Hỗn hợp chuối và mật ong chữa ho rất hiệu quả

Hỗn hợp chuối và mật ong chữa ho rất hiệu quả

Thứ Năm, 29 Tháng 06 2017 14:44

Phương pháp tự nhiên từ chuối và mật ong sez giúp ích rất nhiều cho những ai đang bị ho. Hãy áp dụng thử công thức này ngay nếu bạn đang bị bệnh nhé.

chữa ho với chuối và mật ong

Viêm phế quản là tình trạng đặc trưng bởi các đường dẫn khí bị tắc và lớp niêm mạc bị viêm tại các ống phế quả, điều này dẫn đến ho nghiêm trọng và có chất nhầy, nếu không được điều trị, có thể gây tổn thương cho phổi.

Phương pháp tự nhiên sau đây có thể giúp ích rất nhiều cho những ai đang bị ho. Hãy áp dụng thử công thức chữa ho này và bạn sẽ không phải thất vọng.

Phương pháp trộn chuối với mật ong và nước sôi chữa ho hiệu quả

Nguyên liệu:

- 2 quả chuối chín vừa

- 2 thìa mật ong

- 400 ml nước sôi

Chữa ho với chuối và mật ong

Chữa ho với chuối và mật ong

Cách làm:

Lấy 1 chiếc thìa và trộn chuối nhuyễn ra, sau đó cho chuối vào bình và thêm nước sôi. Đợi 30 phút cho nước trong bình nguội, sau đó thêm mật ong và uống.

Sử dụng:

Uống 100ml, 4 lần/ngày.

Hiệu quả rõ rệt của hỗn hợp này có thể thấy rõ sau 5 ngày sử dụng

Lợi ích của các nguyên liệu trong bài thuốc này

Chuối giàu vitamin, phytonutrients, carbohydrate, protein, chất xơ và chất chống oxy hoá. Chuối rất tốt trong việc cải thiện tâm trạng, chữa lành những vết thương và bảo vệ cơ thể khỏi virus và dịch bệnh.

Mật ong lại rất giàu dinh dưỡng như B6, thiamin, acid pantothenic, axit amin, niacin, riboflavin, đồng, sắt, canxi, magiê, mangan, kẽm,  phốt pho, kali và natri. Nó rất tốt để điều trị viêm phế quản và chữa ho.

Tags: chữa ho, chữa ho với chuối, chuối chữa ho,


Thuốc hay thầy giỏi