Giảm mỡ bụng sau sinh với nước cà tím

Giảm mỡ bụng sau sinh với nước cà tím

Thứ 7, 12 Tháng 03 2016 14:38

Uống nước cà tím mỗi ngày sẽ giúp giảm đầy hơi trong dạ dày và cả các bộ phận khác trong cơ thể, Khi bị đầy hơi, dạ dày sẽ sưng hoặc to lên, khi đó nước cà tím sẽ giúp vòng 2 của chị em nhỏ lại.

Cách làm nước cà tím:

Chuẩn bị: Cà tím, nước cốt chanh tươi, hũ thuỷ tinh.
Thực hiện: Cà tím sau khi rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ thì cho vào nồi nước và đun nóng. Đến khi nước sôi mẹ hãy giảm nhỏ lửa và đun sôi thêm khoảng 5 phút mới tắt bếp. Khi cà tím nguội hẳn, mẹ hãy chắt lọc, chỉ lấy phần nước từ cà tím và đổ vào hũ thuỷ tinh cùng nước cốt chanh.

giảm mỡ bụng với cà tím

giảm mỡ bụng với cà tím

Vậy là mẹ đã có một ly nước cà tím, hãy bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng nước cà tím trước mỗi bữa ăn hàng ngày để giảm béo bụng sau sinh. Nếu như nước cà tím có vị đắng, các mẹ hãy cắt lát cà tím và ngâm trong nước muối khoảng 30 phút trước khi đun để loại bỏ vị đắng nhé.

Bên cạnh đó, đừng ngần ngại khi chọn lựa cà tím cho thực đơn dinh dưỡng của mình với các món ăn như cà tím luộc, cà tím hấp với tỏi (gừng) hay sinh tố cà tím, với cách chế biến đơn giản, vẫn đầy đủ dưỡng chất và mang lại kết quả giảm béo bụng sau sinh bất ngờ, lấy lại vóc dáng thon gọn cân đối hơn.

Ngoài ra, các mẹ muốn việc giảm cân, giảm mỡ bụng sau sinh được hiệu quả nhanh chóng hơn, đừng quên kết hợp chế độ ăn uống khoa học, vận động, rèn luyện cơ thể.

Theo: carewithlove.com.vn

Tags: giảm mỡ bụng, Giảm mỡ bụng sau sinh, cách giảm mỡ bụng, cà tím, giảm cân,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền