Điều gì xảy ra khi uống nước ép bầu và gừng trong vòng 6 tuần

Điều gì xảy ra khi uống nước ép bầu và gừng trong vòng 6 tuần

Thứ Sáu, 22 Tháng 09 2017 09:39

Uống nước ép hỗn hợp nguyên liệu quả bầu và gừng mỗi ngày trước khi ăn sán, chỉ trong khoảng 6 tuần, bạn sẽ thấy được những lợi ích sức khỏe bất ngờ mà nó mang lại.

Bạn chỉ cần gọt lấy vài lát bầu sống rồi cho thêm vài lát gừng và chút nước vào máy ép hoa quả để tạo ra những loại nước ép thật tuyệt vời. Hãy uống hỗn hợp nước ép bầu này vào buổi sáng khi bụng rỗng để thấy được những lợi ích sức khỏe sau đây. 

Nước ép bầu có tác dụng giảm cân

Giảm cân:

Nước ép hỗn hợp này sẽ giúp kim hãm cơn thèm ăn xuống một mức độ vừa đủ và tăng cường được quá trình trao đổi chất, nhờ đó mà có tác dụng hỗ trợ giảm cân rất tốt. 

Cải thiện miễn dịch:

Loại hỗn hợp nước ép tự chế biến này có chứa chất chống oxy hoá và chứa vitamin C, giúp tăng cường tế bào máu của bạn từ bên trong và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Giảm nồng độ axit trong dạ dày:

Nước ép bầu và gừng có tác dụng làm giảm tình trạng ợ nóng và mật độ axit trong dạ dày, làm mát dạ dày.

Cải thiện sức khỏe tim mạch:

Uống nước ép bầu và gừng sẽ giúp mạch máu nở ra, đảm bảo được tuần hoàn máu được liên tục, ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu và trụy tim. 

Giảm căng thẳng:

Nước ép bầu giảm cân và giảm căng thẳng

Nước ép bầu giảm cân và giảm căng thẳng​

Sự kết hợp của bầu với gừng có chứa một hợp chất được gọi là cholin, hợp chất này có tác dụng làm giảm căng thẳng. Choline giúp cân bằng được những chất của não bộ để giảm stress.

Bổ sung năng lượng:

Thức uống tự nhiên này có chứa đầy chất chống oxy hoá, khoáng chất và đường lành mạnh. Vì vậy, tiêu thụ nước ép này vào buổi sáng giúp bạn tràn đầy sinh lực và năng lượng mới trong suốt cả một ngày dài. 

Trị tiểu đường:

Nước ép bầu và gừng có khả năng giảm được lượng đường trong máu, ngăn chặn triệu chứng của bệnh tiểu đường. Nước ép bầu cùng một số những thành phần khác có tác dụng điều trị cả tiểu đường và bệnh gan, tim mạch. 

Trị nhiễm trùng đường tiểu:

Nước ép bầu này có công dụng như một loại thuốc lợi tiểu, giúp cân bằng được hàm lượng axit trong nước tiểu, trị bệnh nhiễm trùng đường tiểu. 

 

Tags: nước ép bầu, nước ép bầu và gừng,


Thuốc hay thầy giỏi