Thải sạch mọi độc tố, không lo bệnh thận với li nước này

Thải sạch mọi độc tố, không lo bệnh thận với li nước này

Thứ Hai, 13 Tháng 03 2017 10:05

Chỉ cần uống 1 li nước này trong 3 ngày, thì tất cả độc tố sẽ được cuốn sạch và bạn không còn lo lắng về bệnh thận, theo steptohealth.

Cơ thể chúng ta thường tích tụ chất độc do rất nhiều yếu tố khác nhau như hít khói bụi ô nhiễm, tiếp xúc hóa chất, thực phẩm bẩn, lối sống lười vận động, hút thuốc, uống rượu, không uống đủ nước, vv. Đó là lí do có 1 nhóm cơ quan thực hiện chức năng thanh lọc để ngăn chặn tác hại của chúng. Trong đó, thận giữ vai trò giúp cơ thể luôn ở trạng thái tốt nhất bằng cách thanh lọc máu. Trong quá trình này, chúng hấp thụ dưỡng chất và loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.

Mặc dù cơ thể có chế độ detox tự động, song nếu độc tố vượt ngưỡng chịu đựng, bạn sẽ gặp nguy hiểm. Vì thế, bạn cần phải hỗ trợ chúng bằng cách phương thuốc tự nhiên. Nếu thận hỏng, bạn có thể bị viêm thận (còn gọi là viêm tiết niệu), sỏi thận, suy thận, vv, dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời.

Do đó, việc hỗ trợ những cơ quan thải độc tố này là cách tốt nhất để ngăn chặn sự tích tụ chất độc và phòng ngừa bệnh tật. Trước tiên bạn cần có lối sống lành mạnh và siêng tập thể dục. Cuối cùng, bạn có thể dùng những loại nước ép tự nhiên có tác dụng thần kỳ sau để hỗ trợ hoạt động của thận.

Nước ép dứa và việt quất

Nguyên liệu: Nửa chén việt quất (75g), 1 lát dứa, nửa củ dền, 1 thìa mật ong (7.5g), nửa chén cải xoong, nước (tùy ý)

Hướng dẫn: Rửa sạch từng loại nguyên liệu, cho tất cả vào máy xay rồi xay nhuyễn trong 1 phút hoặc cho tới khi bạn thấy 1 hỗn hợp sánh mịn. Nếu quá đặc, bạn có thể cho thêm nước. Nếu bạn bị tiểu đường, đừng nên dùng mật ong. Hãy uống li nước này lúc bụng đói.

Nước ép dứa và mùi tây

nước ép dứa rau mùi

nước ép dứa rau mùi

Nguyên liệu: 1 thìa mùi tây (10g), 2 lát dứa, 1 li nước (200ml)

Hướng dẫn

Cho mùi tây và dứa vào máy xay rồi dùng thìa để nghiền, sau đó đổ nước vào hỗn hợp này. Tiếp theo, xay trong khoảng 1 phút. Hãy uống li nước này ngay lập tức.

Lưu ý

Phụ nữ mang thai không nên áp dụng phương pháp này vì mùi tây có khả năng gây sảy thai. Ngoài ra, vì hỗn hợp này có đặc tính lợi tiểu mạnh, bạn không nên dùng quá 3 ngày liên tục.

Tags: thải độc tố, bệnh thận,


Thuốc hay thầy giỏi