Những tình huống dở khóc dở cười ngay trong lúc 'lâm trận'

Những tình huống dở khóc dở cười ngay trong lúc 'lâm trận'

Thứ Năm, 06 Tháng 07 2017 10:38

Có những tình huống "dở khóc dở cười" khiến cho cả bạn và đối phương chỉ muốn "độn thổ" ngay trong lúc "lâm trận".

1. "Non tay"

Điều này thường xảy ra với các cặp tình nhân lần đầu tiên làm "chuyện đó". Đôi tay vụng về của chàng hay sự e thẹn của nàng sẽ khiến cho đối phương cảm thấy không thoải mái. Nhưng chỉ sau vài lần như vậy, và khi đã có "kinh nghiệm" thì chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm không thể nào quên và cảm giác "thăng hoa" khi ở bên nhau.

Mới làm lần đầu nên vẫn còn non tay trong chuyện ấy

Mới làm lần đầu nên vẫn còn non tay trong chuyện ấy

2. Rượu và những tình huống "khó đỡ"

Vì có chút men rượu nên cậu nhỏ của bạn không thể khỏe mạnh để thỏa mãn nàng và đã làm nàng thất vọng. Vì vậy, để tránh những giận hờn không đáng có, các chàng trai hãy thật tỉnh táo và khỏe mạnh khi "lâm trận" với nàng nhé.

3. Ngã khỏi giường

Giường là một nơi lý tưởng và khá truyền thống của các cặp đôi khi muốn làm "chuyện ấy" nhưng hãy cẩn thận, "bay" ra khỏi giường lúc đang "cao trào" nhất có thể sẽ làm cho "cuộc vui" của 2 bạn bị gián đoạn. Khi bạn không kiểm soát được không gian và bị rơi xuống giường nên hãy cẩn thận nhé.

4. Gọi nhầm tên

Trong khi quan hệ đến thời điểm hưng phấn nhất thì chúng ta thường có những xu hướng nói ra những suy nghĩ trong đầu. Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc nào đó bạn bất ngờ gọi nhầm tên "bạn tình" thì điều thật là tệ hại. Vì vậy, hãy để tâm trí được thư giãn trước khi "nhập cuộc", đừng để tình huống này xảy ra chắc chắn sẽ không hề ngọt ngào chút nào.

5. Bất ngờ "thả bom"

Sẽ thật xấu hổ và mất hứng khi "chuyện ấy" đang nồng nhiệt và ngọt ngào thì "có ai đó" lại vô tình "thả bom". Những lúc đó, trường hợp như vậy bạn hãy nói một câu nào đó thật hài hước để đánh lạc hướng đối phương, và mọi việc sẽ lại tiếp tục diễn ra.

6. Bị ai đó bắt gặp khi đang làm "chuyện ấy"

Bất ngờ bị bắt gặp làm chuyện ấy thì quả là xấu hổ

Bất ngờ bị bắt gặp làm chuyện ấy thì quả là xấu hổ

Khoảnh khắc khi cánh cửa mở ra và ai đó đã vô tình nhìn thấy bạn và cô ấy đang "quấn lấy nhau" mà không mảnh vải che thân, khi đó chắc chắn bạn sẽ chỉ muốn được "độn thổ". Vì vậy, hãy cẩn thận khóa cửa phòng rồi 2 bạn có thể yên tâm làm bất cứ điều gì mà mình thích nhé.

7. Bị từ chối

Người ấy lên kế hoạch hoàn hảo để có được "cuộc yêu" tuyệt vời nhưng bạn lại không thể đáp ứng được chỉ vì bạn đã quá mệt mỏi sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. Vậy nên, nếu như bạn chưa sẵn sàng cho "chuyện đó" thì hãy thẳng thắng nói với người ấy ngay từ ban đầu nhé.

8. Sự xuất hiện của "rau mùi"

Cơ thể khi đang "hừng hực khí thế" có thể sẽ tỏa ra một số thứ mùi  không hề dễ chịu và điều đó sẽ làm cuộc vui trở nên mất hứng. Hãy chú ý tới chế độ ăn của mình và vệ sinh sạch sẽ cơ thể, răng miệng của mình trước khi "lâm trận" để có được "cuộc vui" hoàn hảo nhất nhé.

Tags: chuyện ấy, mất hứng, chuyện yêu,


Thuốc hay thầy giỏi