tăng ham muốn tình dục với những phương pháp tự nhiên

tăng ham muốn tình dục với những phương pháp tự nhiên

Thứ Ba, 15 Tháng 08 2017 12:04

Tập thể dục đều đặn, ngủ đủ giấc, chế độ ăn uống hợp lý, giảm stress… là những việc bạn có thể làm để tăng cường ham muốn tình dục.

Những phương pháp tự nhiên tăng ham muốn tình dục

Hạn chế đường trong chế độ ăn

Trong đồ ngọt có chứa rất nhiều đường và những thực phẩm chế biến sẵn, soda và những thực phẩm có chứa lượng lớn carbohydrate. Chế độ ăn nhiều đường có tác động tới các hormone kiểm soát ham muốn tình dục. Vì vậy, bạn nên hạn chế đường trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

Socola là một thần dược tăng ham muốn tình dục

Socola là một thần dược tăng ham muốn tình dục

Bổ sung sôcôla vào chế độ ăn

Sôcôla được xem là một “thần dược” cho “chuyện ấy”. Ăn sôcôla sẽ thúc đẩy giải phóng phenylethylamine và serotonin, đây được xem là chất kích thích tình dục tự nhiên và hỗ trợ cải thiện được tâm trạng.

Không hút thuốc lá và hạn chế đồ uống có cồn

Hút thuốc lá là một việc làm rất có hại cho sức khỏe nhất là phổi, có thể làm tăng huyết áp và tích tụ độc tố trong cơ thể, ảnh hưởng tới sức khỏe động mạch và làm giảm ham muốn tình dục. Lạm dụng những đồ uống có cồn cũng là nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục của bạn.

Chất lượng giấc ngủ

Cải thiện giấc ngủ để tăng ham muốn tình dục

Cải thiện giấc ngủ để tăng ham muốn tình dục​

Giấc ngủ rất quan trọng ảnh hưởng tới chức năng của não bộ, khả năng nhận thức và cả ham muốn tình dục. Vì vậy, duy trì một giấc ngủ ngon là một trong những cách tự nhiên để tăng ham muốn tình dục.

Ổn định nồng độ insulin

Chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp ổn định nồng độ insulin và giảm ảnh hưởng của đường đối với cơ thể. Lựa chọn những thực phẩm lành mạnh cũng giúp tăng cường năng lượng và cải thiện đời sống tình dục của bạn.

Tập thể dục

Tập thể dục thường xuyên không những tốt cho thể mà còn giúp cải thiện tâm trạng, tăng khả năng cân bằng, phối hợp, hỗ trợ sản sinh testosterone, hormone quan trọng để tăng ham muốn tình dục.

Giảm stress

Stress làm ảnh hưởng lớn đến khả năng tình dục của bạn, đặc biệt là ở phụ nữ. Vì vậy, bạn hãy cố gắng loại bỏ stress. Tập luyện thể chất, thiền hoặc tập yoga là những cách tốt nhất để giảm stress. 

Tags: ham muốn tình dục, tăng ham muốn tình dục,


Thuốc hay thầy giỏi