Dứt hẳn cơn đau khớp chỉ sau 2 ngày với bài thuốc từ cà tím

Dứt hẳn cơn đau khớp chỉ sau 2 ngày với bài thuốc từ cà tím

Chủ Nhật, 13 Tháng 11 2016 14:38

Khi phát hiện mình bị đau nhức khớp, cô gái đã chạy chữa khắp nhưng cơn đau chỉ hết tạm thời rồi lại tái phát. May nhờ phát hiện ra bài thuốc quả cà tím mà cô đã hồi sinh lại.

Từ khi phát hiện những cơn đau do bệnh khớp, đặc biệt là ở đầu gối và mắt cá chân, cô gái này đã đến khá nhiều nơi và được bác sĩ cho dùng thuốc nhưng cơn đau chỉ hết tạm thời.

Sau đó, cô gái đã tìm đến các phương pháp điều trị viêm khớp tự nhiên. Vô tình cô đọc được một bài thuốc chữa những cơn đau khớp với cà tím, chính nó đã giúp cô “đoạn tuyệt” các triệu trứng và biến chứng của căn bệnh này. Phương thuốc này là tất cả những gì cô cần để làm dịu những cơn đau khủng khiếp ở các khớp.

Và điều tuyệt vời nhất của bài thuốc này chính là bạn có thể vừa uống vừa sử dụng thoa bên ngoài da. Nếu bạn hoặc người thân đang phải chống chọi với những cơn đau khớp quằn quại, hãy thử phương pháp hoàn toàn tự nhiên này ngay hôm nay.

Chuẩn bị:

– Cà tím: 1 quả

– 1 lít nước

Thực hiện:

Bạn cắt cà tím thành những miếng mỏng

Bạn cắt cà tím thành những miếng mỏng

– Rửa sạch cà tím thái thành miếng mỏng, sau đó đun sôi 1 lít nước rồi tắt bếp và cho cà tím vào nồi nước vừa đun, đậy nắp lại.

– Ngâm cà tím trong nồi nước sôi cho đến khi nước nguội hoàn toàn.

– Cuối cùng, lọc bỏ phần xác cà tím và chắt lấy phần nước.

Ngâm cà tím vào nồi nước nóng đến khi nào nước nguội hoàn toàn

Ngâm cà tím vào nồi nước nóng đến khi nào nước nguội hoàn toàn

Cách dùng:

Bạn cho 750ml hỗn hợp thu được vào chai thủy tinh rồi bảo quản trong tủ lạnh. Chia đều hỗn hợp ra làm 3 phần, mỗi phần 250ml uống vào ba bữa sáng, trưa, tối khi bụng đói hoàn toàn (khi chưa ăn gì).

250ml còn lại bạn dùng để bào chế thuốc thoa bên ngoài da. Bạn trộn 250ml hỗn hợp với 50ml dầu ô liu và khuấy đều. Sau đó, bảo quản trong tủ lạnh và dùng mỗi đêm trước khi đi ngủ. Chỉ cần thoa một lớp mỏng lên chỗ đau và dùng băng gạc quấn lại để giữ ấm.

Việc kết hợp cả uống và bôi ngoài da sẽ cho bạn kết quả khả quan chỉ sau vài ngày áp dụng. Tuy nhiên, người phụ nữ khuyên bạn nên thực hiện trên 3 tuần để cơn đau biến mất vĩnh viễn.

Tags: bài thuốc, cà tím, đau khớp, chữa đau khớp,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền