Vài phút khởi động cho cuộc 'yêu' hoàn hảo khi bấm vào những chỗ này

Vài phút khởi động cho cuộc 'yêu' hoàn hảo khi bấm vào những chỗ này

Thứ Tư, 22 Tháng 03 2017 15:23

Để cho phút giây yêu đương trở nên ngọt ngào và đáng nhớ, đừng vội vàng lao vào nhau mà hãy dành dụm vài phút để "khởi động" làm nóng cơ thể.

Steve McGough, một phó giáo sư về tình dục học lâm sàng đã chia sẻ, xoa bóp là một điều tuyệt vời mà những cặp vợ chồng có thể làm mỗi ngày để tăng cường sự thân mật. Điều này sẽ giúp làm giảm tối đa những hóc-môn căng thẳng cortisol và adrenocorticotropin khiến chúng ta mất dần ham muốn tình dục. Việc xoa bóp nhẹ nhàng cho nhau sẽ giúp cơ thể sản sinh ra oxytocin và serotonin, đây là những hóc-môn “hạnh phúc” giúp cho tinh thần thư giãn, tốt hơn cho việc "lâm trận".

Lòng bàn tay, lòng bàn chân

kích thích chàng bằng động tác xoa bóp lòng bàn tay bàn chân

kích thích chàng bằng động tác xoa bóp lòng bàn tay bàn chân

Hai khu vực này chứa vô số những sợi dây thần kinh li ti. Chúng quyết định đến cảm giác và sự hưng phấn của chàng trước và trong lúc “yêu”. Vì thế, các nàng hãy dành một chút thời gian âu yếm khu vực này để chàng nhanh chóng được thư giãn và có được cảm hứng thật mãnh liệt. Điều bạn cần làm là dùng chính ngón tay của mình ấn và bóp nhẹ vào những vùng da mềm của bàn chân. Khi ấn bạn nhớ giữ lâu một chút rồi chà nhẹ trước lúc thả ra. Bạn cũng có thể làm điều tương tự với lòng bàn tay của chàng.

Lỗ tai

Đây chính là một khu vực vô cùng nhạy cảm vì chứa rất nhiều dây thần kinh xúc giác. Những màn dạo đầu khởi nguồn từ vị trí này sẽ giúp cho cuộc “yêu” của cả hai thêm hưng phấn và nồng nàn hơn. Có lẽ vì thế mà phương pháp xoa bóp lỗ tai sẽ mang đến một hiệu quả vô cùng bất ngờ cho cuộc yêu của hai. Trước khi “lâm trận”, bạn chỉ cần dùng ngón cái và ngón trỏ day day dịu nhẹ các phần của lỗ tai. Hãy nhẹ nhàng di chuyển từ vành tai đến thùy tai và bóp đều đặn trong vài phút để kích thích chàng nhé.

Cổ

Cổ cũng là khu vực vô cùng nhạy cảm và rất dễ bị tác động. Thông thường cổ và gáy chính là hai bộ phận dễ dàng gây được xúc cảm mạnh khi cả hai “hành sự”. Những động tác xoa bóp nhẹ nhàng tại khu vực này sẽ giúp chàng nhanh chóng có được những cảm hứng để lao vào cuộc “yêu”. Bạn chỉ cần đặt lòng bàn tay lên xương cổ của chàng và nhẹ nhàng ấn xuống. Sau đó bạn dùng tay xoa nhẹ vào bờ vai chàng từ ngoài vào trong và kéo lại lên cổ (khoảng 20 lần) như cách mơn trớn chàng đầy dịu nhẹ.

cổ cùng là vùng vô cùng nhậy cảm

cổ cùng là vùng vô cùng nhậy cảm

Bụng và ngực

Trong tất cả những khu vực, thì ngực và bụng (bụng dưới) của chàng là địa điểm thích hợp nhất cho những màn dạo đầu đầy kích thích. Bạn dùng lòng bàn tay nhấn và bóp nhẹ lên khu vực bụng dưới, gần "cậu nhỏ". Hãy chà nhẹ bàn tay thành vòng tròn theo chiều kim đồng hồ, sau đó làm tương tự như vậy với ngực. Chỉ cần kéo lên kéo xuống từ bụng tới vùng ngực là đủ làm chàng muốn “nổ tung” rồi đấy.

Đùi

Khu vực đùi, đặc biệt là đùi non hay gọi là khu vực đùi trong của chàng cũng chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Vùng da này cũng mềm và mỏng hơn nên những tác động sẽ dễ dàng thẩm thấu khiến chàng thích thú. Bạn chỉ cần dùng bàn tay bóp thật chặt mặt ngoài của đùi. Sau đó, bạn chà nhẹ nhàng rồi kéo từ đầu gối đến hông và quay lại. Thực hiện tương tự ở đùi trong cho đến khi nào chàng cảm thấy hào hứng.

Hãy dành vài phút xoa bóp đùi cho nhau trước khi "lâm trận" để thấy được hiệu quả bất ngờ.

Những giải pháp trên đây đều được nghiên cứu là có tác dụng mạnh mẽ đối với cả hai giới. Vì thế, nếu muốn “đổi gió” bạn có thể bày cho chàng các bài tập xoa bóp này để cả hai thật sự thăng hoa mỗi lần “yêu” nhé

Tags: cuộc yêu, lâm trận, chuyện ấy,


Thuốc hay thầy giỏi