Những rắc rối khó chịu ai cũng từng gặp khi 'yêu'

Những rắc rối khó chịu ai cũng từng gặp khi 'yêu'

Thứ Ba, 01 Tháng 12 2015 15:45

Dù là người từng trải đến đâu thì cũng có lúc bạn 'khóc dở, mếu dở' vì gặp phải trục trặc.

Rất nhiều trục trặc của cuộc 'yêu' có thể làm phiền các cặp đôi. Nếu bạn gặp những vấn đề này, đừng buồn vì bạn không hề đơn độc, rất nhiều người cũng gặp tình trạng tương tự như bạn. Dưới đây là một số những rắc rối phổ thông trong cuộc 'yêu' và phương thức xử trí chúng. Rất có thể bạn sẽ tìm được cách giải quyết cho các vấn đề của bạn trong những thông tin sau:

Chàng hoàn thành 'yêu' quá sớm

Đây là vấn đề phổ biến nhất trong những trục trặc chốn phòng the. Khó chịu cũng thật dễ hiểu nếu tình trạng này cứ lặp đi lặp lại.

Một số loại kem hỗ trợ cuộc yêu có tác dụng làm giảm độ nhạy 'cậu nhỏ' sẽ phát huy hiệu quả trong trường hợp này. Ngoài ra các bài tập kegel cũng giúp phần tăng cường độ dẻo dai cho các cơ vùng chậu, góp phần kéo dài cuộc 'yêu'. Nếu tình trạng trầm trọng hơn, bạn sẽ cần tới lời tư vấn từ các bác sĩ chuyên môn trong lĩnh vực này để giải quyết triệt để.

Những rắc rối khó chịu ai cũng từng gặp khi 'yêu' - ảnh 1

Rất nhiều trục trặc của cuộc 'yêu' có thể làm phiền các cặp đôi (Ảnh minh họa: Internet)

Trên bảo dưới không nghe

Rối loạn cương cứng cũng là một trong những rắc rối phổ biến của nam giới. Tuy vậy bạn không cần lo lắng bởi hiện nay đã có nhiều loại thuốc điều trị hiện tượng này. Đừng bực dọc hay cáu gắt với anh chàng của bạn nếu trong cuộc 'yêu' cao trào mà chàng đột ngột làm bạn mất hứng. Tỉ tê một cách nhẹ nhàng sẽ giúp lấy lại cảm hứng 'yêu' và kéo chàng lại cuộc 'yêu' dễ dàng. Tuy vậy nếu tình trạng xảy ra thường xuyên, bạn vẫn cần lời tư vấn từ bác sĩ chuyên môn.

Ham muốn không đồng đều

Nam giới thường sở hữu ham muốn lớn hơn hẳn nữ giới và đôi khi đây là vấn đề không nhỏ khi anh chàng liên tục 'đòi hỏi' còn đối tác không hề hứng khởi gì trong chuyện này. Đôi khi điều ngược lại cũng diễn ra khi những cô nàng sở hữu ham muốn vượt trội hơn cả phái mạnh. Để cân bằng điều này, một số biện pháp có thể áp dụng như đốt cháy ham muốn vào những bộ phim đen. Hãy chắc rằng hai bạn thỏa thuận vấn đề này rõ ràng để không có người thứ 3 xuất hiện với danh nghĩa lấp đầy khoảng trống ham muốn.

Những rắc rối khó chịu ai cũng từng gặp khi 'yêu' - ảnh 2

Nam giới thường sở hữu ham muốn lớn hơn hẳn nữ giới (Ảnh minh họa: Internet)

Không hứng thú gì với sex

Tuy hiếm gặp nhưng không phải điều này không bao giờ xảy ra. Điều này có thể do vô vàn lý do bao gồm cả trầm cảm, căng thẳng, vấn đề về sức khỏe, sinh lý. Hãy đề xuất chàng tập thể dục và tham gia các hoạt động ngoài trời đều đặn hơn. Cải thiện chế độ ăn uống và ngủ cũng góp phần không nhỏ vào quá trình tăng cường thể lực. Nếu tình trạng nặng hơn, hãy tìm tới chuyên gia để có những liệu pháp điều trị thích hợp.

Dành quá nhiều thời gian cho phim khiêu dâm

Phim đen là nguồn tư liệu và giải trí hữu ích nếu sử dụng hợp lý và đúng mục đích. Tuy nhiên nếu lạm dụng, những cuộc 'yêu' của bạn sẽ không còn thoải mái mà sẽ có xu hướng bị áp đặt theo những bộ phim đó. Nếu anh chàng của bạn đang dành quá nhiều thời gian vào những bộ phim đen và áp dụng chúng vào cuộc yêu quá mức, hãy nói chuyện một cách thẳng thắn. Đừng quên lắng nghe ý kiến từ chàng để tìm hướng giải quyết vấn đề triệt để.

Theo Sống Khỏe

Tags: rắc rối phòng the, tai nạn phòng the, chuyện phòng the, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,


Thuốc hay thầy giỏi