Hành trình tìm kiếm lương y chữa khỏi bệnh trĩ ở Việt Nam

Hành trình tìm kiếm lương y chữa khỏi bệnh trĩ ở Việt Nam

Thứ Tư, 28 Tháng 06 2017 14:53

Nỗi lòng của bà mẹ 2 con mang trong mình căn bệnh trĩ sau khi sinh và những chia sẻ về hành trình chữa bệnh trĩ thành công với bài thuốc gia truyền của Lương y Nguyễn Thị Hiền, trú tại xóm Đình - thôn Phú Vinh - An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội.

Tôi tự ví mình là một con bệnh lâu năm hết thuốc điều trị, hàng chục năm nay, tôi bị trĩ đeo bám không ngày nào được yên, tiền của tôi không thiếu, gia đình đủ vợ đủ chồng thương yêu nhau, các con tôi đều ngoan ngoãn học giỏi, vậy nhưng tôi chẳng cảm thấy lòng mình mãn nguyện, vui vẻ. Lí do chính của tôi xuất phát từ căn bệnh trĩ đáng ghét, khiến tôi không những chịu cảm giác đau đớn mỗi ngày mà còn rất mất tự tin, da mặt xanh xao vàng úa,…nhan sắc và tinh thần ngày càng đi xuống làm tôi giật mình, tôi quyết định một lần nữa tìm phương pháp mới điều trị trĩ xem sao, hành trình tôi tìm đến với niềm vui của mình đã tới được cái đích tôi mong muốn khi tìm về nhà lương y Nguyễn Thị Hiền- trú tại Xóm Đình – Thôn Phú Vinh – Xã An Khánh - Huyện Hoài Đức – Hà Nội

Lương y Nguyễn Thị Hiền điều trị bệnh trĩ

Chân dung lương y Hiền đang bốc thuốc cho bệnh nhân

Nỗi lòng của người mắc trĩ

Tôi vốn là Giám đốc chi nhánh của một thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nội thành Hà Nội, chồng tôi hiện cũng là một chủ thầu lớn chuyên nhận cung cấp vật liệu cho các công trình xây dựng thủy điện, cầu đường lớn khắp các tình miền Bắc, nói về cuộc sống gia đình, tôi tự nhận thấy mình khá viên mãn, nhưng kỳ thực chỉ vì một vấn đề, khiến tất cả những thứ người khác đang phải mơ ước mà tôi có được cũng chẳng thể làm tôi quên đi nỗi buồn- tôi bị trĩ. Sau khi sinh bé Tôm không được bao lâu, tôi cảm thấy mình rất hay bị táo bón, nghĩ rằng do quá trình sinh nở, sổ ruột sổ gan khiến tôi bị như vậy, qua thời gian ở cữ mọi chuyện sẽ quay về quĩ đạo cũ nên tôi không mấy quan tâm. Nào ngờ, đến giờ sau khi con gái út của tôi đã 7 tuổi, bệnh tình của tôi vẫn không hề đỡ mà còn có dấu hiệu ngày càng trầm trọng.

Lương y Nguyễn Thị Hiền điều trị bệnh trĩ

Những vị thuốc trong thang thuốc điều trị bệnh trĩ của lương y Hiền

Ban đầu, tôi thường xuyên đi táo, ăn nhiều rau cũng không giải quyết được vấn đề, lúc đó mẹ tôi mách rằng nên điều trị bệnh trĩ bằng đu đủ, kết hợp ăn nhiều diếp cá sẽ khỏi, tuy vậy chỉ được một thời gian, tôi nhận thấy bệnh tình của mình ngày một khó chịu hơn, mỗi lần đi tiện tôi để ý có máu trong phân, phải rặn và ngồi hàng tiếng đồng hồ trong toilet mỗi lần đi vệ sinh. Sau khi sinh con lần thứ hai, mỗi lần đi tiện, kèm cảm giác đau rát và chảy máu, tôi còn cảm tưởng có một cục thịt thừa lòi ra ngoài, đút vào thì nó trở về vị trí cũ. Tá hỏa khi phát hiện mình đã mắc trĩ nội độ 3, tôi tìm đến một người bạn lâu năm làm trong một bệnh viện lớn, vì không muốn nhân viên và các mối quan hệ khác của tôi biết được căn bệnh khó nói của mình nên mỗi lần đến khám tôi không khác gì kẻ ăn trộm, chỉ sợ có người quen phát hiện.

Bạn tôi làm thủ tục xét nghiệm và chỉ định tôi phẫu thuật là phương pháp giúp tôi nhanh chóng thoát khỏi cơn đau, tuy nhiên, bạn cũng cảnh cáo việc điều trị có thể gây biến chứng sau này. Vì công việc bận rộn, đòi hỏi tôi luôn có mặt quản lí ở nhiều chi nhánh khác nhau của công ty, suy đi tính lại tôi quyết định tiến hành phẫu thuật, cho rằng Tây y hiện đại như vậy, hơn nữa về vấn đề chi phí tôi không màng đến, nên yêu cầu được sử dụng những phương pháp tốt nhất, bác sĩ giỏi nhất để phẫu thuật.

Ca phẫu thuật tiến hành thuận lợi, búi trĩ của tôi được cắt nhanh chóng, không gây nhiều đau đớn, không bị nhiễm trùng, thoát khỏi cảm giác cộm cộm ở vùng hậu môn suốt nhiều năm, tôi tin tưởng lần này mình đã quyết định đúng.

Nào ngờ, chỉ khoảng 6 tháng sau, tôi tiếp tục đi táo nhiều hơn, tình trạng ra máu trở về như trước khi phẫu thuật, cảm giác có vật gì đó thập thò vùng hậu môn khiến tôi rất khó chịu. Khi đi khám lại thì được bác sĩ cho biết, tôi tiếp tục bị sa búi trĩ ra ngoài, và lần này là một búi trĩ khác.

Người bạn bác sĩ giúp tôi điều trị trị cảm thấy e ngại và tỏ ra nhiệt tình hơn, nói rằng sẵn sàng giúp tôi phẫu thuật cắt trĩ lần tiếp theo khi tôi quyết định.

Tuy nhiên, không còn tin vào Tây y, cũng quá nản lòng khi suốt ngày phải ôm một đống thuốc viên điều trị trĩ nội trong một thời gian dài, tôi chấp nhận sống chung với trĩ đến cuối đời.

Lương y Nguyễn thị Hiền điều trị bệnh trĩ

Lương y Nguyễn Thị Hiền đang khám cho bệnh nhân

Hành trình tìm kiếm lương y điều trị khỏi bệnh trĩ ở Việt Nam

Tình cờ một lần xuống cơ sở, tôi nghe các nhân viên tám chuyện đang tìm đường về nhà một vị lương y đã điều trị khỏi bệnh trĩ bằng thuốc nam cho hàng nghìn người không cần phẫu thuật quê ở An Khánh- Hoài Đức, nghe đâu lương y tên Hiền.

Âm thầm nhớ trong đầu, về nhà tôi lên mạng tìm cách điều trị bệnh trĩ sau khi sinh không cần phẫu thuật thì ra hàng loạt thông tin liên quan đến lương y Nguyễn Thị Hiền-  trú tại Xóm Đình – Thôn Phú Vinh – Xã An Khánh - Huyện Hoài Đức – Hà Nội, lần theo số điện thoại có trong các bài báo viết về lương y Hiền, tôi gọi điện, dè dặt kể tình trạng bệnh của mình cho lương y nghe.

Sau khi nghe xong, lương y hẹn tôi đến tận nhà để có thể xem mạch bốc thuốc cẩn thận hơn, nào ngờ, khi đến nơi, không chỉ mình tôi mà còn có tới hàng chục người đủ mọi tần lớp, không ít người “tai to mặt lớn” cũng mắc phải căn bệnh tế nhị này. Tôi như người tìm được “bầy đàn, phe đảng” của mình, hơn nữa họ cũng không biết tôi là ai, liền hỏi chuyện những người xung quanh và giãi bày bệnh tình của mình.

Lương y Nguyễn Thị Hiền điều trị bệnh trĩ

Bệnh nhân chờ đến lượt để được lương y khám bệnh

Lương y Hiền cho biết, việc tôi cắt búi trĩ đã khiến van hậu môn bị hở, khi cơ địa trong người nóng, dễ dẫn tới táo bón, phân ứ đọng khó thoát ra, hơn nữa lại vón cục không thành khuôn, khi tôi đi tiện phải mất công rặn nhiều lần, càng thế càng tác động đến búi trĩ, do van hậu môn đã mất đi một búi, các búi trĩ xếp lại với nhau có phần lỏng lẻo hơn, dễ trượt ra khỏi vị trí cũ dẫn tới việc tôi tiếp tục bị trĩ là điều hiển nhiên.

Lương y Nguyễn Thị Hiền kê cho tôi hai tháng uống thuốc lá, kết hợp xông vùng hậu môn và nói tôi theo dõi sẽ thấy cơ thể thay đổi từng ngày.

Các chị em khác cùng tới khám cũng được lương y Hiền bắt bệnh, gia giảm các thảo dược bí truyền vào thang thuốc điều trị trĩ để phù hợp với tình trạng bệnh và cơ địa mỗi người.

Sau cuộc gặp gỡ tại nhà lương y Hiền, chúng tôi xin số điện thoại liên lạc để cùng biết thông tin xem bệnh tình của nhau sau đợt uống thuốc điều trị.

Qua hai tháng, các chị em cùng cảnh ngộ như tôi đều mừng rỡ thông báo, bệnh của họ đều đã điều trị khỏi, ai nấy đều công nhận thuốc của lương y Hiền đúng là có một không ai, hóa ra không chỉ mình tôi mà còn nhiều người khác đã thoát khỏi căn bệnh khiến họ mất tự tin, sự vui vẻ, dù không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng sự tác động đến tâm lí vô cùng lớn.

Lương y Nguyễn Thị Hiền điều trị bệnh trĩ

Xe của rất nhiều bệnh nhân để ngoài ngõ nhà lương y Hiền

Đến nay, đã hơn một năm sau khi uống thuốc của lương  y Hiền, trĩ không còn làm phiền đến tôi nữa, nhìn lại quãng thời gian tìm thuốc điều trị trĩ, tôi thấy mình quả thực hơi chậm chân nhưng vẫn còn may mắn, cũng dần hiểu được căn bệnh này không phải chỉ có mình tôi, từ đó sự e ngại sĩ diện của tôi cũng mất dần, tôi nghĩ rằng, nên chia sẻ những gì chính tôi đã được chứng kiến, được nghe thấy, nhìn thấy cho mọi người cùng biết, không phải để giúp lương y Hiền nổi tiếng hơn, vì tài năng của lương y như thế, chẳng phải vì một bài chia sẻ của tôi mà giúp được, mục đích tôi viết chính những tâm sự của mình cho mọi người cùng đọc là giúp những người mắc bệnh trĩ như tôi đã từng tìm được địa chỉ điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất, vừa không mất thời gian, công sức, vừa tiết kiệm được chi phí, tránh những biến chứng đáng tiếc.

Từ vị trí của một người bệnh nhân, cũng là quan điểm của những người mắc trĩ đã gặp lương y Nguyễn Thị Hiền, hơn nữa đã trải qua nhiều phương pháp điều trị trĩ khác nhau, tôi khẳng định lương y Nguyễn Thị Hiền là vị danh y điều trị bệnh trĩ giỏi nhất Việt Nam hiện nay.

Mong rằng, những bệnh nhân mắc trĩ trên khắp mọi nơi sớm biết được thông tin này, khiến họ sớm tìm lại được sức khỏe và niềm vui như tôi và những bệnh nhân đã dùng thuốc của lương y Hiền hiện nay.

Thông tin tham khảo:

Lương y: Nguyễn Thị Hiền

Địa chỉ: Xóm Đình – Thôn Phú Vinh – Xã An Khánh - Huyện Hoài Đức – Hà Nội

Điện Thoại:  0906.298.985 - 0967.2468.74 - 0906.246.900

 

 

Tags: điều trị bệnh trĩ, lương y nguyễn thị hiền, bệnh trĩ, chữa bệnh trĩ,


Thuốc hay thầy giỏi