Chữa khỏi bệnh dạ dày cho hàng nghìn người bằng phương pháp Đông y

Chữa khỏi bệnh dạ dày cho hàng nghìn người bằng phương pháp Đông y

Thứ Tư, 12 Tháng 07 2017 16:04

Lương y Nguyễn Thị Kim Đoan trú tại quận Hà Đông, Hà Nội đã dùng bài thuốc gia truyền đúc rút từ hơn hai mươi tư năm kinh nghiệm trong nghề để chữa bệnh dạ dày cho rất nhiều người. Không ít bệnh nhân trong số này tưởng nhưng như đã “chết đi sống lại” nhiều lần vì những cơn đau do bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, chảy máu dạ dày, thủng dạ dày, hay ung thư dạ dày,… đã được Lương Y Đoan chữa khỏi thành công.

Tiểu sử đáng ngưỡng mộ

Chúng tôi đến thăm lương y Nguyễn Thị Kim Đoan tại phòng khám của cô thuộc quận Hà Đông, Hà Nội vào một sáng sớm cuối tuần. Dù đã cố ý đi sớm để được trò chuyện với cô Đoan trước giờ khám bệnh nhưng ý định của chúng tôi đã thất bại khi mới hơn 6h sáng, hàng chục chiếc xe máy, xe ô tô từ Ninh Bình, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, …đậu dọc khắp con đường vào phòng khám của lương y.

Nữ lương y điều trị bệnh dạ dày cho hàng nghìn người - 1

Xe máy, ô tô của bệnh nhân để dọc đường tới phòng khám

Nhìn khuôn mặt đầy vẻ mệt mỏi, nhiều người không đi nổi phải vịn vào tường và nhờ sự trợ giúp của gia đình, chúng tôi nhanh chóng nhận ra họ đều là những bệnh nhân mắc bệnh dạ dày tới nhờ lương y Đoan bắt mạch, bốc thuốc.

Được biết, lương y Nguyễn Thị Kim Đoan sinh năm 1968 trong một gia đình nghèo có truyền thống hiếu học. Ngay từ khi còn nhỏ, Nguyễn Thị Kim Đoan đã ấp ủ giấc mơ trở thành một vị bác sĩ giỏi để điều trị bệnh cho người thân và dân làng xung quanh. Ước mở thuở bé luôn nhắc nhở cô gái nhỏ phấn đấu hết mình, năm nào Kim Đoan cũng nằm trong top đầu của lớp, của trường. Kết thúc chương trình Phổ thông, Nguyễn Thị Kim Đoan không đắn đo đăng ký dự thi vào trường Đại học Y Hà Nội. Không phụ công sức bao nhiêu năm chăm chỉ, kiên trì, Kim Đoan đã đỗ vào khoa Bác sĩ đa khoa - chuyên khoa Y học cổ truyền với số điểm cao.

Nữ lương y điều trị bệnh dạ dày cho hàng nghìn người - 2

Lương y Đoan đang lấy tình trạng bệnh của bệnh nhân để ghi vào sổ khám bệnh

Hiện tại, bác sĩ- lương y Nguyễn Thị Kim Đoan đã hoàn thành đề tài nghiên cứu nhận bằng bác sĩ chuyên khoa hai ( tương đương với bằng tiến sĩ lâm sàng). Cô tiết lộ, đề tài cô mà cô nghiên cứu là bệnh dạ dày. Để hoàn thành được chuyên đề không phải chỉ ngày một ngày hai mà đó là kết quả của cả quá trình dài hơn 24 năm bốc thuốc, khám điều trị bệnh cùng những kiến thức cô tự trau dồi, tìm hiểu mới có được.

Hàng nghìn bệnh nhân thoát bệnh dạ dày

Nữ lương y điều trị bệnh dạ dày cho hàng nghìn người - 3

Phòng khám của lương y Đoan lúc nào cũng có bệnh nhân ra vào liên tục

Nữ lương y điều trị bệnh dạ dày cho hàng nghìn người - 4

Lương y Đoan khuyên người dân nên biết cách chăm sóc bản thân, ăn uống điều độ, không nên làm việc quá sức, ảnh hưởng đến thần kinh. Có như vậy mới tránh được những nguy cơ mắc bệnh dạ dày

Nữ lương y điều trị bệnh dạ dày cho hàng nghìn người - 5

Những gói thuốc chuyển qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến lấy phòng khám lấy thuốc

Nhìn lương y lấm tấm mồ hôi liên tục bắt mạch, bốc thuốc, tư vấn cho bệnh nhân chúng tôi ở ngoài còn thấy vã mồ hôi. Thực sự, phải tâm huyết, yêu nghề và coi sinh mạng người bệnh như chính người thân của mình mới có thể chăm sóc và ân cần với họ suốt cả ngày trời nắng gắt đầy mệt mỏi như vậy. Chia tay lương y, ấn tượng về người phụ nữ giản dị nhưng kiến thức uyên thâm, yêu bệnh nhân, yêu nghề khiến chúng tôi không sao quên được. Chúng tôi tin rằng, với những cống hiến thầm lặng ở hiện tại, tiếng vang về lương y Đoan sẽ còn bay cao, bay xa hơn nữa.

Lương y: Nguyễn Thị Kim Đoan

Điện Thoại: 0961.501.974

Tags: Nguyễn Thị Kim Đoan, chữa bệnh dạ dày, bệnh dạ dày,


Thuốc hay thầy giỏi