Những trò chơi thú vị ở trong 'phòng ngủ'

Những trò chơi thú vị ở trong 'phòng ngủ'

Thứ Năm, 20 Tháng 07 2017 14:18

Qua thời gian, thì quan hệ vợ chồng rất dễ trở nên quen thuộc, nhàm chán, song bạn có thể gặp rắc rối trong việc tìm thêm ý tưởng mới để đem lại niềm vui cho cả hai.

Những trò chơi ở trong phòng ngủ sau đây có thể giúp cho bạn tìm thêm cảm hứng để sáng tạo và thích thú hơn ở chốn riêng tư này.

Tấm trải bãi biển

Bạn cần một tấm khăn hoặc là 1 chiếc chăn lớn và dầu mát xa. Trải khăn lên giường và cả 2 bắt đầu “tắm” trong dầu mát xa. Làn da trơn mượt sẽ làm thay đổi hoàn toàn cảm giác quen thuộc cũ giữa 2 người. Dù có hơi bề bộn, nhưng mà  trò chơi này bạn có thể thực hiện ở ngoài trời, những nơi thích hợp, chỉ cần chú ý không bôi dầu vào những nơi nhạy cảm dễ bị kích ứng. Khi ấy, bạn có thể tưởng tượng mình đang ở bãi biển ngập tràn nước, gió biển và hoàn toàn tự do.

“Quả bom hẹn giờ”

Bạn chỉ cần một chiếc đồng hồ hẹn giờ hoặc đồng hồ cát, để xác định thời gian giữa lúc “vào cuộc” và khi thực sự “bắt đầu”. Thời gian này thường giao động từ 10 đến 20 phút. Đối với những cặp đôi bận rộn thường cắt ngắn khúc dạo đầu, nhưng “quả bom hẹn giờ” này sẽ nhắc nhở bạn về sự quan trọng của nó. Những cặp đôi đã có kinh nghiệm lâu năm sẽ nhớ ra mình đã từng như thế nào và vui thích khi thấy thời gian trôi chậm rãi đầy phấn khích.

Đánh cờ

Sự thách đố trí tuệ có thể “đốt nóng” cảm giác kích thích, hứng khởi giữa các cặp đôi. Bạn có thể bắt đầu vào buổi tối bằng một ván cờ, ván bài hay một trò chơi tương tự nào đó bên vài ly rượu nhẹ và những ánh nến lung linh. Đây cũng là một buổi tối chúc mừng sinh nhật, ngày kỷ niệm rất đáng nhớ.

Bịt mắt

bịt mắt chàng

Hãy bịt mắt chàng lại, rồi bảo chàng nằm xuống và bạn hãy tùy ý tấn công chàng. Ở trạng thái này mang  đến 2 tác dụng cực mạnh: tăng cường sự nhạy cảm thể chất cũng như sự cảnh giác nguy hiểm trong tâm lý. Cả 2 đều có tác dụng kích thích tình dục vô cùng lớn với chàng đó.

Tìm lại ngày xưa

Bạn có thể xây dựng một hoàn cảnh tương tự nơi mà lần đầu 2 đứa cùng hẹn hò, yêu đương. Khi đó, 2 người có thể bắt đầu lại từ đầu theo một cách hoàn toàn khác. Bạn có thể sẽ khám phá ra những điều bất ngờ trong hoàn cảnh cũ mà lại có một cơ hội mới. Biết đâu bạn lại nhận ra những sai lầm rất ngốc ngếch và buồn cười thời “trẻ trâu” ấy.

Tags: trò chơi, phòng the, phòng ngủ,


Thuốc hay thầy giỏi