Thời gian làm chuyện ấy lý tưởng nhất: 7h30 sáng

Thời gian làm chuyện ấy lý tưởng nhất: 7h30 sáng

Thứ 7, 12 Tháng 08 2017 11:38

Theo một nghiên cứu mới, thời gian tốt nhất trong ngày để làm chuyện ấy lý tưởng và hưng phấn nhất là lúc 7h30 sáng, sau khi bạn thức dậy chừng 45 phút.

Buổi sáng chính là khoảng thời gian năng lượng trong cơ thể lên mức cao nhất sau một đêm nghỉ ngơi tốt đẹp, giúp cả hai hứng khởi hơn trong quan hệ tình dục.

Chuyện yêu vào buổi sáng sẽ giúp bạn tăng endorphin và giảm huyết áp cũng như là giảm căng thẳng tạo cho bạn cảm thấy lạc quan hơn trong thời gian còn lại của cả ngày.

yêu vào buổi sáng là thời gian lý tưởng nhất

yêu vào buổi sáng là thời gian lý tưởng nhất

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành khảo sát với 1.000 người khỏe mạnh và đưa ra những khuyến cáo về thời gian tốt nhất để làm các việc trong ngày. 

Theo đó, thời gian lý tưởng để tập luyện thể dục là trước 7h sáng. Bởi tập luyện ở trạng thái nhịn ăn (tức là trước bữa ăn sáng) sẽ làm tăng hiệu quả đốt cháy những chất béo khi lượng đường trong máu, insulin và glycogen thấp hơn bình thường sau một đêm dài.

Mức độ tập trung trí não lên cao nhất khoảng 3 giờ sau khi tỉnh dậy nên hãy tranh thủ ưu tiên giải quyết những công việc nặng nề nhất. Khoảng 1 giờ sau đó, sự căng thẳng gia tăng, nhất là vào đầu tuần khi cả núi công việc đang chờ đợi bạn , thì bạn cần thư giãn.

Nếu muốn nhâm nhi một chút rượu, thì tốt nhất vào khoảng 18h - nghĩa là 4h trước lúc ngủ để tối đa hóa thời gian hồi phục gan.

Thời gian lý tưởng nhất cho giấc ngủ là lúc 22h10; 6h45 sáng bạn cần tỉnh giấc sau giấc ngủ từ 7-9 tiếng. Bạn nên ăn tối lúc 18h. Và vào lúc 20h có thể thư giãn tinh thần trước màn hình TV.

Khoảng 12h (tức là 4h sau ăn sáng) là thời gian bạn ăn trưa. Tuyệt đối không nên từ bỏ bữa trưa chỉ vì lý do ăn sáng muộn. Lúc 15h30, khi cơ thể bắt đầu uể oải sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng, bạn có thể thư giãn cơ thể một chút và nhâm nhi chút đồ ăn nhẹ.

Việc phải cắt cả 2 buồng trứng ở phụ nữ là việc rất quan trọng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và nhu cầu tình dục.

Phụ nữ đến thời kỳ mãn kinh sẽ ngừng rụng trứng và giảm khả năng sex. Còn nam giới có thể quan hệ tình dục đến tuổi nào?

Những loại thực phẩm bạn ăn có thể sẽ giúp tăng cường ham muốn cũng như là những hoạt động tình dục bằng cách bổ sung các chất dinh dưỡng và cải thiện lưu thông máu.

Quan hệ tình dục thường xuyên sẽ giúp nam giới tránh được nguy cơ mắc các bệnh ung thư, nhất là ung thư tiền liệt tuyến. 

Một nghiên cứu gần đây đã cho thấy sự liên quan thú vị giữa màu tóc và đời sống tình dục. 

Tags: chuyện yêu, quan hệ tình dục, buổi sáng,


Thuốc hay thầy giỏi