Loại súp thảo dược dễ làm chống lại ung thư

Loại súp thảo dược dễ làm chống lại ung thư

Thứ Tư, 13 Tháng 09 2017 09:44

Ngoài một số những liệu pháp điều trị ung thư phổ biến như truyền hóa chất, phẫu thuật hay uống thuốc tây… bạn cũng nên áp dụng một số phương pháp điều trị bằng thảo dược khá hiệu quả.

Loại súp thảo dược dễ làm chống lại căn bệnh ung thư

Nguyên liệu cần thiết:

1 chén bột cà chua tươi

1 thìa bột hạt tiêu đen

Và 1 thìa bột nghệ

Cách làm:

súp chống ung thư

Cho tất cả những nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố và thêm chút nước và xay để được một hỗn hợp. Đun sôi hỗn hợp trên, rồi đổ ra bát uống hàng ngày sau mỗi bữa ăn sáng

Công dụng của những thành phần trong hỗn hợp này có tác dụng chống lại ung thư hiệu quả.

Nghệ là một thảo dược nổi tiếng từ thời xa xưa với những đặc tính chống viêm nhiễm, nó có thể dần dần chữa lành những tổn thương ở mô do các tế bào ung thư gây ra.Trong Cà chua có chứa rất giàu vitamin C và chất chống oxy hóa. Khi những chất chống oxy hóa ngăn chặn sự tăng lên đột biến của các tế bào ung thư thì vitamin C lại có tác dụng có thể tăng hệ miễn dịch nhằm chống lại căn bệnh ung thư.

Phương thuốc với những nguyên liệu tự nhiên trên được xem là một chất chống lại ung thư một cách hiệu quả khi sử dụng thường xuyên với lượng hợp lý. Đặc biệt, nó cũng có thể ngăn ngừa được căn bệnh ung thư nên những người khỏe mạnh bình thường cũng có thể áp dụng.Hạt tiêu đen rất giàu chất sắt, kali, vitamin K. Tất cả những dưỡng chất này có thể làm giảm sự nhân lên bất thường của các tế bào ung thư.

Tags: chống ung thư, súp thảo dược, ung thư,


Thuốc hay thầy giỏi