Top 5 loại nước ngon, bổ, rẻ nên uống trong mùa hè

Top 5 loại nước ngon, bổ, rẻ nên uống trong mùa hè

Thứ Hai, 25 Tháng 04 2016 10:26

Nước chanh, nước dừa hay nước lựu là những đồ uống tốt cho sức khoẻ lại giúp bạn cân bằng nhiệt độ cơ thể, giữ mát, hạ nhiệt khi mùa hè đến.

1. Nước chanh

Thường xuyên uống nước chanh có thể giữ cơ thể mát mẻ, ngăn ngừa các chứng bệnh cảm, cúm mùa hè. Vitamin C trong chanh giúp nhiệt độ cơ thể ổn định, hydrat và chất chống oxy hóa giúp bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực trong ngày hè oi bức.

nước chanh

nước chanh

2. Nước mía

Nước mía là đồ uống giải khát quen thuộc vào mùa hè. Với hàm lượng đường tự nhiên trong mía, cơ thể ngay lập tức sẽ được nạp năng lượng dồi dào. Mỗi ngày một ly nước mía sẽ giúp bạn cân bằng nhiệt độ trong mùa hè.

nước mía

nước mía 

3. Nước dừa 

Nước dừa chứa lượng dinh dưỡng cân bằng, cùng các vitamin giúp cơ thể ngăn ngừa mất nước và giảm stress của nắng nóng mùa hè.

nước dừa

nước dừa

4. Nước lựu 

Một ly nước lựu hàng ngày sẽ giúp hạ nhiệt cơ thể tự nhiên nhất. Lựu được coi là 'quả trời' vì khả năng chữa bệnh. Những bệnh nhân mắc chứng ung thư hoặc trải qua các cuộc điều trị khác được khuyên sử dụng nước lựu ép để cơ thể phục hồi nhanh chóng.

nước lựu

nước lựu

5. Sữa lạnh

Sữa lạnh là một giải pháp hữu ích khi bạn vừa đói vừa nóng. Không chỉ cung cấp cho cơ thể vitamin và khoáng chất cần thiết trong quá trình mất nước do đổ mồ hôi, sữa lạnh còn ổn định nhiệt độ cơ thể.

sữa lạnh

sữa lạnh 

Theo: Mai Phương/News.zing.vn

Tags: nước ngon bổ rẻ, nước uống mùa hè, hạ nhiệt cơ thể, ngăn ngừa mất nước, nước chanh,


Thuốc hay thầy giỏi