"Cắt cơn" đau khớp trong nháy mắt chỉ với dầu ô liu và ớt

"Cắt cơn" đau khớp trong nháy mắt chỉ với dầu ô liu và ớt

Thứ 7, 07 Tháng 05 2016 09:41

Đau khớp là một trong những cơn đau khó chịu và khiến người bệnh mệt mỏi nhất. Cơn đau khớp có thể đến bất kì lúc nào, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Nếu bạn hoặc người thân đang bị những cơn đau khớp hành hạ, hãy làm theo phương pháp trị bệnh thấp khớp này, nó sẽ giúp tăng tốc độ lưu thông máu và cắt đưt những cơn đau khớp hiệu quả

Thành phần chính của công thức này chỉ gồm những trái ớt đỏ và dầu ô liu. Ớt đỏ rất hiệu quả trong điều trị radiculities, viêm cơ, đau dây thần kinh, thấp khớp và đau khớp. Hỗn hợp này sẽ giúp mở rộng các mao mạch và làm tăng lưu thông máu đến các bộ phận bề mặt của da, làm giảm cơn đau khớp hiệu quả.

Thành phần mà bạn cần:

Thành phần của hỗn hợp

Thành phần của hỗn hợp

- 10 ớt tươi đỏ nóng

- 2 chén dầu ô liu

Thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên rửa ớt, sau đó cắt cuống, và xay nhuyễn ớt bằng máy xay. Đổ phần ớt xay nhuyễn vào một lọ thủy tinh tối màu.

Bước 2: Đổ phần dầu ô liu đã chuẩn bị vào, đậy nắp lọ rồi để vào nới có bóng tối, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp vào.

Bước 3: Sau 1 tuần ngâm hỗn hợp dầu ô liu và ớt, dùng dụng cụ rây lọc lọc lấy phần nước dầu ớt và bỏ phần xác đọng lại. 

hỗn hợp ớt và dầu ô liu

hỗn hợp ớt và dầu ô liu

Cách dùng:

Dầu ớt cay này sẽ dùng để thoa trực tiếp lên vùng khớp bị đau. Khi thoa, bạn chỉ nên thoa một lớp dầu thật mỏng trên da. Sau khi thoa, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khu vực khớp nóng lên nhưng hãy yên tâm rằng nó hoàn toàn không gây bỏng trên da.

Thực hiện thoa vào chỗ đau 2-3 lần mỗi ngày, bạn sẽ cơn đau khớp gần như biến mất. Bạn nên bảo quản hỗn hợp ở nơi thoáng mát đề phòng cơn đau khớp quay trở lại, bạn có để sử dụng cắt cơn đau ngay tức khắc.

Theo: mogo.vn

Tags: cơn đau khớp, cách giảm đau khớp, dầu oliu, ớt, trị bệnh thấp khớp,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền