Yêu nhiều liệu có nguy hiểm không?

Yêu nhiều liệu có nguy hiểm không?

Thứ 7, 09 Tháng 09 2017 09:16

"Yêu" 2 lần/ngày có nguy hiểm không? Đây chính là thắc mắc được rất nhiều cặp đôi quan tâm.

"Yêu" 2 lần/ngày có nguy hiểm không?

Yêu 2 lần trên ngày có nguy hiểm không

Yêu 2 lần trên ngày có nguy hiểm không

Khi còn trẻ và khỏe, việc quan hệ tình dục 2 đến 3 ngày một lần là hoàn toàn là rất bình thường và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Các cặp đôi, đặc biệt là ở những giai đoạn mặn nồng thường có tần suất cao, không chỉ 2 mà còn nhiều hơn vậy trong một ngày. Tuy nhiên, thì cái gì nhiều quá cũng có những hệ lụy, gây ra những vấn đề về sức khỏe

Khiến cơ thể suy nhược

Sinh hoạt tình dục đều đặn sẽ giúp tăng cường sức khỏe, tuy nhiên thì quá độ sẽ khiến cho cơ thể rơi vào những tình trạng mệt mỏi, và cơ thể suy kiệt. Đặc biệt, đối với nam giới tốn lượng lớn calo trong mỗi lần làm 'chuyện ấy' (tương đương với đi bộ vài ki lô mét), nên dù được bồi bổ cũng khó có thể bù lại được lượng calo đó.

Yêu 2 lần trên ngày có nguy hiểm không

Ảnh hưởng sức khỏe tinh thần

Mức độ khoái cảm trong những lần tiếp theo sẽ khó đạt được cao trào như là thực hiện lần đầu, nên có thể khiến cho nhiều người hoài nghi về khả năng làm tình của mình, vô tình sẽ gây ra những trở ngại tâm lý trong chuyện chăn gối. Ngoài ra, suy nhược về sức khỏe cũng khiến cho tinh thần giảm sút một cách nghiêm trọng.

Chức năng tình dục... lão hóa

Giống như cơ thể của con người, bộ phận sinh dục cũng sẽ rơi vào tình trạng cơ thể bị mệt mỏi, rệu rạo nếu phải làm việc quá nhiều trong một thời gian ngắn. Dần dần, thì cả 'chỗ ấy' của cả nam và nữ giới sẽ lão hóa sớm, suy giảm chức năng tình dục.

Tags: quan hệ tình dục, chuyện ấy, sinh hoạt tình dục,


Thuốc hay thầy giỏi