Những phòng khám đông y tốt ở Hà Nội

Những phòng khám đông y tốt ở Hà Nội

Thứ Năm, 26 Tháng 09 2019 13:48

Trong xã hội hiện nay, người bệnh đang trở nên tin tưởng dùng thuốc đông y để chữa bệnh bởi ưu điểm của đông y là an toàn, lành tính, chi phí thấp mà tránh được các biến chứng nguy hiểm của tây y như nhờn thuốc, kháng thuốc hay suy gan suy thận. Tại Hà Nội, có một số phòng khám Đông y uy tín đã chiếm được lòng tin của người bệnh, thu hút số lượng bệnh nhân đông đảo hơn cả bệnh viện thu nhỏ. Dưới đây là danh sách 4 phòng khám đông y tốt nhất Hà Nội hiện giờ để các bạn tham khảo.

1. Phòng khám Đông y Bảo Xuân Đường

Phòng khám đông y Bảo Xuân Đường của lương y Nguyễn Thị Nghê là phòng khám rất nổi tiếng ở Việt Nam bởi sở hữu một phương pháp mang tính đột phá trong việc chữa tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với tây y. Những đóng góp của phòng khám cho nền y học nước nhà thể hiện ở thành công trong việc giúp cho hàng nghìn bệnh nhân tiểu đường trên khắp Việt Nam ổn định đường huyết và tránh được những biến chứng nguy hiểm do dùng thuốc tây.

Lương y Nguyễn Thị Nghê - chủ phòng khám Bảo Xuân Đường đang bốc thuốc cho người bệnh

Với bài thuốc độc nhất vô nhị, phòng khám Đông y Bảo Xuân Đường của lương y Nguyễn Thị Nghê có số lượng bệnh nhân đổ về rất đông. Mỗi buổi khám có đến hàng trăm bệnh nhân. Họ đến từ rất  nhiều các tỉnh thành khác nhau như Hải Phòng, Nam Định, Bắc Giang, Cà Mau, Bình Dương, Bình Phước. Nhiều bệnh nhân đã chữa trị nhiều nơi không khỏi nhưng đã tìm đến với phòng khám Bảo Xuân Đường như bến đỗ cuối cùng vì tại đây đã giúp họ thoát khỏi căn bệnh tiểu đường đáng sợ.

Chủ nhân phòng khám – lương y Nguyễn Thị Nghê sinh ra trong một gia đình có nhiều đời làm nghề bốc thuốc cứu người, ngay từ nhỏ lương y Nguyễn Thị Nghê sớm được cha ông truyền dạy cho nhiều bài thuốc quý. Đam mê với nghề y, cô quyết định theo học Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam. Sau khi ra trường với tấm bằng xuất sắc, lương y Nguyễn Thị Nghê tham gia công tác tại Viện y học thuốc Nam và trở thành Giám đốc viện này. Với các chuyến đi công tác nằm vùng đến các bản làng Tây Bắc để tìm hiểu về các cây thuốc quý, lương y Nguyễn Thị Nghê đã được các bà con dân ít người tin tưởng truyền cho các bài thuốc bí truyền của dân tộc mình. Trong đó, bài thuốc chữa bệnh tiểu đường là bài thuốc có công hiệu mạnh nhất.

Bài thuốc của lương y Nghê có bí quyết của các dân tộc ít người Tây Bắc

Tại phòng khám Bảo Xuân Đường, lương y Nghê đã vận dụng các kiến thức về y học cổ truyền kết hợp với bí quyết gia truyền của dòng họ để phát triển bài thuốc tiểu đường lên đỉnh cao, chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước, trong đó có nhiều ca bệnh nặng, tây y đã phải bó tay.

Hình ảnh tại bãi đỗ xe đông kín xe rất ấn tượng

Bệnh tiểu đường là do chức năng thận và tụy bị suy yếu gây nên rối loạn chuyển hóa trong cơ thể, làm thiếu hụt insulin hoặc sử dụng không hiệu quả insuline, từ đó đường không được chuyển đi nuôi cơ thể, đọng lại trong máu đến dẫn đến nồng độ tăng cao, gây ra bệnh tiểu đường.

Lương y Nghê khám bệnh cho các bệnh nhân

Nhận thức rõ được nguyên nhân gây bệnh, lương y Nguyễn Thị Nghê đã sử dụng 30 loại thảo dược núi rừng như hạ khô thảo, giảo cổ lam, bạch hoa xà,… để tập trung điều trị tận gốc căn nguyên căn bệnh. Bài thuốc của phòng khám này giúp phục hồi tuyến tụy và thận để cơ thể tự sản xuất insulin, trở về trạng thái cân bằng ban đầu, giúp ổn định được đường huyết, khi khỏi là khỏi hoàn toàn. Lương y Nguyễn Thị Nghê đã tạo nên một phương thuốc hoàn hảo giúp hàng ngàn bệnh nhân ổn định đường huyết, trở lại với cuộc sống bình thường.

Bệnh nhân xếp hàng đông hơn cả một số bệnh viện

Cảnh bệnh nhân tấp nập đứng chờ khám bệnh

Vì có quá nhiều bệnh nhân ở các tỉnh thành xa xôi. Do đó, phòng khám Bảo Xuân Đường đã mở thêm các chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Đây là tin mừng với các bệnh nhân khu vực này bởi từ nay không phải đi xa, họ đã có thể gặp gỡ và thăm khám trực tiếp tại phòng khám uy tín này.

Ngoài đi khám ở các tỉnh, lương y Nghê còn tổ chức nhiều hội thảo khoa học về bệnh tiểu đường

Hình ảnh tại một buổi hội thảo ở Hải Phòng

Đối với những bệnh nhân tiểu đường dưới 15 tuổi và người khuyết tật bẩm sinh, phòng khám Bảo Xuân Đường nhận điều trị hoàn toàn miễn phí. Phòng khám đã thực hiện hoạt động khám chữa bệnh miễn phí như thế này trong suốt 10 năm qua và tấm lòng nhân ái của lương y Nguyễn Thị Nghê được các bệnh nhân khăp cả nước đều yêu mến và ngưỡng mộ.

Thông tin Phòng khám Đông y Bảo xuân Đường

SĐT: 0978.326.083

2. Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nguyễn Thị Hiền

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nguyễn Thị Hiền chuyên chữa bệnh trĩ từ lâu đã là một phòng khám Đông y uy tín tại Việt Nam với nhiều đóng góp cho nền y học khi sở hữu bài thuốc Nam chữa khỏi hoàn toàn bệnh trĩ bằng đông y mà không cần phẫu thuật. Bài thuốc này do lương y Nguyễn Thị Hiền sáng chế ra từ bài thuốc gia truyền 400 năm của dòng họ Nguyễn. Hiệu quả của bài thuốc đã được giới y khoa Việt Nam và trên thế giới đánh giá rất cao. Trong suốt 10 năm qua, lương y Hiền đã mang bài thuốc Nam này chữa trĩ thành công cho hàng triệu bệnh nhân trên khắp Việt Nam và thế giới.

Bãi đỗ xe của lương y Hiền: Xe máy, ô tô xếp thành hàng dài

Hình ảnh phòng khám mỗi buổi khám

Hiện nay đa số bệnh nhân mắc trĩ ở Việt Nam và trên thế giới đều chọn phương pháp phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ, tuy nhiên phương pháp này đang không được khuyến khích bởi nó để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm như: Hẹp hậu môn, rò hậu môn, đại tiện không tự chủ... Và bài thuốc Nam điều trị bệnh trĩ của phòng chẩn trị y học cổ truyền Nguyễn Thị Hiền là một bước đột phá mới, giúp bệnh nhân co được búi trĩ mà không cần phẫu thuật. Với nguyên tắc chữa trĩ tận gốc, tập trung loại bỏ nguyên nhân nóng trong người, bài thuốc Nam đã sử dụng hơn 30 thảo dược núi rừng làm mát gan, mát máu, vực khí của cơ thể lên từ đó giúp co búi trĩ và loại bỏ các triệu chứng đau rát, cháy máu, táo bón… Bài thuốc không sử dụng các biện pháp can thiệp, xâm lấn từ đó không có tác dụng phụ, tránh được các biến chứng nguy hiểm của tây y và phẫu thuật. Với bài thuốc Nam gia truyền kết hợp với bí truyền chữa trĩ, chủ phòng chẩn trị y học cổ truyền Nguyễn Thị Hiền - lương y Nguyễn Thị Hiền đã xác lập kỉ lục là nữ lương y chữa khỏi nhiều bệnh nhân trĩ nhất Việt Nam mà không cần phẫu thuật.

Lương y Nguyễn Thị Hiền

Lương y Hiền đang bốc thuốc cho các bệnh nhân

Trong suốt 10 năm hoạt động, phòng chẩn trị y học cổ truyền Nguyễn Thị Hiền với quan điểm chữa bệnh cứu người làm phúc, phòng khám đã nhận chữa bệnh trĩ miễn phí cho tất cả trẻ em dưới 10 tuổi, người tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Đây là một việc làm hết sức nhân văn của lương y Nguyễn Thị Hiền người có tấm lòng nhân hậu.

Lương Hiền nhận chữa bệnh trĩ miễn phí cho các em nhỏ

Lương y Hiền đến tặng áo ấm cho các bé mồ côi SOS Hà Nội

Hiện nay, ngoài chi nhánh chính tại An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, phòng chẩn trị Y học cổ truyền Nguyễn Thị Hiền còn mở rộng thêm 3 chi nhánh khác tại Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Tất cả đều đông kín bệnh nhân với con số lên tới 200 người/ngày. Điều đó cho thấy hiệu quả thực của bài thuốc trĩ gia truyền 400 năm của phòng khám đã được đông đảo người bệnh công nhận và tín nhiệm. Uy tín của phòng khám ngày một lan xa.

Thông tin về phòng chẩn trị y học cổ truyền Nguyễn Thị Hiền

SĐT: 0967 246 874

3. Phòng khám chuyên khoa Y học Cổ truyền Mộc Nhân Đường

Phòng khám Mộc Nhân Đường

Phòng khám chuyên khoa Y học Cổ truyền Mộc Nhân Đường từ lâu đã được giới y khoa Việt Nam đánh giá cao bởi những đóng góp không nhỏ của phòng khám trong việc khám chữa bệnh cho người dân. Với những phương pháp đột phá mới chữa rất nhiều loại bệnh như: xương khớp, tiểu đường, trĩ, gan, dạ dày, đại tràng, huyết áp cao, thấp, yếu sinh lý, vô sinh, hiếm muộn, lậu, giang mai ngứa lở, … lương y Hoàng Văn Tuấn – chủ nhân phòng khám đã sử dụng tinh hoa thuốc Nam gia truyền dân tộc Mường kết hợp với vật lí trị liệu hiện đại để chữa trị thành công cho hàng nghìn người bệnh khắp cả nước. Hiện nay, ông đang giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Dược liệu thuốc Nam, giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường. 

Lương y Hoàng Văn Tuấn

Hiện nay đa số bệnh nhân mắc bệnh ở Việt Nam và trên thế giới đều chỉ sử dụng Tây y như một liệu pháp điều trị duy nhất. Tuy nhiên, điều trị bằng Tây y, giống như con dao hai lưỡi. Nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như kháng thuốc, suy gan, suy thận, … Để tránh được những biến chứng nguy hiểm này, phòng khám Mộc Nhân Đường đã áp dụng phương pháp điều trị bệnh hoàn toàn mới bằng cách sử dụng tinh hoa thuốc Nam gia truyền dân tộc Mường kết hợp với tinh hoa y học hiện đại vật lí trị liệu phục hồi chức năng để điều trị các loại bệnh.

Lương y Tuấn đang khám bệnh

Phòng khám sở hữu hàng trăm bài thuốc bí truyền chữa các loại bệnh mãn tính như xương khớp, thoái hóa, tiểu đường, trĩ, gan, mỡ máu, mỡ gan, dạ dày, đại tràng, huyết áp cao, thấp, yếu sinh lý, vô sinh, hiếm muộn, lậu, giang mai ngứa lở, mề đay, sởi, quai bị, thủy đậu … Các bài thuốc là kết tinh tinh hoa ngàn đời của người Mường vùng núi Hòa Bình và bí kíp gia truyền của dòng họ Hoàng của lương y Hoàng Văn Tuấn. Đó còn là các bí quyết của các vị lang già dân tộc ít người Hòa Bình, Tây Bắc khi lương y Tuấn đi học tập, công tác.

Phòng khám rất đông bệnh nhân đến thăm khám

Các hình thức điều trị của phòng khám Mộc Nhân Đường rất đa dạng. Có những loại thuốc Nam sắc uống khôi phục chức năng từ bên trong, cũng có các các loại máy móc hiện đại bậc nhất để phục hồi chức năng như: máy kéo giãn cột sống cổ, lưng, máy điện sinh học, đèn chiếu sáng sinh học, đèn chiếu hồng ngoại, máy siêu âm trị liệu, bồn xục ngâm chân, phi thuyền ánh sáng … . Có các loại thuốc đắp từ bên ngoài để hỗ trợ điều trị bệnh, ngoài ra có các thảo dược ngâm chân, lá thuốc xông, thuốc để xoa bóp, bấm huyệt ….để tác động tổng lực lên bệnh.

Hàng trăm xe ô tô đậu kín bãi đỗ xe phòng khám

Trung tâm vật lý trị liệu kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đồng quê của phòng khám Mộc Nhân Đường là mô hình lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Phòng khám đã đặt trung tâm này tại xóm 9 Đồng Mít, Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội với quy mô rộng hơn 3 hecta, xanh mướt  cây xanh với các hoạt động thư giãn giải trí chỉ có ở đồng quê như câu cá, trồng rau, nấu ăn, làm vườn… Với mô hình này, các bệnh nhân được điều trị miễn phí ăn ở, do đó sức khỏe nhanh chóng được cải thiện với chi phí tiết kiệm nhất.

Bệnh nhân chữa trị tại khu vật lí trị liệu của lương y Hoàng Văn Tuấn

Với phương pháp chữa bệnh sử dụng tinh hoa thuốc Nam gia truyền dân tộc Mường kết hợp với vật lý trị liệu hiện đại, phòng khám Mộc Nhân Đường đã mở ra một hướng đi mới trong việc điều trị bệnh, giúp hàng ngàn bệnh nhân giảm thiểu các triệu chứng khó chịu, giúp họ tránh được những biến chứng nguy hiểm do sử dụng thuốc Tây gây nên. Phòng khám đã đi những bước đi táo bạo, phá vỡ những quan niệm sai lầm trước đây trong việc điều trị các bệnh lý của con người hiện nay.

Với tấm lòng lương y như từ mẫu, suốt 10 năm qua, Ths - lương y Hoàng Văn Tuấn phòng khám Mộc Nhân Đường đã nhận chữa bệnh miễn phí các trường hợp vô sinh hiếm muộn, xơ gan cố trướng và các đối tượng trẻ em, người tàn tật trên khắp cả nước. Đây là một việc làm hết sức nhân văn của vị lương y trẻ tuổi này.

Thông tin về Phòng khám chuyên khoa Y học Cổ truyền Mộc Nhân Đường

SĐT: 0984.576.170

4. Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Bảo Xuân Đường

Sở hữu bài thuốc nam gia truyền 300 năm trị bệnh Gout và xương khớp của dòng học Nguyễn đất Hà Thành, lương y Nguyễn Thị Hường của phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Bảo Xuân Đường tại Huyện Mỹ Đức – TP Hà Nội đã cứu hàng nghìn lượt bệnh nhân mắc Gout và xương khớp thoát khỏi đau đớn trong thời gian ngắn. Phòng khám được Tạp chí Đông y bình chọn là 1 trong 10 phòng khám có nhiều đóng góp cho y học Việt Nam trong năm 2018.

Lương y Nguyễn Thị Hường đang bốc thuốc cho bệnh nhân

Lương y Nguyễn Thị Hường chủ nhân phòng khám Bảo Xuân Đường là truyền nhân đời thứ ba của gia đình có truyền thống chuyên điều trị các bệnh về xương khớp. Cô tốt nghiệp học viện Tuệ Tĩnh với tấm bằng xuất sắc. Dù am hiểu kiến thức đông tây y rộng lớn nhưng lương y Hường vẫn khiêm tốn cho rằng mình cần phải học hỏi không ngừng để hoàn thiện hơn nữa. Cô hiện đang nắm giữ bài thuốc gia truyền 300  năm chữa bệnh gout và xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa, đau mỏi vai gáy, gai cột sống, vôi hóa cột sống,…

Lương y Hường đang khám cho một bệnh nhân trung tuổi

Trong hàng chục năm công tác tại phòng khám Bảo Xuân Đường, lương y Nguyễn Thị Hường đặc biệt chú ý đến bệnh Gout, bởi cô rất am hiểu bệnh này. Theo cô chia sẻ: Gout là một dạng viêm khớp đặc biệt. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh Gout, trong đó nguyên nhân chính là do thận suy yếu, không tự đào thải được axit uric ra ngoài tạo nên tình trạng rối loạn chuyển hóa, axit uric trong máu tăng và lắng đọng ở khớp gây đau nhức.

Phòng khám lúc nào cũng đông kín hàng trăm bệnh nhân

Bởi đã xác định được căn nguyên gây bệnh, lương y Nguyễn Thị Hường đã áp dụng nguyên tắc đào thải axit uric qua đường đại tiện và khôi phục chức năng của thận trở về bình thường từ đó cơ thể tự đào thải được axits uric ra ngoài.

Bãi đỗ xe, ô tô xếp thành hàng dài

Bài thuốc chữa gout của lương y Hường phòng khám Bảo Xuân Đường có hơn 20 vị thuốc như: tang kí sinh, ba kích, ích trí nhân, thục đoạn, cà gai leo ... được thu lượm từ những cánh rừng nguyên sinh. Chính vì hiệu quả thần kì của bài thuốc Nam mà phòng khám sở hữu mà hàng trăm bệnh nhân tin tưởng kéo đến chật kín tất cả các chi nhánh trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Dù phòng khám đã diễn ra được gần chục năm nay, nhưng tình trạng đông đúc này vẫn không hề thay đổi. Điều đó cho thấy danh tiếng và uy tín rất lớn của phòng khám này.

Lương y Hường chuẩn bị thuốc cho bệnh nhân ở xa

Lương y Nguyễn Thị Hường luôn quan tâm nhận chữa bệnh miễn phí cho các bệnh nhân nghèo, người tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn. Cô chia sẻ “Làm nghề chữa bệnh cứu người không phải để kiếm tiền mà là làm phúc cho đời”.

Thông tin về chuyên khoa y học cổ truyền Bảo Xuân Đường:

SĐT: 0902 184 389

Tags: Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Bảo Xuân Đường, Phòng khám chuyên khoa Y học Cổ truyền Mộc Nhân Đường, phòng chẩn trị y học cổ truyền Nguyễn Thị Hiền, Phòng khám Đông y Bảo Xuân Đường, chữa xương khớp, chữa gout, chữa gan, chữa trĩ, chữa tiểu đường, lang y nguyễn thị nga, lang y nguyễn thị phú, lương y nguyễn thị hiền, lương y Nguyễn Thị Nghê, lương y Hoàng Văn Tuấn, lương y nguyễn thị hiền,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền