Tận mục sở thị lương y Hà Thành sở hữu bài thuốc bí truyền chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Tận mục sở thị lương y Hà Thành sở hữu bài thuốc bí truyền chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Thứ Sáu, 05 Tháng 10 2018 13:20

Có rất nhiều cách để chữa yếu sinh lý nam giới, tuy nhiên cách chữa và thuốc chữa sinh lý bằng Đông y vẫn là sự lựa chọn tin cậy nhất của các đấng mày râu. Và trong số những loại thuốc chữa yếu sinh lý nam giới, thì bài thuốc "hồi xuân" của lương y nức tiếng Hà Thành Nguyễn Sỹ Bằng được xem là "vị cứu tinh" cho rất nhiều mái ấm Việt bên lề đổ vỡ.

Hiểu bệnh để "bắt bệnh" 


Nghe danh lương y Nguyễn Sỹ Bằng (Hà Nội) rất mát tay trong điều trị các bệnh sinh lý cho nam giới, nhờ bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Sỹ, ông đã cứu chữa hàng nghìn bệnh nhân từ Bắc chí Nam.Tò mò về vị lương y tài ba, nhóm phóng viên đã có cuộc hành trình về vùng quê Đồng Mít để mục sở thị.


Trò chuyện lương y Bằng cho biết để chữa được bệnh "khó nói" này, lương y không chỉ được truyền nghề mà bên cạnh đó còn nghiên cứu rất nhiều tài liệu cũng như đúc kết kinh nghiệm từ thực tế chữa trị cho bệnh nhân. Theo lương y: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm là hiện tượng người đàn ông không thực hiện được chức năng làm chồng của mình trong phòng the, thường “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”, “trên bảo dưới không nghe”, dương vật không đủ cương cứng khi quan hệ (liệt dương), hoặc bạn tình hỗ trợ rất lâu mới có thể cương cứng nhưng lại ỉu đi rất nhanh (rối loạn cương dương), suy giảm ham muốn tình dục do nồng độ hormone testosterol nội sinh suy giảm, do tuổi tác… không làm “thỏa mãn” được bạn tình. Những người yếu sinh lý, xuất tinh sớm, thì tỷ lệ thành công trong những lần ân ái là rất thấp, thường làm người đàn ông tự ti, né tránh, sợ gần vợ… gây ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình, thậm chí còn gây đổ vỡ trong hôn nhân.

Nếu như tình dục phương Tây dựa trên quan sát các hiện tượng xuất hiện trong quá trình ân ái thì phương Đông lại đặt trọng tâm vào các chức năng. Đông y cho rằng, hành vi tình dục ở con người có 3 chức năng chính: khoái lạc, sức khỏe và sinh sản. Trong đó, chức năng sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Trong giao tiếp âm dương, người xưa rất coi trọng vấn đề “đồng hứng” và “đồng lạc”, nghĩa là chỉ được giao hợp khi nam nữ cùng mong muốn và cùng vui vẻ. “Đồng hứng” – “đồng lạc” là điều kiện tiên quyết và đồng thời cũng là mục tiêu của quá trình giao tiếp âm dương. Để đạt đến sự thỏa mãn hoàn toàn trong hoạt động tình dục, làm cho bạn tình thỏa mãn, nam giới cần hội đủ “tứ chí”. Những người bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm thường sẽ không đảm bảo và hội đủ “tứ chí” này.

Tứ chí là 4 dấu hiệu, 4 trạng thái biểu hiện các mức độ xung động ở nam giới. Dương vật không “lên” được, đó là can khí chưa tới, vì tạng này phụ trách về gân. Lên được nhưng không “nở” to, đó là tỳ khí chưa đến đủ, vì tạng tỳ phụ trách về cơ. Nở to nhưng không “cứng”, đó là thận khí chưa đủ, vì tạng thận liên quan đến xương cốt. Cứng mà không “nóng” là thần khí (khí của tạng tâm) chưa đủ, vì tâm không kiên định thì không thể giao hợp lâu. Bốn giai đoạn trên là các mức độ xung huyết trong huyết quản ở dương vật, theo y học hiện đại. Tứ chí là 4 điều kiện nam giới cần có đủ, để có thể giao hợp với nữ giới một cách mỹ mãn. Chưa có đủ tứ chí thì không thể giao hợp. Người xưa cho rằng, khi chưa đủ tứ chí thì chớ nên miễn cưỡng, chẳng những không thể khiến nữ giới vui vẻ mà còn làm tổn hại sức khỏe nam giới. Can khí chưa đến đủ, miễn cưỡng giao hợp sẽ hại gân, tinh dịch chỉ tiết ra từng giọt mà không thể phóng xuất mạnh mẽ.

Lương y Bằng đến với vùng cung cấp dược liệu

Thận khí chưa đến, nếu giao hợp sẽ có hại xương cốt, tinh dịch không thể xuất, hoặc có xuất thì cũng rất ít. Tâm khí chưa đến đủ, cố gắng giao hợp sẽ hại huyết, dễ dẫn đến chứng bệnh lãnh tinh (tinh lạnh). Trong Đông y, tứ chí còn thường được sử dụng để phân loại chứng bệnh “dương nuy” (rối loạn cương cứng), đây chính là chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm theo Đông y.

Bài thuốc cứu vớt hạnh phúc nhiều gia đình

Bài thuốc chữa trị bệnh yếu sinh lý của gia tộc Nguyễn Sỹ của lương y Nguyễn Sỹ Bằng – được kết tinh từ 3 những tinh hoa 3 đời của dòng họ lâu đời làm thuốc Hà Thành, đó là các “bí kíp “ của nhiều phương thuốc quý của núi rừng trong điều trị yếu sinh lý xuất tinh sớm như sâm cau, nhục thung dung, ba kích, dâm dương hoắc... Và từ kinh nghiệm làm thuốc chữa bệnh của thế hệ cha ông, lương y Nguyễn Sỹ Bằng kế thừa, nghiên cứu phát triển lên, giúp tăng hiệu quả điều trị, phù hợp với cơ địa và thể trạng của người dân hiện nay.

Bài thuốc gia truyền 3 đời chữa yếu sinh lý của gia tộc Nguyễn Sỹ

Thuốc gia truyền đặc trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm của Lương y Nguyễn Sỹ Bằng là bài thuốc “thập toàn đại bổ” được mệnh danh là “thần dược sung sướng” không chỉ giúp cải thiện bản lĩnh ông, tăng cường ham muốn, hưng phấn trong tình dục, mà còn rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là người cao tuổi, người bị suy giảm ham muốn tình dục do suy giảm hormone sinh dục nam testosterol nội sinh, do tuổi tác, khó có con. Lương y Bằng còn đi đến các vùng núi dân tộc để học hỏi thêm các bài thuốc quý. Tương truyền, bài thuốc của ông còn kế thừa bài thuốc của vua Mèo (Vương Chí Sình) sử dụng, giúp bổ thận, tráng dương tăng cường sức khỏe, giúp tăng sức dẻo dai, giúp cường gân, mạnh gân cốt, kéo dài thời gian quan hệ, khiến các thanh niên trai tráng trong muôn làng như những “mãnh hổ trốn khuê phòng”.

Lương y Bằng ghé thăm nơi sản xuất thuốc của gia đình

Thuốc bổ thận tráng dương có hai loại chính, một là thuốc thang để đun sắc uống, hai là thuốc ngâm rượu với thành phần: Sâm cau, Nấm ngọc cẩu, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Đẳng sâm, Đại táo, Thục địa, Long nhãn, Đương quy, Đỗ trọng, Kỳ tử, Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Thạch liên tử, Kim anh tử, Ngũ vị tử …

Công dụng thì cực kì tuyệt vời trong việc: Bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực, tăng sản sinh hormon sinh dục nam testosterol nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường khả năng cương dương, tăng ham muốn tình dục, hưng phấn tình dục, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp.

Bài thuốc của lương y Bằng chuyên chữa:  Xuất tinh sớm, Rối loạn cương dương, Liệt dương, Trị suy giảm ham muốn tình dục do suy giảm hormon sinh dục nam testosterol hoặc do tuổi tác , giúp tăng ham muốm tình dục, khoái cảm khi quan hệ.


Phòng khám của lương y Nguyễn Sỹ Bằng luôn đông kín bệnh nhân từ khắp nơi kéo đến

Bàn làm việc của lương y Bằng luôn có cuốn sổ tay ghi chép hồ sơ bệnh nhân đã được chữa trị. Cuốn sổ tuy cũ nhưng được ông nâng niu cẩn thận. Với từng bệnh nhân ông ghi chép lại cẩn thận thông tin bệnh nhân, ai bị bệnh như thế nào, hoàn cảnh gia đình ra sao, tuổi, quê quán… để biết cách theo dõi bệnh nhân và giúp đỡ họ. Trong danh sách dài bệnh nhân được lương y Bằng chữa trị thành công, chúng tôi dừng lại ở bệnh nhân Nguyễn Đức Tú (Quảng Ninh). Anh lập gia đình đã 4 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận anh bị tinh trùng yếu. Tỷ lệ sống 10%, tiến tới nhanh: 0%, chậm: 0%, không di động 90%. Trước đó anh có tiền sử bị quai bị năm 10 tuổi. Anh rất lo lắng và đã gọi điện đến lương y Bằng để lấy thuốc. Sau khi điều trị 3 tháng, anh thông báo về cho lương y Bằng biết anh chị đã có tin vui. Hiện tại vợ anh hạ sinh 1 bé gái 3,3 kg bụ bẫm.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý gia truyền của lương y Nguyễn Sỹ Bằng đã mang lại hạnh phúc cho nhiều cặp đôi

Trường hợp khác là vợ chồng anh Nam, chị Phương ( Tuyên Quang) anh chị lập gia đình đã 5 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra, tinh trùng yếu, ít. Tỷ lệ sống 14%, nhanh = 0%, chậm = 9%, Không di động = 86%. Anh đã điều trị nhiều nơi mà chưa có kết quả. Qua báo chí anh biết tới lương y Bằng nên gọi điện lấy thuốc uống thử. May mắn uống đến tháng thứ 5 thì vợ anh có tin vui, gia đình mừng rơi nước mắt khi trời không phụ lòng người. Sau 5 tháng điều trị, anh liền gọi điện cho thầy Bằng thông báo tin vui, vợ anh đã có thai được 8 tuần, lại bầu song sinh 1 trai, 1 gái. Anh có gửi lời cảm ơn tới thầy Bằng, chúc lương y mạnh khỏe để giúp đỡ nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn hơn nữa.

Các thùng thuốc được lương y Bằng đóng gói cẩn thận gửi đến các bệnh nhân

Trường hợp di tinh, mộng tinh thì lương y Bằng có thể chữa rất đơn giản, nhiều người đã khỏi. Trong đó có anh Trần Duy Khiêm, bạn học cùng với con trai lương y Bằng bị từ năm 18 tuổi bị triệu chứng thường xuyên không giao hợp mà vẫn xuất tinh nhưng không có khoái cảm. Anh đã đến lấy thuốc có 1 tháng là khỏi. Hiện giờ anh Duy Khiêm đã có vợ và con trai 3 tuổi.

Hàng nghìn gói thuốc được chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến với bệnh nhân ở xa

Chia tay lương y Bằng khi trời đã xế chiều, ấy vậy mà còn rất nhiều bệnh nhân từ các tỉnh vẫn liên lạc để lấy thuốc. Trong lòng cảm thấy ngưỡng mộ và cầu chúc cho ông sức khỏe, chúc cho nhiều người bệnh may mắn biết về lương Bằng để họ có thể giải quyết sớm căn bệnh khó nói của mình.

Qua đây tòa soạn xin giới thiệu thông tin của lương y Nguyễn Sỹ Bằng để bệnh nhân tiện liên hệ: 0904.605.468

Tags: bài thuốc chữa yếu sinh lý, lương y Nguyễn Sỹ Bằng,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi