Ngậm miếng tỏi 30 phút trong miệng điều kì diệu gì sẽ xảy ra

Ngậm miếng tỏi 30 phút trong miệng điều kì diệu gì sẽ xảy ra

Thứ Ba, 25 Tháng 07 2017 09:09

Hàng ngàn năm nay, công dụng của tỏi không chỉ bó hẹp trong không gian bếp núc mà còn có khả năng vươn xa hơn trong việc phòng và chữa bệnh. Dưới đây là một số lợi ích mà tỏi đem lại cho sức khỏe con người khi mắc bệnh:

Sau đây là những công dụng của tỏi

Tỏi từ lâu đã được xem là vị thuốc quý chữa bệnh

Tỏi từ lâu đã được xem là vị thuốc quý chữa bệnh

- Cảm: Tỏi là một bài thuốc khá hiệu quả trong việc điều trị căn bệnh này. Nhiều người bị sổ mũi khẳng định rằng chỉ cần ăn một hoặc là vài tép tỏi cũng có thể giúp họ xoay chuyển được tình hình.

Các nhà nghiên cứu đã cho thấy những tinh chất trong tỏi có tác dụng tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, bảo tồn những chất kháng ôxy hóa trong cơ thể, qua đó sẽ giúp cho cơ thể giải cảm một cách hữu hiệu và nhanh chóng.

- Ung thư: Tỏi có tác động đáng kể trong việc ngăn ngừa rủi ro mắc các bệnh ung thư, nhất là ung thư đường ruột. Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện trên một nhóm người, động vật và trong ống nghiệm cũng đã cho thấy tỏi có tác dụng kháng ung thư nhờ vào khả năng vô hiệu hóa những hợp chất sinh ung thư cũng như “câu giờ” sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy tỏi không những làm chậm tốc độ tăng trưởng của bướu mà còn làm giảm đi kích thước của bướu tới 50%.

Để hấp thụ hết những thành phần quan trọng của tỏi khi vào trong cơ thể, cách tốt nhất là bạn nên ăn sống. Tuy nhiên, thì nhiều người không thích cách thức này bởi vì nó khiến cho hơi thở có mùi khó chịu mà còn gây ra cảm giác nóng ở cổ họng và dạ dày. 

Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, bạn hãy thử thực hiện việc dưới đây trong thời gian từ 10-15 ngày là bạn sẽ nhận thấy điều tuyệt vời.

Cách thực hiện

Ngậm tỏi trong miệng 15 đến 20p sẽ có tác dụng chữa bệnh tuyệt vời

Ngậm tỏi trong miệng 15 đến 20p sẽ có tác dụng chữa bệnh tuyệt vời​

Bạn chỉ cần lấy một tép tỏi rồi bóc vỏ thật sạch và bỏ vào trong miệng. Liên tục di chuyển miếng tỏi trong miệng để nước bọt tiết ra nhiều hơn.

Nên thực hiện khi nào?

Mỗi sáng khi thức dậy, bạn hãy ngậm tỏi trong miệng khoảng 30 phút. Làm như vậy trong thời gian từ 10 đến 15 ngày, bạn sẽ nhận thấy điều tuyệt vời.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn làm như vậy?

Các đặc tính có lợi trong tỏi sẽ trộn lẫn với nước bọt và đi vào trong cơ thể. Khi những tác dụng chữa bệnh tuyệt vời của tỏi tới mạch máu, hệ thống bạch huyết và các mao mạch của bạn sẽ được làm sạch. Ngoài ra, thì tỏi còn góp phần tăng vệ sinh răng miệng mặc dù mùi của nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu.

Tags: ngậm tỏi trong miệng, tỏi, ung thư, chữa bệnh,


Thuốc hay thầy giỏi