống khỏe mạnh, đồng thời, nhận chữa bệnh miễn phí cho tất cả các trường hợp vô sinh hiếm muộn, xơ gan cố trướng, trẻ em, người tàn tật trên khắp cả nước. Đó là hành động đẹp rất đáng được vinh danh.

Thông tin về lương y Hoàng Văn Tuấn

SĐT: 0984.576.170

3.         Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ

Lương y Nguyễn Thị Hiền là người được đông đảo bệnh nhân trĩ lựa chọn vì tin tưởng bài thuốc chữa trĩ 400 năm gia truyền chữa khỏi bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật. Cô được mệnh danh là Nữ lương y chữa khỏi bệnh trĩ cho nhiều người nhất tại Việt Nam.

Lương y Nguyễn Thị Hiền

Với bài thuốc có một không hai chữa trĩ, lương y Nguyễn Thị Hiền đã mang lại một giải pháp an toàn, ít tác dụng phụ và chi phí thấp cho đông đảo bệnh nhân. Bệnh nhân không phải trải qua một cuộc phẫu thuật tốn kém mà lại tránh được các biến chứng nguy hiểm. Với những đóng góp to lớn của mình cho y học nước nhà, lương y Nguyễn Thị Hiền được tin tưởng giao phó chức vụ Giám đốc Viện y học Đông y.

Cảnh đông đúc mỗi buổi khám bệnh

Ưu điểm của bài thuốc Nam 400 năm gia truyền chữa trĩ của lương y Nguyễn Thị Hiền thể hiện ở điểm: với hơn 30 thảo dược núi rừng làm mát gan, mát máu, vực khí của cơ thể lên, bài thuốc đã giúp co búi trĩ và loại bỏ các triệu chứng đau rát, chảy máu, táo bón…. Không sử dụng các biện pháp can thiệp, xâm lấn, không có tác dụng phụ, không gây biến chứng, bài thuốc giúp bệnh nhân co được búi trĩ mà không cần phải phẫu thuật. Đây là cách làm mới có tính đột phá mang lại sự lựa chọn hoàn hảo cho bệnh nhân. Khi các quan điểm cũ cho rằng chữa bệnh trĩ buộc phải dùng tây y và phẫu thuật thì giờ đây quan điểm đó đã được xóa bỏ bởi bài thuốc của lương y Hiền.  Vơi bài thuốc này, bệnh nhân sẽ hoàn toàn xóa bỏ nỗi ám ảnh bởi các biến chứng nguy hiểm của  phẫu thuật như: Hẹp hậu môn, rò hậu môn, đại tiện không tự chủ...

Bãi đỗ xe rất nhiều ô tô xe máy

 Lương y Nguyễn Thị Hiền là truyền nhân đời thứ 4 của dòng họ Nguyễn đất Hà Thành chuyên chữa bệnh cứu người. Kế thừa bài thuốc gia truyền chữa trĩ, lương y Hiền tự mày mò nghiên cứu và phát triển bài thuốc lên đỉnh cao. Bài thuốc có kết hợp các bí quyết người Thái, Nùng, Mường … nơi cô đi công tác. Cô còn ứng dụng các kiến thức học được từ trường học viện Tuệ Tĩnh để hoàn thiện hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc. Nguyên tắc của bài thuốc là dùng thảo dược núi rừng, loại bỏ căn nguyên gây bênh là nóng trong, từ đó chữa khỏi bệnh trĩ cho bệnh nhân không cần dùng đến phương pháp phẫu thuật.

Gửi thuốc cho bệnh nhân ở xa

Với tấm lòng từ mẫu, lương y Hiền đã giúp đỡ rất nhiều các em nhỏ, người tàn tật trên khắp cả nước bằng hoạt động nhận chữa bệnh miễn phí cho các đối tượng này. Cô được bệnh nhân cả nước khen ngợi vì trái tim nhân hậu, đã dành tình cảm, tâm huyết sẻ chia cho các số phận không may mắn.

Thông tin về lương y Nguyễn Thị Hiền

SĐT: 0967 246 874

4.         Lương y Nguyễn Thị Nghê chữa bệnh tiểu đường

Lương y Nguyễn Thị Nghê với bà con dân tộc ít người Tây Bắc

Đam mê với nghề thuốc từ thủa nhỏ cộng với cái duyên sở hữu bài thuốc tiểu đường quý, lương y Nguyễn Thị Nghê đã tự mình nghiên cứu thành công phương pháp chữa tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với tây y. Cô đã có nhiều đóng góp cho nền y học nước nhà khi giúp cho cho hàng nghìn bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết và tránh được những biến chứng nguy hiểm do thuốc tây gây nên.

Lương  y Nghê đang khám bệnh

Lương y Nguyễn Thị Nghê sinh ra trong một gia đình có nhiều đời làm nghề bốc thuốc cứu người. Cô kế thừa các bài thuốc tiểu đường gia truyền của dòng họ Nguyễn và phát triển lên đỉnh cao nhờ đam mê học hỏi và kiến thức học tại trường y. Tốt nghiệp Học viện Y dược học Việt Nam, cô ra công tác tại Viện y học thuốc Nam và trở thành Giám đốc viện này. Bài thuốc tiểu đường gia truyền của dòng họ Nguyễn có kết hợp với các bí quyết của dân tộc ít người vùng Tày, Nùng, Thái… nơi lương y Nghê đi công tác. Đây được coi là tinh hoa gia truyền và bí truyền mang lại cơ hội khỏi bệnh cho hàng nghìn người bệnh tiểu đường.

Cảnh đông đúc tại phòng khám dịp cuối tuần

Theo lương y Nguyễn Thị Nghê, bệnh tiểu đường là do chức năng thận và tụy bị suy yếu gây nên rối loạn chuyển hóa trong cơ thể, làm thiếu hụt insulin hoặc sử dụng không hiệu quả insuline, từ đó đường không được chuyển đi nuôi cơ thể, đọng lại trong máu đến dẫn đến nồng độ tăng cao, gây ra bệnh tiểu đường.

Lương y Nguyễn Thị Nghê sử dụng 30 loại thảo dược núi rừng như hạ khô thảo, giảo cổ lam, bạch hoa xà,… để tập trung điều trị tận gốc căn nguyên căn bệnh. Bài thuốc giúp phục hồi tuyến tụy và thận để cơ thể tự sản xuất insulin, trở về trạng thái cân bằng ban đầu, giúp ổn định được đường huyết, khi khỏi là khỏi hoàn toàn. Với bài thuốc này, lương y Nghê đã mang lại giải pháp chữa bệnh mới cho bệnh nhân tiểu đường hiện nay.

Xe ô tô đỗ thành hàng dài trước cửa phòng khám

Khi bệnh nhân không thể tiếp tục chữa bằng tây y do nhờn thuốc, kháng thuốc, do các biến chứng nguy hiểm như suy thận, tim mạch, đột quỵ… hay vì phương pháp quá tốn kém, bệnh nhân sẽ tìm thấy phương pháp chữa bệnh của lương y Nghê lời giải cho vấn đề. Mang lại cơ hội chữa bệnh an toàn, chi phí thấp và điều trị khỏi hoàn toàn, lương y Nguyễn Thị Nghê thật sự là vị cứu tinh của hàng ngàn bệnh tiểu đường Việt Nam.

Tiếng đồn về vị lương y tài năng sở hữu phương pháp đột phá chữa tiểu đường ngày một lan xa,  hàng trăm bệnh nhân kéo đến các chi nhánh của cô trên khắp cả nước. Hòa Bình, Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ đều đông kín. Họ tìm thấy ở lương  y Nghê lối thoát cho căn bệnh tiểu đường đang đi vào ngõ cụt của mình.

Lương y Nghê đi từ thiện làng trẻ mồ côi SOS dịp tết trung thu

Luôn mong muốn mang lại điều tốt đẹp nhất cho bệnh nhân, đặc biệt là người có hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ bị tiểu đường, lương y Nghê đã nhận chữa bệnh miễn phí cho các đối tượng này trong suốt 10 năm qua. Hành động sẻ chia và cảm thông với nỗi khổ của bệnh nhân thực sự là một hành động đẹp, được người đời ca tụng.

Thông tin lương y Nguyễn Thị Nghê:

SĐT: 0978.326.083​

5.         Lương y Nguyễn Thị Hường chữa gout và xương khớp

Người ta có câu: “Tài năng của một vị thầy thuốc thể hiện ở những gì họ đóng góp cho cộng đồng”. Luôn tâm niệm điều đó, lương y Nguyễn Thị Hường luôn nỗ lực phát huy bài thuốc 300 năm gia truyền của mình để chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn người bệnh gout và xương khớp. Bên cạnh đó, cô còn giúp đỡ, chữa bệnh miễn phí cho nhiều bệnh nhân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và người tàn tật với một tấm lòng vô tư không tính toán. Cô được đông đảo bệnh nhân khắp cả nước yêu mến gọi là vị cứu tinh nhân từ của cuộc đời.

Lương y Hường đang khám bệnh cho bệnh nhân

Kế thừa bài thuốc 300 năm gia truyền của dòng họ, lại học tập chính quy tại Học viện Tuệ Tĩnh, lương y Nguyễn Thị Hường đã nghiên cứu thành công bài thuốc chữa gout và xương khớp chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn người, giúp họ thoát khỏi đau đớn.

Bệnh nhân chờ khám rất đông

Các loại bệnh xương khớp lương y Hường có thể chữa khỏi bao gồm: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa, đau mỏi vai gáy, gai cột sống, vôi hóa cột sống,…đặc biệt là bệnh gout. Với nguyên tắc: phục hồi chức năng xương khớp, đào thải độc tố, cạn bã ra bên ngoài qua con đường đại tiểu tiện…, lương y Hường sử dụng 20 thảo dược núi rừng như: tang kí sinh, ba kích, ích trí nhân, thục đoạn, cà gai leo,… để đưa chức năng cơ thể trở về bình thường, bệnh đã khỏi là khỏi hoàn toàn.

Bãi đỗ xe luôn kín ô tô xe máy

Với hiệu quả bài thuốc cao, lương y Nguyễn Thị Hường rất được bệnh nhân tin tưởng. 4 chi nhánh của cô trên cả nước đều đông kín bệnh nhân, con số còn hơn 1 bệnh viện thu nhỏ.

Lương y Hường chuẩn bị thuốc chuyển phát nhanh cho bệnh nhân ở xa

Lương y Hường chia sẻ: “Cứu thêm được 1 người bệnh là thêm 1 cái phúc cho lương y. Mang trên mình sứ mệnh cao cả, tôi nguyện sẽ cống hiến hết mình để mang lại cuộc sống khỏe mạnh, tốt đẹp cho bệnh nhân”. Với tấm lòng cao cả, lương y Nguyễn Thị Hường xứng đáng là vị thầy thuốc của nhân dân.

Thông tin về lương y Nguyễn Thị Hường:

SĐT: 0902 184 389

6. Bà lang Nguyễn Thị Phú chữa tiểu đường

Là một người không học qua trường y nhưng nhờ nhân duyên với nghề y, lại có một sự thông minh, bén nhạy hơn người, bà lang Nguyễn Thị Phú đã tìm ra bài thuốc chữa tiểu đường cực kì hiệu quả. Chỉ bằng hơn 20 loại lá cây rừng, bà đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân ổn định được đường huyết, sống khỏe mạnh với căn bệnh tiểu đường.

Bà lang Phú khám bệnh cho bệnh nhân tiểu đường

Thừa hưởng ưu thế lớn khi gia đình có nhiều đời làm nghề thu mua cây thuốc Nam tại mảnh đất Hòa Bình, lại được  các bà lang, bà mế dân tộc Dao, dân tộc Mông, Khơ Mú, Sán Dìu truyền cho bí quyết, bà lang Phú đã sớm nắm được nguyên tắc chữa căn bệnh tiểu đường và biết các sử dụng linh hoạt để điều trị bệnh hiệu quả.

Bà Phú đã áp dụng các kiến thức mình thu lượm được vào chữa cho người em dâu bị tiểu dường nằm chờ chết. Lần đầu tiên áp dụng với nhiều hồi hộp, nhưng chứng kiến sự biến chuyển tích cực của em dâu sau khi dùng thuốc, bà lang Phú đã thật sự tin vào khả năng của mình.

Bệnh nhân ngồi chờ khám ở căn nhà nhỏ

Hình ảnh người em dâu 15 năm nay sống khỏe mạnh, hết hẳn các triệu chứng mắt mờ, đi tiểu đêm, hay mệt mỏi, đường huyết ổn định ở mức 6.3-6.7. Đây là minh chứng cho hiệu quả bài thuốc quý của bà lang Phú. Nghe tin đồn về bài thuốc kì diệu, hàng trăm bệnh nhân từ khắp các tỉnh thành trên cả nước tìm về để lấy thuốc của bà.

Nguyên tắc chữa của bà lang Phú rất đơn giản: không chú trọng trong việc giảm đường huyết một cách đột ngột, mà chủ yếu tập trung vào điều trị căn nguyên gây bệnh, đó là phục hồi tuyến tụy, thận từ đó kiểm soát lượng đường trong cơ thể. Bà Phú sử dụng gần 30 thảo dược từ lá cây rừng như xạ vàng, đơn xương, giảo cổ lam, hạ khô thảo và một số thảo dược bí truyền khác để tạo ra phương thuốc hoàn hảo chữa trị tận gốc căn nguyên căn bệnh này.

Bệnh nhân đã khám xong và lấy thuốc ra về

Với bài thuốc tiểu đường này, lang y Nguyễn Thị Phú đã mang lại giải pháp chữa trị tận gốc căn bệnh tiểu đường mà an toàn với chi phí thấp. Đây thực sự là một đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền y học nước nhà.

SĐT lang y Nguyễn Thị Phú: 0906240900 

6.         Lương y Nguyễn Thị Nga chữa bệnh gan

Phát huy bài thuốc điều trị gan gia truyền 4 đời của dòng họ, bà lang Nguyễn Thị Nga tại Kim Bôi – Hòa Bình đã mang lại cơ hội sống cho hàng ngàn bệnh nhân viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan tăng cao, thậm chí là xơ gan, xơ gan cổ trướng…

Lương y Nga đang bắt mạch cho các bệnh nhân

 Sinh ra trong cái nôi của nghề thuốc gia truyền, được cha tận tình chỉ dạy, bà Nga sớm học được từ cha mình - một vị lương y nức tiếng điều trị bệnh gan những kiến thức quý báu trong nghề thuốc. Đặc biệt hơn, khi đi lấy chồng, gia đình chồng bà cũng làm thuốc Nam. Với công việc cung cấp nguyên liệu thuốc cho các lương y khác, bà Nga có cơ hội phát huy nghề thuốc của cha mình. Bà đã đúc rút, hoàn thiện và sáng tạo ra bài thuốc chữa bệnh gan hiệu quả dựa trên nền tảng bài thuốc gia truyền 4 đời từ đó cứu sống hàng ngàn người bệnh khắp cả nước.

Bệnh nhân mua thuốc mang về

Ưu điểm của bài thuốc chữa bệnh gan của bà Nga là hoàn toàn sử dụng thảo dược an toàn lành tính, tập trung làm lành các vết thương ở mô gan, khôi phục chức năng gan, đào thải độc tố và khiến lá gan trở nên khỏe mạnh và hoạt động tốt hơn.

Các thùng thuốc chuyển nhát nhanh cho bệnh nhân ở xa

Trong nhiều năm chữa bệnh, lương y Nga luôn giữ được cái tâm trong nghề. Bà mong muốn phát huy truyền thống quý báu của gia đình chồng bằng việc mang lại hạnh phúc cho người bệnh. Với các hoạt động thiện nguyện của mình, bà đã biến ước mong thành hiện thực,  hiện thực hóa những điều tốt đẹp mà bản thân mình mong muốn.

Tags: lương y võ hoàng yên, lương y nguyễn thị hiền, lương y Hoàng Văn Tuấn, lương y Nguyễn Thị Nghê, lang y nguyễn thị phú, lang y nguyễn thị nga, chữa tiểu đường, chữa trĩ, chữa gan, chữa gout, chữa xương khớp,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền