Chữa khỏi bệnh trĩ “từ xa” với bài thuốc đông y gia truyền

Chữa khỏi bệnh trĩ “từ xa” với bài thuốc đông y gia truyền

Thứ Tư, 28 Tháng 06 2017 15:02

Thoát khỏi bệnh trĩ luôn là mong muốn lớn với tất cả các bệnh nhân đang mang trong mình ăn bệnh oái oăm này. Giải dẳng, đau đớn, khó điều trị tận gốc là những nguyên nhân khiến bệnh trĩ trở thành nỗi ám ảnh của bao người.

“Đứng ngồi không yên” vì bệnh trĩ

Luôn luôn được cảnh báo “thập nhân cửu trĩ” (cứ 10 người thì có đến 9 người có thể mắc bệnh trĩ) tuy nhiên đa số mọi người đều không có khái niệm để phòng bệnh trĩ. Ấy là bởi đa số chúng ta chưa nhận thức được hết mức độ nguy hiểm của căn bệnh “đại chúng” này. Có lẽ chỉ những ai đã và đang mang trong mình căn bệnh này mới hiểu được thể nào là cảm giác đau tới “đứng ngồi không yên”

điều trị bệnh trĩ bằng đông y

Bệnh trĩ gây đau đớn cho bệnh nhân

Chị Hoàng Thị Hằng (39 tuổi, Ngọc Mạch, Xuân Phương, Hà Nội) mắc bệnh “oái oăm” này từ khi sinh em bé đầu lòng. Ban đầu, chị chỉ thấy một chút máu tươi dính ở giấy vệ sinh. Tưởng rằng chỉ là do táo bón, rặn mạnh nên chị cũng không để ý nhiều. Thế nhưng, 1 tháng sau đó chị vẫn thấy chảy máu, kèm theo đó là triệu chứng đau rát mỗi khi đi vệ sinh. Do là bệnh khó nói nên chị không dám tâm sự với ai. Cứ thế, chị âm thầm dấu bệnh. Cho đến nay chị đã sống chung với bệnh được 2 năm. Chị cho biết : “Vẫn biết bệnh trĩ là đau nhưng mình không ngờ nó đau tới vậy. Nhiều khi, đêm ngủ mình phải nằm sấp. Đi lại, đứng ngồi đều đau. Nói thật là khi sinh con tôi còn không thấy đau như bây giờ”

Không chỉ riêng chị Hằng mà còn hàng nghìn bệnh nhân khác cũng đang phải chịu cảnh đau đớn, khốn khổ như vậy. Phần vì ngại, phần vì sợ, họ đều chọn cho mình cách âm thầm sống chung với bệnh.

điều trị bệnh trĩ “từ xa”, giải pháp cho người mắc bệnh “khó nói”

Thấu hiểu những nỗi niềm khó nói đó của người mắc bệnh trĩ, lương y Nguyễn Thị Hiền – truyền nhân đời thứ 4  trong gia đình có truyền thống điều trị bệnh trĩ bằng đông y đã điều trị khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân mà không cần gặp trực tiếp. Với những kinh nghiệm của mình trong việc điều trị bệnh trĩ, bệnh nhân chỉ cần gọi điện, miêu tả bệnh là lương y Nguyễn Thị Hiền đã có thể kê đơn thuốc phù hợp cho họ.

điều trị bệnh trĩ bằng đông y

Lương y Nguyễn Thị Hiền khám cho bệnh nhân

Chị Trần Lan Anh (41 tuổi, Hoằng Hóa, Thanh Hóa) đã mắc bệnh trĩ từ năm 2005. Chị đã áp dụng nhiều bài thuốc dân gian nhưng đều không thể khỏi, chị chỉ cảm thấy dễ chịu hơn đôi chút. Một thời gian sau lại thấy đau, rát như cũ. Vì ngại nên chị không đi khám, cũng không tâm sự với ại. Những tưởng sẽ phải chung sống với ăn bệnh này suốt đời. Nhưng may sao, một lần tình cờ chị đọc được một bài báo nói về tài nghệ điều trị bệnh trĩ của lương y Nguyễn Thị Hiền. Tham khảo mãi, cuối cùng chị quyết định gọi điện để xin bài thuốc điều trị bệnh trĩ của lương y Hiền.

điều trị bệnh trĩ bằng đông y

Bệnh nhân đợi khám bệnh tại nhà lương y Hiền

“Ban đầu tôi cũng ngại gọi điện lắm, vì cũng không chắc có điều trị khỏi không, lại còn khám bệnh đặt thuốc từ xa nữa chứ. Suy nghĩ mãi cuối cùng tôi cũng gọi thử xem sao. Gọi cho lương y Hiền tôi mới thấy từ trước tới giờ mình thiếu quá nhiều kiến thức về bệnh. Được lương y Hiền cắt thuốc rồi gửi về tận nhà, tôi uống theo đúng tóa của bác sĩ. Sau 1 tháng dùng thuốc thuốc tôi thấy hiệu quả rõ rệt lắm, cảm giác đau rát giảm đi rõ rệt. Nghe lời lương y, tôi dùng thêm 1 tháng nữa thì thấy bệnh khỏi hẳn. Giờ tính ra cũng đã 6 tháng từ ngày tôi uống xong toa thuốc cuối cùng, vẫn sinh hoạt, ăn uống bình thường. Tôi đang tính sắp tới ra Hà Nội một chuyến để tới tận nhà gặp lương y Hiền cảm ơn.” – Không dấu được vui mừng chị Lan Anh chia sẻ.

Đã có rất nhiều trường hợp điều trị khỏi bệnh nhờ lương y Hiền như chị Lan Anh. Nhiều bệnh nhân còn nói vui, coi lương y Hiền như người mẹ sinh ra họ lần thứ 2 bởi thoát khỏi bệnh trĩ như đã giúp họ sống lại vậy.

Thông tin tham khảo:

Lương y: Nguyễn Thị Hiền

Địa chỉ: Xóm Đình – Thôn Phú Vinh – Xã An Khánh – Huyện Hoài Đức – Hà Nội

Điện Thoại:  097 560 49 56 hoặc 0936031546

 

Tags: chữa bệnh trĩ, chữa bệnh trĩ bằng đông y, bài thuốc chữa khỏi bệnh trĩ,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền