Hỗn hợp làm sạch gan, phá hủy tế bào và đánh bay sỏi mật cực hiệu quả

Hỗn hợp làm sạch gan, phá hủy tế bào và đánh bay sỏi mật cực hiệu quả

Thứ Ba, 15 Tháng 11 2016 09:09

Với những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm và rẻ tiền, là công thức làm sạch gan, phá hủy tế bào sỏi mật cực nhanh và hiệu quả.

 Hỗn hợp làm sạch gan, phá hủy tế bào và đánh bay sỏi mật cực hiệu quả

Hỗn hợp làm sạch gan, phá hủy tế bào và đánh bay sỏi mật cực hiệu quả
Vài năm trở lại đây, một lượng lớn người bao gồm cả trẻ em có sỏi đường mật. Một số người không có bất cứ dấu hiệu nào trong đó một số trẻ em có triệu chứng phát ban.

Sỏi mật, sỏi đường mật tuy không gây quá nhiều đau đớn. Tuy nhiên, về lâu dài những viên sỏi có thể bị nhiễm vi sinh vật, nhiễm trùng, mụn nước và kí sinh trùng đi qua lá gan.

Trong trường hợp này, bạn cần giải quyết sỏi mật trước khi nó gây ảnh hưởng đến gan, tuyến tụy và cuối cùng ảnh hưởng đến dạ dày.

Có 1 công thức giúp phá hủy 1000 viên sỏi mật chỉ trong vòng 24 giờ, qua đó giúp bảo vệ hệ tiêu hóa và hệ bài tiết của cơ thể. Dưới đây là công thức kì diệu đó:

Thành phần cần thiết:

- chén dầu ôliu

- Nước ép của 2 quả bưởi

- 1 lọ thủy tinh có nắp đậy

- 4 muỗng cà phê muối Epsom chưa tinh chế.

Để thanh lọc cơ thể, bạn nên có sự chuẩn bị trước đó. Trước hôm bạn thực hiện biện pháp này, bạn không nên uống bất cứ loại thuốc nào, ăn ít đồ béo.

Thực hiện:

14h chiều: Nên dừng ăn uống ngay lúc 2 giờ chiều. Thực hiện pha bốn muỗng cà phê muối Epsom với ba ly nước, trút hỗn hợp vào một lọ thủy tinh rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

18h: Bạn phải uống liều đầu tiên của hỗn hợp. Hỗn hợp nước muối chia làm bốn, bạn hãy uống 1 phần. Lưu ý không ăn thêm bữa tối.

20h: Bạn sẽ không đói dù không ăn bữa tối. Hãy nhớ là để có kết quả thanh lọc gan tốt, bạn cần thực hiện đúng những quy tắc và liều lượng trong bài.

21h 45: Cho nước ép bưởi hòa với chén dầu ô liu, khuấy đều hỗn hợp và uống hết chúng.

22h: Sau khi uống xong hỗn hợp nước bưởi, hãy đứng yên trong khoảng năm phút. Sau đó, hãy nằm ngửa trên giường sau khi uống hỡn hợp, cố gắng nằm yên theo vị trí này lâu hơn 20 phút, cố gắng không di chuyển.

Sáng hôm sau, khi thức dậy bạn nên uống  phần nước muối, nên uống sau 6h sáng.

Sau đó khoảng 2h (chừng 9 giờ sáng), bạn uống nốt phần nước muối còn lại. Và khoảng 11h trưa, bạn có thể bắt đầu ăn. Tốt nhất, nên bắt đầu ăn bữa trưa với nước trái cây và ăn những món khác sau đó khoảng 30 phút.

Có thể bạn sẽ gặp tình trạng tiêu chảy, nhưng hãy yên tâm, lúc này những viên sỏi mật và sỏi đường mật sẽ theo đó đào thải ra khỏi cơ thể. Gan của bạn sẽ được thanh lọc độc tố, khỏe mạnh hơn.

Tags: triệu chứng phát ban, bảo vệ hệ tiêu hóa, nước ép bưởi, thanh lọc gan,


Thuốc hay thầy giỏi