Những món ngon từ tôm giúp nàng hưng phấn

Những món ngon từ tôm giúp nàng hưng phấn

Thứ Tư, 28 Tháng 09 2016 10:45

Sinh hoạt tình dục và ăn uống là những nhu cầu bản năng và thiết yếu của mỗi người. Các món ăn từ tôm không chỉ dễ làm, nhiều dưỡng chất mà còn giúp chị em thăng hoa khi "yêu"

Những món ngon từ tôm giúp nàng hưng phấn

Những món ngon từ tôm giúp nàng hưng phấn

Khi cuộc sống ngày càng đi lên, vấn đề ăn uống luôn được các bà nội trợ chọn lựa và quan tâm. Phương pháp ăn uống thế nào cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất cho sức khoẻ cũng như nâng cao ham muốn cho chị em phụ nữ? Mời bạn đọc tham khảo món ăn được chế biến từ tôm dưới đây:

Tôm xào hẹ: Tôm tươi 200g, hẹ tươi 100g, gia vị mắm, muối, mì chính, dầu (mỡ) đủ dùng. Tôm làm sạch, bỏ đầu, bóc vỏ, rang chín với dầu ăn. Hẹ rửa sạch cắt khúc, xào chín tới. Sau đó, đổ cả hai thứ trên vào đảo lại, nêm mắm muối, gia vị vừa dùng là ăn được. Bài thuốc này giúp chữa trị cho phụ nữ bị lãnh cảm và có tác dụng bổ thận tráng dương.

1. Tôm nấu đậu phụ

Tôm tươi 50g, đậu phụ 500g, gừng, hành, gia vị vừa đủ. Tôm tươi rửa sạch, bóc vỏ. Đậu phụ thái nhỏ. Cho hai thứ trên vào nồi đun với một lượng nước vừa đủ, ssau đó cho gia vị vào, tôm chín, ngấm gia vị là dùng được. Bài thuốc này có tác dụng điều tiết khả năng tình dục của phụ nữ.

2. Tôm nõn nấu hẹ

Tôm nõn loại I 10g, gạo tẻ ngon 100g, hẹ 30g, nước, gia vị vừa đủ. Tôm nõn ngâm nước cho mềm, giã nhỏ. Rau hẹ rửa sạch cắt khúc, cho vào nồi hầm cùng gạo đến khi thành cháo. Cháo chín, cho tôm nõn đã giã nhỏ vào, nêm gia vị, ăn lúc còn nóng. Nếu có điều kiện, nên ăn thường xuyên.

Món cháo tôm nõn nấu hẹ

Món cháo tôm nõn nấu hẹ

3. Tôm xào ngô, cần tây

Tôm tươi 300g, ngô 20g, cần tây 200g, nước, gia vị, bột đao (hay bột sắn, bột năng) vừa đủ. Cần tây bỏ gốc, rửa sạch. Tôm rửa sạch ướp gia vị vừa đủ. Cần tây thái khúc xào lên rồi cho ra đĩa. Tôm xào chín cho ra đĩa. Ngô nấu cùng với nước sôi, khi chín cho tôm vào cho thêm một chút bột đao để cho nước sánh, múc ra đĩa rồi rắc cần tây lên, ăn nóng. Bài thuốc này sẽ giúp bổ thận ích khí, thích hợp với những người bị suy nhược cơ thể.

Giá trị dược lý:

Tôm: Vị ngọt, tính ôn, thông sữa giải độc, bổ thận tráng dương. Có thể chữa các bệnh thận hư, liệt dương, mụn nhọt, sữa không thông.

Hẹ: Vị cay tính ôn, giải độc giúp thận tráng dương, lưu thông khí huyết, chữa các bệnh dạ dày nóng, ngộ độc thức ăn, thổ huyết, các bệnh về máu.

Đậu phụ: Vị ngọt, tính ôn, thanh nhiệt, giải độc. Chữa trị các bệnh thiếu máu, khí huyết kém và kinh nguyệt không đều.

BS. Nghiêm Huệ

Tags: liệt dương, tôm, khả năng tình dục, bổ thận tráng dương, nâng cao ham muốn,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền