Thầy thuốc đông y giỏi ở Hà Nội

Thầy thuốc đông y giỏi ở Hà Nội

Thứ Ba, 24 Tháng 09 2019 14:08

Hà Nội là nơi hội tụ nhiều bác sĩ giỏi nhất cả nước, trong đó có 6 vị lương y được giới y khoa Việt Nam đánh giá cao vì có nhiều đóng góp cho xã hội trong việc mang lại cơ hội khỏi bệnh cho hàng ngàn người. Họ được bệnh nhân tôn vinh và ngưỡng mộ gọi là các thầy thuốc của nhân nhân. Những vị lương y đó là: Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ, lương y Nguyễn Thị Nghê chữa tiểu đường, lương y Nguyễn Thị Hường chữa gout và xương khớp, lương y Hoàng Văn Tuấn chữa xương khớp, lương y Nguyễn Thị Nga chữa bệnh gan và lương y Nguyễn Thị Phú chữa tiểu đường…

1. Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh có số lượng người mắc nhiều bậc nhất Việt Nam. 10 người dân thì có đến 9 người bị trĩ. Với mong muốn mang lại một giải pháp an toàn, hiệu quả và chi phí thấp cho đông đảo bệnh nhân, lương y Nguyễn Thị Hiền ở An Khánh Hoài Đức, Hà Nội đã nghiên cứu ra bài thuốc hoàn hảo chữa khỏi hoàn toàn bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật.

Lương y Nguyễn Thị Hiền

Với bài thuốc có một không hai chữa trĩ, lương y Nguyễn Thị Hiền đã chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh mà không phải trải qua một cuộc phẫu thuật tốn kém. Lương y Hiền trở nên nổi tiếng trong giới y khoa Việt Nam vì những đóng góp to lớn của mình cho y học nước nhà. Chị được tin tưởng giao phó chức vụ Giám đốc Viện y học Đông y.

Trong một buổi khám, bệnh nhân đứng tràn cả xuống sân

Sở dĩ bài thuốc Nam 400 năm gia truyền chữa trĩ của lương y Nguyễn Thị Hiền mang được đánh giá cao vì hiệu quả tuyệt vời của nó trong việc chữa bệnh. Đây được coi là giải pháp  đột phá cho y học Việt Nam, xóa bỏ các quan điểm cũ cho rằng chữa bệnh trĩ buộc phải dùng tây y và phẫu thuật là lựa chọn duy nhất. Trước đây, đa số bệnh nhân mắc trĩ ở Việt Nam và trên thế giới đều chọn phương pháp phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ như là lựa chọn duy nhất. Tuy nhiên phương pháp này đang không được khuyến khích bởi nó để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm như: Hẹp hậu môn, rò hậu môn, đại tiện không tự chủ...

Ô tô nối đuôi nhau đậu đỗ con ngõ nhỏ dẫn vào phòng khám

Và bài thuốc Nam điều trị bệnh trĩ của lương y Hiền là một bước đột phá mới, giúp bệnh nhân co được búi trĩ mà không cần phẫu thuật. Với nguyên tắc chữa trĩ tận gốc, tập trung loại bỏ nguyên nhân nóng trong người, bài thuốc Nam đã sử dụng hơn 30 thảo dược núi rừng làm mát gan, mát máu, vực khí của cơ thể lên từ đó giúp co búi trĩ và loại bỏ các triệu chứng đau rát, chảy máu, táo bón… Bài thuốc không sử dụng các biện pháp can thiệp, xâm lấn từ đó không có tác dụng phụ, tránh được các biến chứng nguy hiểm của tây y và phẫu thuật.

Lương y Nguyễn Thị Hiền sinh ra trong một gia đình có truyền thống chữa bệnh cứu người.  Là truyền nhân duy nhất của bài thuốc chữa trĩ 400 năm gia truyền, lương y Nguyễn Thị Hiền đã mày mò nghiên cứu và phát triển bài thuốc lên đỉnh cao. Lương y Hiền học ở học viện Tuệ Tĩnh và thường xuyên đi công tác ở cá bản dân tộc ít người Tây Bắc như Thái, Nùng, Mường… Không chỉ biết đến là vị lương y giỏi sử hữu bài thuốc độc đáo chữa khỏi bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật, lương y Hiền còn có tấm lòng từ mẫu cao cả. Trong suốt 10 năm chữa bệnh cứu người, chị đã nhận chữa bệnh trĩ miễn phí cho tất cả trẻ em dưới 10 tuổi, người tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Đây là một việc làm hết sức nhân văn của vị lương y có tấm lòng nhân hậu.

Bệnh nhân ở xa có thể mua thuốc qua đường bưu điện

Với biệt danh nữ lương y đầu tiên tại Việt Nam chữa khỏi bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật, lương y Hiền được các bệnh nhân khắp cả nước đều biết tiếng. Bệnh nhân kéo đến thăm khám đông kín 4 chi nhánh của chị là Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Điều đó cho thấy bài thuốc trĩ gia truyền 400 năm của lương y Nguyễn Thị Hiền đã được đông đảo người bệnh công nhận và đánh giá cao. Chắc chắc trong tương lai với sự cải tiến và nỗ lực hoàn thiện bài thuốc của lương y Hiền, số lượng người bị bệnh trĩ được chữa khỏi mà không cần phẫu thuật sẽ rất lớn, mang lại hi vọng sống tốt đẹp cho người bệnh.

Thông tin về lương y Nguyễn Thị Hiền

SĐT: 0967 246 874

2. Lương y Nguyễn Thị Nghê chữa bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường là căn bệnh mãn tính nguy hiểm với số lượng người mắc đông đảo. Việt Nam có khoảng 5 triệu người mắc tiểu đường và đang ở mức cao nhất khu vực Đông Nam Á. Tính riêng trong năm 2017, nước ta ghi nhận có 29.000 người chết vì tiểu đường, tương đương với 80 ca tử vong/ngày. Đây là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 3 tại Việt Nam, chỉ sau bệnh lý tim mạch và ung thư.

Lương y Nguyễn Thị Nghê thường xuyên đi thu mua nguyên liệu tại các bản làng dân tộc ít người

Là người có tâm huyết lớn với người bệnh, lương y Nguyễn Thị Nghê đã dành nhiều năm miệt mài nghiên cứu và sáng tạo ra phương pháp mang tính đột phá trong việc chữa tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với tây y. Cô đã có nhiều đóng góp cho nền y học Việt Nam khi giúp cho cho hàng nghìn bệnh nhân tiểu đường trên khắp Việt Nam ổn định đường huyết và tránh được những biến chứng nguy hiểm do dùng thuốc tây.

Cảnh tấp nập tại phòng khám của lương y Nguyễn Thị Nghê

Theo lương y Nguyễn Thị Nghê, bệnh tiểu đường là do chức năng thận và tụy bị suy yếu gây nên rối loạn chuyển hóa trong cơ thể, làm thiếu hụt insulin hoặc sử dụng không hiệu quả insuline, từ đó đường không được chuyển đi nuôi cơ thể, đọng lại trong máu đến dẫn đến nồng độ tăng cao, gây ra bệnh tiểu đường.

Với 30 loại thảo dược núi rừng như hạ khô thảo, giảo cổ lam, bạch hoa xà,… lương y Nguyễn Thị Nghê đã tập trung điều trị tận gốc căn nguyên căn bệnh. Bài thuốc giúp phục hồi tuyến tụy và thận để cơ thể tự sản xuất insulin, trở về trạng thái cân bằng ban đầu, giúp ổn định được đường huyết, khi khỏi là khỏi hoàn toàn. Lương y Nguyễn Thị Nghê đã tạo nên một phương thuốc hoàn hảo giúp hàng ngàn bệnh nhân ổn định đường huyết, trở lại với cuộc sống bình thường.

Xe ô tô đỗ thành hàng dài trước cửa phòng khám

Hiệu quả bài thuốc của lương y Nghê đã được đông đảo bệnh nhân công nhận và đánh giá cao. Do đó, hàng trăm bệnh nhân kéo về phòng khám của chị tại Mỹ Đức để thăm khám. 5 chi nhánh khác của lương y Nghê cũng đông kín bệnh nhân mỗi ngày. Bệnh nhân coi việc được thăm khám vị lương y nổi tiếng là cơ hội để thoát khỏi căn bệnh tiểu đường đầy đáng sợ.

Lương y Nguyễn Thị Nghê sinh ra trong một gia đình có nhiều đời làm nghề bốc thuốc cứu người. kế thừa các bài thuốc gia truyền của cha ông, lương y Nguyễn Thị Nghê luôn tâm niệm mình phải phát triển bài thuốc để truyền thống gia đình còn mãi với thời gian. Chị đã thi đỗ Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam và tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc. Sau đó lương y Nguyễn Thị Nghê tham gia công tác tại Viện y học thuốc Nam và trở thành Giám đốc viện này. Chị thường xuyên nghiên cứu các bài thuốc của bà con dân tộc ít người Tây Bắc để hoàn thiện thêm cho bài thuốc chữa tiểu đường của mình. Do đó, bài thuốc chữa tiểu đường của lương y Nghê trở được coi là tinh hoa gia truyền và bí truyền mang lại cơ hội khỏi bệnh cho hàng nghìn người.

Lương y Nghê chữa miễn phí cho trẻ em tiểu đường dưới 15 tuổi

Là một lương y luôn coi bệnh nhân là trung tâm, mong muốn bệnh nhân khỏe mạnh, hạnh phúc là động lực sống của bản thân mình, lương y Nguyễn Thị Nghê nhận chữa tiểu đường miễn phí cho trẻ em dưới 15 tuổi, người khuyết tật bẩm sinh. Việc làm thiện nguyện này đã kéo dài suốt 10 năm qua, tạo nên sức lan tỏa rất lớn trong cộng đồng.

Thông tin lương y Nguyễn Thị Nghê:

SĐT: 0978.326.083​

3. Lương y Hoàng Văn Tuấn chữa bệnh gout, xương khớp, tiểu đường, gan, thận, dạ dày…

Được mệnh danh là Kho thuốc sống của người Mường Hòa Bình, Ths - Lương y Hoàng Văn Tuấn là người sở hữu hàng trăm bài thuốc gia truyền chữa gout, xương khớp, tiểu đường, gan, thận, dạ dày, đại tràng, huyết áp cao, thấp, yếu sinh lý, vô sinh, hiếm muộn, lậu, giang mai ngứa lở, mề đay, sởi, quai bị, thủy đậu … Ông rất nổi tiếng trong giới y khoa Việt Nam vì sử dụng thành công các bài thuốc này chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn người. Phương pháp chủ đạo của ông là vận dụng tinh hoa thuốc Nam gia truyền dân tộc Mường kết hợp với vật lí trị liệu hiện đại đã được giới y khoa Việt Nam và trên thế giới đánh giá cao. Với các thành công trong điều trị bệnh, lương y Hoàng Văn Tuấn được tin tưởng giao chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Dược liệu thuốc Nam, giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường. 

Lương y Tuấn giữa vùng nguyên liệu rộng lớn của núi rừng Hòa Bình

Lương y Tuấn đi thu mua nguyên liệu tại vùng sâu vùng xa

Có một thực tế tại Việt Nam, đó là đa số bệnh nhân khi mắc bệnh đều quan niệm là chỉ có tây y mới chữa khỏi được bệnh. Tuy nhiên, Tây y không phải là thuốc tiên, việc chữa bệnh bằng tây y giống như con dao hai lưỡi. Nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như kháng thuốc, suy gan, suy thận, … Xóa bỏ quan niệm chữa bệnh sai lầm của người bệnh Việt, Ths - lương y Hoàng Văn Tuấn đã áp dụng phương pháp điều trị bệnh hoàn toàn mới bằng cách sử dụng tinh hoa thuốc Nam gia truyền dân tộc Mường kết hợp với tinh hoa y học hiện đại vật lí trị liệu phục hồi chức năng để điều trị các loại bệnh. Ông đã giúp bệnh nhân tránh được các biến chứng nguy hiểm của thuốc tây và không còn quan niệm coi thuốc tây là cứu tinh duy nhất nữa.

Lương y Hoàng Văn Tuấn đang khám cho các bệnh nhân

Ths - lương y Hoàng Văn Tuấn áp dụng các phương pháp rất đa dạng để chữa bệnh cho bệnh nhân tại phòng khám Mộc Nhân Đường. Chủ đạo là bài thuốc Nam gia truyền dân tộc Mường tập trung khôi phục chức năng từ bên trong, chữa tận gốc căn nguyên gây bệnh.  Để hỗ trợ, ông có sử dụng các loại máy móc hiện đại làm vật lí trị liệu cho các bệnh xương khớp, đó là các máy như: máy kéo giãn cột sống cổ, lưng, máy điện sinh học, đèn chiếu sáng sinh học, đèn chiếu hồng ngoại, máy siêu âm trị liệu, bồn xục ngâm chân, phi thuyền ánh sáng … . Đặc biệt, lương y Hoàng Văn  Tuấn còn sở hữu các bài thuốc đắp lá từ bên ngoài để hỗ trợ điều trị bệnh. Các thảo dược ngâm chân, lá thuốc xông, thuốc để xoa bóp, bấm huyệt ….của lương y Tuấn cũng rất hiệu quả để tác động tổng lực lên bệnh.

Trung tâm vật lý trị liệu theo mô hình nghỉ dưỡng đồng quê của lương y Tuấn

Trung tâm vật lý trị liệu kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đồng quê của lương y Hoàng Văn Tuấn là mô hình lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đem lại nhiều giá trị thực tiễn cho người bệnh. Trung tâm này đặt tại xóm 9 Đồng Mít, Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội với quy mô rộng hơn 3 hecta với hàng trăm cây xanh các loại. Tại đây, bệnh nhân có thể thư giãn tâm lý với các hoạt động giải trí chỉ có ở đồng quê như câu cá, trồng rau, nấu ăn, làm vườn… bên cạnh với việc sử dụng các phương pháp chữa bệnh hiệu quả. Các bệnh nhân được điều trị miễn phí ăn ở, do đó giảm thiểu chi phí chữa bệnh đáng kể.

Bệnh nhân phục hồi chức năng tại trung tâm vật lí trị liệu

Là người đầu tiên đưa ra phương pháp áp dụng tinh hoa dân tộc Mường kết hợp với vật lí trị liệu hiện đại cho người bệnh, Ths - lương y Hoàng Văn Tuấn đã mở ra một hướng đi mới trong việc điều trị bệnh, không chỉ giúp hàng ngàn bệnh nhân giảm thiểu các triệu chứng đau đớn, khó chịu, mà còn giúp họ tránh được những biến chứng nguy hiểm do sử dụng thuốc Tây gây nên. Ông đã trở nên nổi tiếng vì có những  đột phá, đưa quan niệm mới vào điều trị các bệnh lý của con người hiện nay.

Cảnh ô tô xe máy đỗ chật kín bãi đỗ xe của lương y Hoàng Văn Tuấn

Trong suốt 10 năm qua, bệnh nhân luôn coi Ths - lương y Hoàng Văn Tuấn là vị ân nhân của mình vì không chỉ giúp họ có cơ hội khỏi bệnh mà ông còn chữa bệnh miễn phí cho các trường hợp vô sinh hiếm muộn, xơ gan cố trướng và các đối tượng trẻ em, người tàn tật trên khắp cả nước. Ông đã có những hành động cao đẹp giữa cuộc sống đời thường, rất đáng được tôn vinh.

Thông tin về lương y Hoàng Văn Tuấn

SĐT: 0984.576.170

4. Lương y Nguyễn Thị Hường chữa gout và xương khớp

Nổi tiếng khắp cả nước bởi bài thuốc Nam gia truyền 300 năm trị bệnh gout và xương khớp, lương y Nguyễn Thị Hường trú tại huyện Mỹ Đức – TP Hà Nội đã cứu hàng nghìn lượt bệnh nhân mắc gout và xương khớp thoát khỏi đau đớn trong thời gian ngắn.

Lương y Nguyễn Thị Hường đang khám bệnh

Ngay từ khi còn bé, lương y Hường đã đặc biệt chú ý đến bệnh gout và xương khớp, khi chứng kiến cha ông mình chữa bệnh cho mọi người. Cô đã mong mỏi cha ông truyền lại cho mình bài thuốc gia truyền với tâm niệm, mình sẽ là người đưa bài thuốc lên đỉnh cao, giúp truyền thống gia đình được phát triển và giữ vững. Lương y Hương đã thi đỗ học viện Tuệ Tĩnh và học hỏi thêm các kiến thức đông tây kim cổ. Kết hợp bí quyết gia truyền, kiến thức trong trường học và bí quyết của dân tộc Nùng, Thái, cô đã phát triển bài thuốc chữa gout và xương khớp lên đỉnh cao, mang lại cơ hội khỏi bệnh cho hàng nghìn người.

Phòng khám luôn đông đúc

Các loại bệnh xương khớp cô chữa rất đa dạng: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa, đau mỏi vai gáy, gai cột sống, vôi hóa cột sống,…đặc biệt là bệnh gout. Cô chia sẻ, gout là một dạng viêm khớp đặc biệt. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh gout, trong đó nguyên nhân chính là do thận suy yếu, không tự đào thải được axit uric ra ngoài tạo nên tình trạng rối loạn chuyển hóa, axit uric trong máu tăng và lắng đọng ở khớp gây đau nhức.

Với hơn 20 thảo dược quý như: tang kí sinh, ba kích, ích trí nhân, thục đoạn, cà gai leo,… bài thuốc của lương y Nguyễn Thị Hường đã tập trung đào thải axit uric qua đường đại tiện và khôi phục chức năng của thận trở về bình thường từ đó cơ thể tự đào thải được axit uric ra ngoài.

Bãi đỗ xe của phòng khám

Nghe tin về bài thuốc hiệu quả cao, bệnh nhân truyền tai nhau kéo đến lương y Nguyễn Thị Hường thăm khám. Các chi nhánh của cô ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ chật kín bệnh nhân. Số lượng bệnh nhân đông hơn cả một bệnh viện thu nhỏ. Điều này gây nên một sự kiện truyền thông nóng hổi tại Việt Nam khiến cho dư luận xôn xao.

Bệnh nhân ra về với niềm tin rất lớn vào bài thuốc

Danh tiếng của lương y Hường ngày một lan xa khi cô nhận chữa bệnh miễn phí cho các bệnh nhân nghèo, người tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Tấm lòng từ mẫu của cô đã được bệnh nhân và người dân Việt Nam vô cùng ngưỡng mộ và đánh giá cao.

Thông tin về lương y Nguyễn Thị Hường:

SĐT: 0902 184 389

5. Bà lang Nguyễn Thị Phú chữa tiểu đường

Không tốt nghiệp trường lớp chính quy, chỉ là người tình cờ bén duyên với nghề y, bà lang Nguyễn Thị Phú trú tại Lương Sơn – Hòa Bình nổi tiếng khắp cả nước về bài thuốc từ lá cây rừng chữa tiểu đường hiệu quả. Bài thuốc đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết và trở lại cuộc sống bình thường.

Bà lang Phú đang khám bệnh cho các bệnh nhân tiểu đường

Bà Phú luôn cho mình là người được trời thương khi sinh ra trong một gia đình có nhiều đời làm nghề thu mua cây thuốc nam. Những ngày tháng cùng cha rong ruổi khắp các miền đất rừng Tây Bắc … để tìm hái và thu mua các dược liệu quý bà đã học được các bí quyết chữa bệnh của các bà con dân tộc Dao, dân tộc Mông, Khơ Mú, Sán Dìu. Tiếp xúc lâu năm với cây thuốc, bà Phú đã sở hữu lượng kiến thức vô cùng quý giá về hàng trăm loại dược liệu núi rừng, am hiểu công dụng của từng lá cây, ngọn cỏ.

Chứng kiến người em dâu bị bệnh tiểu đường bệnh viện trả về bà lang Phú đã vận dụng toàn bộ kiến thức y học mình có để bốc thuốc chữa bệnh cứu em. Khi em dâu bà Phú khỏi bệnh cũng là lúc đánh dấu hành trình chữa bệnh tiểu đường cứu người của bà Phú bắt đầu.

Hàng ngày, ngôi nhà nhỏ tiếp đón rất nhiều bệnh nhân từ khắp các tỉnh thành trên cả nước tìm về

Bài thuốc tiểu đường được hoàn thiện theo thời gian, bà Phú không chú trọng trong việc giảm đường huyết một cách đột ngột, mà chủ yếu tập trung vào điều trị căn nguyên gây bệnh. Với hơn 30 loại thảo dược có nguồn gốc từ lá cây rừng có lịch sử hàng ngàn năm trước như xạ vàng, đơn xương, giảo cổ lam, hạ khô thảo cùng với nhiều thảo dược bí truyền khác, bà lang Nguyễn Thị Phú đã tạo ra phương thuốc hoàn hảo, để khôi phục được tuyến tụy và thận của bệnh nhân, từ đó kiểm soát chủ động lượng đường trong cơ thể; tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm như mù lòa, tàn phế, suy tim…

Bệnh nhân vui vẻ ra về với thang thuốc quý trên tay

Sự khác biệt lớn nhất của bài thuốc nam chữa bệnh tiểu đường của bà lang Nguyễn Thị Phú nằm ở hiệu quả của bài thuốc, không chỉ là một phương pháp điều trị an toàn, mà còn có tác dụng triệt để lâu dài. Và bài thuốc của bà Phú thực sự là một đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền y học nước nhà.

SĐT lang y Nguyễn Thị Phú: 0906240900 

6. Lương y Nguyễn Thị Nga chữa bệnh gan

Với thảo dược hoàn toàn lành tính, bài thuốc điều trị gan gia truyền 4 đời của bà lang Nguyễn Thị Nga tại Kim Bôi – Hòa Bình đã cứu sống hàng ngàn bệnh nhân viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan tăng cao, thậm chí là xơ gan thoát khỏi bàn tay của tử thần.

Rất đông bệnh nhân ngồi chờ lương y Nga khám bệnh

Bà Nguyễn Thị Nga sinh ra tại một làng quê yên bình thuộc Hà Tây cũ. Có may mắn được nằm trong cái nôi của nghề thuốc gia truyền, bà Nga sớm học được từ cha mình - một vị lương y nức tiếng điều trị bệnh gan cho khắp vùng những kiến thức quý báu trong y học cổ truyền. Như một cái duyên ngầm theo sát suốt cuộc đời bà, đến khi lấy chồng bà Nga chuyển về Hòa Bình sinh sống. Gia đình chồng cũng là một trong những địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm thuốc uy tín từ lá cây rừng và thảo dược ngàn năm cho nhiều lương y chữa bệnh khắp các vùng trên cả nước. Sẵn có vốn kiến thức về y học cổ truyền, bà Nga tiếp tục theo nghề của cha truyền lại. Với bài thuốc gia truyền bốn đời điều trị bệnh gan, bà lang xứ Mường này đã cứu sống hàng nghìn bệnh nhân khắp mọi nơi tìm về.

Bệnh nhân ngồi xếp hàng chờ tới lượt khám

Quả thực không ngoa khi cho rằng bài thuốc điều trị gan gia truyền 4 đời của bà lang Nguyễn Thị Nga là độc nhất vô nhị. Bởi lẽ, kết quả sức khỏe ngày càng tốt lên trông thấy của hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh gan là minh chứng khách quan hơn bao giờ hết cho nhận định trên.

Kho thuốc quý của bà lang Nga

Với những thảo dược lâu năm lấy từ các khu rừng già, sâu trong hẻm núi, bài thuốc điều trị bệnh gan của bà lang xứ Mường này có tác dụng đặc biệt trong việc làm lành các vết thương ở mô gan, khôi phục chức năng gan, đào thải độc tố và khiến lá gan trở nên khỏe mạnh và hoạt động tốt hơn.

Bệnh nhân lấy thuốc ra về

Với nhiều năm trong nghề, chữa bệnh cứu người, bà lang Nguyễn Thị Nga luôn tâm niệm lấy tâm đức làm kim chỉ nam hành động, cốt sao cho giữ được truyền thống tốt đẹp đã bốn trăm năm nay của gia đình chồng. Nhờ thế, bà lang Nga không chỉ nổi tiếng vì có “đôi tay vàng” mà còn có một trái tim ấm áp, nhân hậu. Nhờ bà, bao nhiêu cuộc đời đau đớn và kiệt quệ bởi bệnh tật có cơ hội trở lại với cuộc sống khỏe mạnh, bình thường.

Lang y Nga gửi thuốc cho bệnh nhân qua đường bưu điện

 

Tags: lương y võ hoàng yên, lương y nguyễn thị hiền, lương y Hoàng Văn Tuấn, lương y Nguyễn Thị Nghê, lang y nguyễn thị phú, lang y nguyễn thị nga, chữa tiểu đường, chữa trĩ, chữa gan, chữa gout, chữa xương khớp,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền