Trị vô sinh nam từ những thói quen đơn giản

Trị vô sinh nam từ những thói quen đơn giản

Thứ Ba, 17 Tháng 11 2015 15:42

Vô sinh hiện đang là một vấn đề phổ biến của nhiều cặp vợ chồng, để cải thiện điều này, các đấng mày râu nên chú ý những điều dưới đây.

Nguyên nhân chính dẫn tới vô sinh nam là do sự suy yếu chất lượng tinh trùng và rối loạn chức năng cương dương. Để điều trị vô sinh nam hiệu quả, bạn cần chú ý những điều dưới đây:

Tránh mặc đồ lót chật: 

Quần lót chật sẽ khiến hệ thống sinh sản bị ảnh hưởng, làm giảm chất lượng tinh trùng. Vậy nên, tốt nhất bạn nên chọn mua những chiếc quần thoải mái, chất liệu mềm mại.

Không đặt laptop lên đùi: 

Đây cũng là một thói quen có thể dẫn đến vô sinh nam, nhiệt độ máy tính sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh trùng.

tri-vo-sinh-nam-tu-cac-thoi-quen-don-gian

Tránh tắm nước nóng: 

Nước ở nhiệt độ cao cũng có ảnh hưởng xấu đến chất lượng và số lượng tinh trùng. Vậy nên. các đấng mày râu nên tránh ngâm mình trong bồn nước nóng quá lâu.

Cà phê:

Uống cà phê là một trong những biện pháp tự nhiên điều trị vô sinh. Hãy cố gắng uống từ 1 đến 2 tách mỗi ngày nếu bạn đang gặp vấn đề về thụ thai.

Tỏi: 

Tỏi từ lâu đã được đánh giá là một bị thuốc tốt cho sức khỏe, nhai sống 3 đến 4 tép tỏi mỗi ngày sẽ giúp làm tăng chất lượng và số lượng tinh trùng.

trị vô sinh nam từ các thói quen đơn giản

Tránh ăn nhiều đậu nành:

Đậu nành là một trong những loại thực phẩm gây mất cân bằng nội tiết tố, hợp chất trong đậu nành sẽ ngăn chặn quá trình sản xuất hormone testosterone. Từ đó làm giảm chất lượng tinh trùng.

Chất dinh dưỡng: 

Hãy bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho tinh trùng, bạn có thể bổ sung bằng cách uống viên nang hoặc từ chính chế độ ăn uống hàng ngày. Những dưỡng chất thiết yếu bao gồm: Vitamin E, kẽm, vitamin nhóm B... Đặc biệt là Arginine, arginine là một loại acid amin được tìm thấy trong socola, các loại hạt, thịt gà, cá, các sản phẩm từ sữa...

Theo Tin Tức

 

Tags: giảm chất lượng tinh trùng, vô sinh nam, điều trị vô sinh nam, tinh trùng,


Thuốc hay thầy giỏi