Những thực phẩm tăng cường sinh lực cho cậu nhỏ

Những thực phẩm tăng cường sinh lực cho cậu nhỏ

Thứ Năm, 14 Tháng 09 2017 10:16

Các quý ông giờ đây sẽ không còn lo lắng tự ti nữa mà hoàn toàn có thể cải thiện được kích cỡ "cậu nhỏ" và tự tin lâm trận với những thực phẩm dễ kiếm sau đây:

Những thực phẩm làm cho cậu nhỏ khỏe mạnh

1. Hàu

Hàu là một thực phẩm tốt cho cậu nhỏ

Hàu là một thực phẩm tốt cho cậu nhỏ​

Đây là một thực phẩm giúp kích thích tình dục rất tốt vì chúng có chứa vitamin B6 và chất kẽm, hai chất này rất cần thiết cho việc sản xuất nội tiết tố nam, testosterone.

2. Trứng

Trứng là một thực phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, đặc biệt trong trứng có chứa chất kẽm nên rất tốt cho nam giới.

Theo healthmeup.com dẫn nguồn từ những chuyên gia sức khỏe, hormone sinh dục nam testosterone sẽ không được sản sinh mà không có chất kẽm. Bạn cần sự hỗ trợ từ testosterone để có một cuộc chinh phục lâu dài ở trên giường.

3. Chocolate

Chocolate là thực phẩm rất tốt cho cậu nhỏ

Chocolate là thực phẩm rất tốt cho cậu nhỏ​

Chocolate biểu tượng của tình yêu, hãy ăn một thanh chocolate đen một ngày để tăng 10% lưu lượng máu. Do đó, đây là  một thực phẩm rất tốt cho nam giới đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ cậu nhỏ lớn hơn. Chocolate làm tăng lưu lượng máu đến cậu nhỏ và dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó sẽ cải thiện kích cỡ cậu nhỏ.

4. Thực phẩm giàu vitamin C

Nam giới sau 24 tuổi thì chất lượng và số lượng tinh binh đều giảm bớt, vitamin C có thể làm cho tinh binh “bị lão hóa” trở lại hoạt lực sung mãn. Thực phẩm hàm chứa vitamin cao như quả kiwi,  quýt, măng tây, bưởi, cam, súp lơ xanh… Vitamin C có thể trợ giúp được tuyến thượng thận bài tiết và đối kháng lại với áp lực.

Mật ong tốt cho cậu nhỏ

5. Mật ong

Trong mật ong có chứa những nội tiết tố tuyến sinh dục và có tác dụng đẩy mạnh tuyến sinh dục một cách rõ rệt. Những người do cơ thể bị suy nhược, tuổi tác cao khiến cho chức năng sinh dục của nam giới bị giảm sút có thể ăn mật ong để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình

Tags: cải thiện kích cỡ cậu nhỏ, tăng cường sinh lực,


Thuốc hay thầy giỏi