Bài thuốc Đông y gia truyền 400 năm: Cứu tinh của nhiều bệnh nhân trĩ

Bài thuốc Đông y gia truyền 400 năm: Cứu tinh của nhiều bệnh nhân trĩ

Thứ Ba, 15 Tháng 01 2019 16:55

Bài thuốc Đông y chữa trĩ 400 năm gia truyền mà lương y Nguyễn Thị Hiền là người duy nhất tại Việt Nam nắm giữ rất nổi tiếng vì chữa khỏi triệt để cho hàng nghìn bệnh nhân trĩ, trong đó có cả những người bị rất nặng có chỉ định phẫu thuật.

Lương y Nguyễn Thị Hiền

So với 3 chị em – con gái của vị lương y nổi tiếng Hà Thành xưa, cô Nguyễn Thị Hiền tỏ ra thông minh, nhanh nhẹn hơn cả, lại được học hành bài bản tại trường y Tuệ Tĩnh, cô đã kế tục bài thuốc quý gia truyền và phát triển nó thành công dựa trên sáng tạo và học hỏi riêng, từ đó, bài thuốc càng phát huy độ sắc sảo và hiệu quả không ngờ trên nhiều người bệnh.

Bài thuốc Đông y quý hiếm với nhiều ưu điểm bất ngờ

 

Lương y Nguyễn Thị Hiền đang khám cho bệnh nhân nhi bị trĩ

Hiện nay việc chữa trĩ thường áp dụng cả biện pháp Đông y và Tây y. Tây y tuy điều trị nhanh chóng, giảm đau đớn cho bệnh nhân đơn giản bằng thuốc hoặc phẫu thuật nhưng chỉ có tác dụng tạm thời, không những thế còn tốn kém: Trung bình một ca phẫu thuật tiêu tốn từ 15-20 triệu đồng, chưa kể chi phí ăn ở, chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện. Hơn nữa, việc dùng thuốc Tây lâu ngày có thể dẫn tới viêm loét dạ dày, xơ gan.

Cảnh đông đúc thường thấy trong mỗi buổi khám của lương y Nguyễn Thị Hiền

Do các thành phần trong thuốc Tây khá nóng, tác dụng lâu ngày khiến cơ thể nóng trong, vô hình chung lại chính là một nguyên nhân khiến khí huyết không thông, gây ra bệnh trĩ. Vì vậy sau khi phẫu thuật, khả năng tái phát là rất cao. Có thể hiểu vùng hậu môn được cấu tạo bởi 12 búi trĩ xếp khít lại với nhau, khi búi trĩ sa ra ngoài, “chệch khỏi đường ray” sẽ gây ra trĩ,  lúc  này kết cấu búi trĩ không được khép chặt, nếu cắt đi, khe hở này ngày càng lớn, sự liên kết ngày một lỏng lẻo, dẫn tới việc các búi trĩ tiếp theo rất dễ trượt khỏi đường ray. Chỉ cần một vài tác động (ăn nhiều đồ cay nóng, uống nhiều rượu bia, uống thuốc Tây điều trị bệnh lâu ngày,..) sẽ rất dễ dàng dẫn tới búi trĩ tiếp tục sa ra ngoài, tái phát bệnh.  Hơn nữa, cắt trĩ còn để lại nhiều nguy cơ dẫn đến biến chứng nguy hiểm: Có người bị rò rỉ nước hậu môn, phải đeo băng vệ sinh suốt đời.

Bệnh nhân đứng tràn cả xuống sân

Bài thuốc Đông y của lương y Hiền khắc phục tất cả nhược điểm đó. Dựa trên nguyên tắc điều trị nóng trong người bằng “nguyên lý thanh nhiệt lương huyết, nhuận tràng và làm mềm phân”, lương y Nguyễn Thị Hiền vừa làm mát cơ thể, làm mềm phân để lượng chất thải đi qua hậu môn tránh gây tổn thương ở các búi trĩ, mặt khác bồi bổ, tăng cường sức khỏe, làm vượng khí, sớm đẩy các độc tố ra ngoài, chữa lành các vết thương bên trong. Bằng cách đó, hàng nghìn người đã khỏi bệnh một cách thần kì, trong đó có những người đã bị chỉ định phẫu thuật hoặc có những chị vừa mới sinh con, đang nuôi con nhỏ phải kiêng kị uống thuốc nhằm duy trì nguồn sữa và không ảnh hưởng đến con.

Có những bệnh nhân dậy từ 4-5 giờ sáng để đi đặt chỗ trước

Anh Trần Văn Hòa (Hải Phòng) bị trĩ ngoại độ 3, có chỉ định phẫu thuật cho biết: “Tôi bị trĩ lâu ngày, lòi hẳn ra ngoài gây vướng víu, đau đớn và mất tự tin khủng khiếp. Mỗi lần đi cầu đều chảy máu và có xu hướng viêm nhiễm. Tôi đã dự định lên bàn mổ vào một ngày gần nhất. Tuy nhiên như một cơ duyên, tôi được giới thiệu đến lương y Nguyễn Thị Hiền, chị cam kết chữa khỏi cho tôi. Mặc dù không dám tin ngay nhưng được biết, chị công tác ở bệnh viện lớn, lại học y chính quy nên tôi cũng xiêu lòng đến tận nơi tìm hiểu, sau đó thì quyết định dùng thuốc thử. Sau 2 tuần uống thuốc, búi trĩ của tôi có dấu hiệu dịu lại, không chảy máu và có xu hướng co lên. Tin tưởng và lạc quan, tôi đã dùng thuốc tiếp, và thật thần kì, sau 3 tháng kiên trì, búi trĩ của tôi đã co lên và khỏi. Lương y Nguyễn Thị Hiền còn khuyên tôi sinh hoạt điều độ, lành mạnh không dùng những thứ cay nóng, kích thích để duy trì không tái phát bệnh. Đến nay, tôi đã khỏi được 2 năm mà không bị  lại”.

Hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám mỗi buổi

Chị Bích Phương (Vĩnh Phúc) thì nhận lương y Nguyễn Thị Hiền là mẹ đỡ đầu của cô con gái đầu lòng khi lương y đã cứu chị khỏi bệnh trĩ khổ sở mà không ảnh hưởng đến việc nuôi con. Chị cho biết: Tôi bị trĩ sau khi sinh bé, do hiếm muộn nên mãi 35 tuổi tôi mới có đứa con này, con đang bú mà càng ngày tôi bị trĩ càng nặng, thương con tôi không dám uống thuốc. Mỗi lần đi cầu chảy máu nhiều, tôi gày mòn đi trông thấy còn da thì xanh xao, yếu ớt. Chị biết đến lương y Nguyễn Thị Hiền do người quen giới thiệu. Sau khi tìm hiểu, chị đã đến nhờ lương y Hiền tư vấn cho tình trạng của mình. Lương y Nguyễn Thị Hiền không chỉ bốc thuốc giúp chị lành lặn và co búi trĩ mà còn sử dụng một số vị thuốc quý để bồi bổ sinh lực cho chị có sữa nuôi con. Sau một thời gian dùng, thấy sức khỏe tăng tiến mà bệnh lại thuyên giảm, khỏi hẳn, chị Phương đã đến cảm ơn lương y Hiền và nhận cô làm mẹ đỡ đầu cho con mình”.

Bệnh nhân đến với lương y Hiền rất nhiều, không đếm xuể và hầu như ai cũng hài lòng chỉ sau 2 – 3 tháng dùng thuốc. Hiệu quả của bài thuốc đông y điều trị trĩ này rất cao, thậm chí có hiệu quả cả với những người vì lí do sức khỏe và cá nhân đặc biệt không đến trực tiếp được mà nhận thuốc qua đường bưu điện. Do đó, tiếng tăm của lương y Hiền lan rộng trên khắp cả nước thậm chí cả Sài Gòn và nước ngoài.

Xe máy của bệnh nhân đỗ chật ngõ dẫn vào phòng khám

Lương y Hiền được bệnh nhân coi là ân nhân cứu mạng, là mẹ đỡ đầu cho con họ nhưng cô lại rất khiêm tốn và chỉ có một ước mơ rất giản dị: đó là có đủ sức khỏe để hàng ngày được khám chữa bệnh, đóng góp sức lực mình cho cộng đồng. Cô trăn trở khi những người mắc bệnh trĩ quá nhiều (9/10 người Việt Nam mắc) và nhiều người phải chịu đựng sự khổ sở của bệnh suốt đời, không có cách chữa, hoặc có người thì phải phẫu thuật rất tốn kém. Ước mong đem lại cuộc sống dễ chịu và thoải mái cho mọi của lương y Nguyễn Thị Hiền khiến mọi người thêm tin yêu và ngưỡng mộ cô.

Sau khi uống thuốc của lương y Nguyễn Thị Hiền, bệnh nhân Khổng Văn Hòa khỏi bệnh bất ngờ sau 20 năm không thể ngồi xổm vì sa trĩ

Bệnh nhân Thanh Thúy, Hà Đông: Dù bị đau trĩ không đứng không ngồi, không nằm được vẫn khỏi sau nửa tháng thuốc của lương y Nguyễn Thị Hiền

Bệnh nhân Nguyễn Đức Phúc trú tại Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội chỉ sau 2 thang thuốc khỏi bệnh trĩ 100%

Bệnh nhân bị đại tràng co thắt kèm trĩ nội đã khỏi hẳn sau 2 tháng thuốc của lương y Nguyễn Thị Hiền

 

Bệnh nhân chữa khắp nơi không đỡ, đã khỏi 90% sau khi uống thuốc của lương y Nguyễn Thị Hiền

Thời gian qua, rất nhiều bệnh nhân ở TP. Hồ Chí Minh, Đã Nẵng, Cần Thơ nhắn tin gọi điện mong muốn được thăm khám trực tiếp nữ lương y chữa bệnh trĩ bằng đông y đầu tiên tại Việt Nam mà không cần phẫu thuật, để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, lương y Nguyễn Thi Hiền quyết định mở các chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Đã Nẵng, Cần Thơ. Đây là tin vui đối với hàng nghìn bệnh nhân mắc trĩ tại các đây. Tòa soạn xin gửi tới độc giả địa chỉ và điện thoại của lương y Nguyễn Thị Hiền để độc giả tiện liên lạc:

Chi nhánh Hà Nội

Xóm Đình, thôn Phú Vinh, xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

0982.239.977

Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh

105/10 - Đường 59 - P.14 quận Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Cần Thơ

Số nhà 26 - đường Nguyễn Đệ - phường An Hòa- quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Chi nhánh Đà Nẵng

Số nhà 97 - Đường Giáp Văn Cương - phường Hòa Minh - quận Liên Chiểu - tp Đà Nẵng ( song song đường Nguyễn Tất Thành)

Tags: chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật, chữa bệnh trĩ, lương y nguyễn thị hiền,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền