Những thực phẩm tồi tệ 'giết chết' bản lĩnh quý ông

Những thực phẩm tồi tệ 'giết chết' bản lĩnh quý ông

Thứ Năm, 08 Tháng 03 2018 17:56

Các thực phẩm có tên như nước ngọt, thực phẩm đóng hộp, rượu… được coi là tồi tệ bậc nhất đối với đời sống tình dục.

Thuốc kích thích

Bên cạnh tác dụng làm tăng ham muốn tình dục của bạn đôi khi thuốc kích thích cũng phản tác dụng với việc làm giảm hưng phấn của bạn với "chuyện ấy".

Thực phẩm đóng hộp                                        

Theo khảo sát, hầu hết các loại thực phẩm đóng hộp có chứa một lượng lớn natri nhưng vi lượng kali rất thấp. Khi người dùng sử dụng đồ hộp thường xuyên thì có nhiều nguy cơ giảm lưu lượng máu đến các bộ phận của cơ thể, trong đó có bộ phận sinh dục của bạn. Tất nhiên, hậu quả của việc đó là làm giảm chất lượng trong “chuyện ấy”.

Rượu

Ưu điểm khi uống một ly rượu vang là giúp cởi bỏ những ức chế và thậm chí có thể làm người dùng thư giãn. Nhưng quá nhiều rượu lại không tốt bởi có thể gây cản trở “chuyện ấy” của bạn. Thực tế cho thấy uống nhiều rượu có thể làm giảm sản xuất testosterone ở nam giới.

Pho mát

Nguyên liệu chính làm nên pho mát là từ sữa bò. Việc ăn nhiều các sản phẩm từ sữa chế biến có thể dẫn đến việc sản sinh estrogen trong cơ thể của các quý ông. Những estrogen không mong muốn chắc chắn sẽ có thể làm giảm ham muốn tình dục và rối loạn chức năng tình dục.

Cà phê

Uống một chút cà phê giúp bạn tỉnh táo nhưng uống nhiều gây dư thừa cà phê trong cơ thể có thể gây hại cho tuyến thượng thận. Khi chức năng của các tuyến giảm, nó có thể dẫn đến giảm nhu cầu tình dục và mất cân bằng hormone tuyến giáp.

Đậu nành

Đậu nành được biết đến như  sản phẩm rất lành mạnh. Tuy nhiên trong đậu nành có chứa phytoestrogen được chứng minh là có ảnh hưởng đến sự cân bằng hormon ở nam giới và nữ giới.

Bạc hà

Bên cạnh tác dụng loại bỏ mùi hôi trong hơi thở, đậu nành cũng là yếu tố gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới đời sống tình dục của bạn. Nghiên cứu đã cho thấy các tinh dầu có trong bạc hà làm giảm nồng độ testosterone, nguội đi ham muốn tình dục. Để thay thế bạc hà khi hôi miệng, hãy thử nhai một nhánh gừng nhỏ.

Cam thảo

Trong cam thảo có chứa các thành phần chứa hoạt chất axit glycyrrhetiniclàm giảm nồng độ cortisol và dẫn đến giảm testosterone.

Nước ngọt

Ngoài tác hại xấu như gây sâu răng, béo phì và mất nước, nước ngọt cũng gây ra rối loạn chức năng tình dục. Do đó, nước ngọt được mệnh danh là thực phẩm tồi tệ nhất đối với chất lượng đời sống tình dục phái mạnh.

Chất ngọt nhân tạo        

Chất làm ngọt nhân tạo như aspartame làm giảm khả năng sản xuất của serotonin, một chất hóa học ảnh hưởng đến độ hạnh phúc, từ đó kiểm soát tâm trạng của bạn và tăng cường ham muốn tình dục. Thiếu serotonin sẽ khiến đau đầu, trầm cảm và dễ bị kích thích. Một hậu quả nghiêm trọng nữa là nó còn ảnh hưởng tới việc sản xuất dopamine, một hoạt chất xúc tác của ham muốn tình dục.

Bột ngũ cốc

Trong ngũ cốc có lượng đường gây ảnh hưởng đến testosterone. Khi lượng testosterone trong cơ thể xuống thấp thì chắc chắn sẽ giảm đi khả năng "đàn ông" và ham muốn tình dục.

Tags: bí quyết giỏi trong chuyện ấy, thực phẩm tăng sức mạnh phái mạnh, tăng sức mạnh phái mạnh, thực phẩm tốt cho quý ông,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi