Dứt điểm bệnh sỏi thận với một quả dứa

Dứt điểm bệnh sỏi thận với một quả dứa

Thứ 7, 25 Tháng 11 2017 10:38

Nếu bị sỏi thận thì hãy áp dụng ngay bài thuốc dân gian chữa bệnh sỏi thận trong 1 tuần từ quả dứa nhé, bài thuốc này cũng ô cùng hiệu quả lại đơn giản dễ làm.

Bài thuốc dân gian từ dứa chữa sỏi thận

Bài thuốc 1

dứa có tác dụng chữa sỏi thận

dứa có tác dụng chữa sỏi thận​

Lấy một quả dứa rồi khoét 1 lỗ và cho vào đó 0,3g phèn chua. Ninh quả dứa trong vòng 3 giờ đồng hồ, sau đó thì ăn cả miếng và uống cả nước.

Dùng liên tục bài thuốc này mỗi ngày một quả trong vòng 7 ngày liên tục. Đã có rất nhiều trường hợp áp dụng bài thuốc chữa sỏi thận từ quả dứa này  cho kết quả rất tốt.

Bài thuốc 2

Nướng quả dứa trên lửa cho cháy vỏ bên ngoài rồi ép lấy nước và trộn cùng với 1 quả trứng gà đánh nhuyễn, uống 1 lần. Nên uống liền trong vòng 3 ngày và 2 lần/1 ngày sẽ thấy ngay được hiệu quả.

Bài thuốc 3

Lấy một quả dứa rồi gọt vỏ và khoét 1 lỗ 3cm, rồi đổ 1 ít phèn chua vào và cắt lấy phần trên của quả dứa dùng làm nắp đậy.

Bỏ quả dứa vào lò nướng, nướng chín vàng và vắt lấy nước trong khoảng 2 ly. Tối đi ngủ uống 1ly để cho sạn thận và bàng quang mềm ra.

Sáng thức dậy thì uống ly còn lại để cho sạn vỡ ra, sỏi sẽ theo nước tiểu ra ngoài.

Ngoài ra trái dứa còn có những tác dụng chữa bệnh sau:

Ngoài ra dứa còn có nhiều tác dụng chữa những bệnh khác

Ngoài ra dứa còn có nhiều tác dụng chữa những bệnh khác

Giúp xương chắc khoẻ

Trong dứa có nhiều mangan có tác dụng giúp duy trì xương khỏe mạnh. Một cốc nước ép dứa có chứa khoảng 73% lượng mangan cho nhu cầu hàng ngày của cơ thể. Dứa sẽ giúp phát triển xương ở giai đoạn trẻ và tăng cường cho xương khoẻ mạnh ở những giai đoạn khác.

Nước ép dứa cũng có chứa nhiều vitamin C giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến răng nướu. Bên cạnh lợi ích là giúp cho xương khoẻ mạnh, mangan cũng rất hữu ích trong việc chữa lành những vết thương, điều chỉnh lượng đường trong máu, làm tăng khả năng miễn dịch và giữ cho làn da của bạn luôn khỏe mạnh .

Dứa tốt cho thị lực

Trong dứa có chứa beta-carotene và vitamin A hai hợp chất rất tốt cho thị lực. Uống nước ép dứa sẽ ngăn chặn được thoái hóa điểm vàng và làm giảm nguy cơ mất thị lực ở tuổi già, theo những khuyến cáo của nhiều nghiên cứu. Chất chống oxy hóa sẽ giúp giải quyết được những vấn đề về mắt và duy trì cho bạn một đôi mắt khoẻ mạnh.

Chống viêm khớp và đau khớp

Uống một ly nước ép dứa sẽ làm giảm bớt được những dấu hiệu và triệu chứng của bệnh viêm khớp do của nó chống viêm trong tự nhiên. Nước ép  dứa làm giảm đau xương khớp cho người già và những người bị viêm khớp lần đầu. Nước ép dứa cũng giúp giảm đau cơ bắp và enzyme bromelain trong dứa sẽ giúp giảm viêm và giảm sưng.

Tags: chữa sỏi thận, chữa sỏi thận từ quả dứa, quả dứa nướng, sỏi thận,


Thuốc hay thầy giỏi