Những sai lầm khi treo ảnh cưới vợ chồng son cần biết

Những sai lầm khi treo ảnh cưới vợ chồng son cần biết

Thứ 7, 25 Tháng 11 2017 11:04

Đã rất nhiều cặp vợ chồng, nhất là những cặp vợ chồng son mới cưới đang phạm phải một điều kiêng kị trong phong thủy phòng ngủ cần hết sức tránh khi treo ảnh cưới trong phòng.

Ảnh cưới là một vật trưng bày hình ảnh của cả 2 vợ chồng, để thể hiện được tình yêu và đánh dấu một khởi đầu mới cho những chặng đường đi cùng nhau, chung sống và xây dựng tổ ấm. Nhiều người cho rằng, ảnh cưới tốt nhất là nên treo ở đầu giường để hai vợ chồng luôn luôn được nhìn thấy, sẽ hòa thuận và yêu thương nhau, kinh tế gia đình cũng sẽ trở nên vững mạnh hơn.

Tuy nhiên, thì điều này chỉ đúng khi vị trí đó được bố trí đúng hướng, đúng theo phong thủy phòng ngủ.

Nên tránh treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ

Tránh treo ảnh cưới ngay trên đầu giường

Tránh treo ảnh cưới ngay trên đầu giường

Về mặt lôgic trên thực tế, ảnh cưới treo đầu giường sẽ dễ xảy ra khả năng bị rơi xuống giường ngủ của vợ chồng, tạo cảm giác sợ hãi và nguy hiểm cho người nằm dưới.

Còn theo khoa học phong thủy, thì đây là một vị trí rất xấu và không hề tốt cho đời sống vợ chồng. Ảnh cưới treo đầu giường sẽ luôn tạo ra một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, phát sinh ra cảm giác không an toàn về hôn nhân, và dễ phát sinh lòng đố kỵ, hai bên sẽ dễ nảy sinh ra những bất hòa, tranh chấp và không có lợi cho hôn nhân.

Vậy reo ảnh cưới ở vị trí nào là phù hợp?

Một trong những sai lầm nữa nhiều cặp vợ chồng hay mắc phải đó là khi treo ảnh cưới, đặt gương xung quanh vị trí ảnh cưới. Theo quan niệm khoa học phong thủy truyền thống, gương có tác dụng phản chiếu và thu nhận hình ảnh, do đó thông qua gương mà một đôi vợ chồng sẽ thành hai cặp đôi vợ chồng. Điều này theo khoa học phong thủy, đặc biệt là phong thủy phòng ngủ, thì rất bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình sau này.

Nếu muốn treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì tốt nhất nên treo ở vị trí mà hai vợ chồng có thể nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ của mình. Có thể treo ở phía bên trái giường ngủ, tức vị trí Thanh Long sẽ giúp hôn nhân của bạn thêm vững chắc và có hạnh phúc viên mãn.

Nên treo vị trí ảnh cưới hợp lý thì cuộc sống vợ chồng sẽ viên mãn hơn

Nên treo vị trí ảnh cưới hợp lý thì cuộc sống vợ chồng sẽ viên mãn hơn

Ngoài ra, bạn cũng có thể treo ở bức tường mà người nằm trên giường có thể nhìn thấy được, khiến cho bức ảnh luôn ở trong tầm mắt, như vậy mới có lợi cho tình cảm của vợ chồng.

Bạn cũng có thể chọn một vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách và phòng làm việc,… nhưng cũng cần thực hiện những nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, những nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho cuộc hôn nhân sau này.

Một bức ảnh cưới sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm của hai vợ chồng, bài trí ảnh cưới đúng chỗ sẽ góp phần làm cho hôn nhân lâu dài, hạnh phúc, và ngược lại, bài trí không đúng chỗ thì gia đình sẽ dễ xảy ra bất hòa.

Tags: treo ảnh cưới, vị trí treo ảnh cưới, phong thủy phòng ngủ, ảnh cưới,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi